泛亚体育开奖网
Israel kiểm soát các pháo đài của hamas trong dải gaza, tấn công 450Mặc dù dùng visa vàng để thu hút đầu tư.Năm đầu tiên không phải là tốtCuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)Trung quốc muốn thực hiện một bước nhảy công nghệ? Baidu đã đặt mua một con chip AI của huawei …Vidia thay thế.

泛亚体育

Về việc Yin delong đề cập đến đài loan, biển nam trung quốc, trung quốc nói: "không được chỉ trích"

2023-07-17fonte:아제르바이잔

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Về việc Yin delong đề cập đến đài loan, biển nam trung quốc, trung quốc nói: "không được chỉ trích"

Sau khi tổng thống hàn quốc, yoon si-lie, đề cập đến vấn đề đài loan và biển nam trung quốc trong cuộc phỏng vấn với báo chí nước ngoài, trung quốc đã phản đối.

Mau cho tôi thà, một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao trung quốc vào ngày 20 trong buổi họp báo cho phóng viên yoon lập trường của tổng thống đối với anh quốc sách hàng ngày DianXunBao phỏng vấn phóng viên đặt câu hỏi của nước họ, “ những gì tôi muốn nhấn mạnh là trung quốc là quốc gia, có trách nhiệm trong vấn đề quốc tế và khu vực trên vai trò quan trọng và xây dựng của ”, “ trung quốc lộ là trách nhiệm và lợi ích của chúng ta sự rồi. ”

Ông nhấn mạnh: "dù chúng ta làm gì hay không làm gì, người khác không được chỉ bảo".

Về vấn đề biển nam trung quốc, trung quốc có khả năng, tự tin và khôn ngoan hợp tác với các nước asean để giải quyết vấn đề này."

Ông cũng nói: "hàn quốc không phải là một bên của biển nam trung quốc và không cần can thiệp".

Yoon tổng thống diễn ra với anh quốc GuoShi phỏng vấn, những bị báo cáo ngày hôm đó có nghĩa là khi anh quốc sách hàng ngày DianXunBao phỏng vấn: “ liên minh - mỹ khác mà anh đây, ở úc và hợp tác an ninh của rất chặt chẽ, đang đẩy ”, và tạo lập nền tảng của sự hợp tác an ninh chặt chẽ phương tây và bắc triều tiên cho Ukraine chiến tranh và y-sơ-ra-ên, nga, ở sự lựa chọn của biển nam căng thẳng tình hình nâng cấp rồi.

Đặc biệt là tổng thống yoon nói: "ấn độ, thái bình dương là mối đe dọa hạt nhân của bắc triều tiên, căng thẳng ở eo biển đài loan và nam trung quốc"."Hòa bình và ổn định của chính phủ chúng ta ở eo biển đài loan và nền tảng luật lệ bao gồm cả biển nam trung quốc luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiết lập trật tự biển."

"Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã triệu tập hội nghị khẩn cấp về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày 27"

Theo tin tức từ New York, hội đồng bảo an liên hợp quốc sẽ họp khẩn vào ngày 27 (giờ địa phương) để phản ứng với việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên.

Quay phim kingserge. Toàn cảnh hội đồng bảo an liên hợp quốc

Theo báo cáo, tám quốc gia, mỹ, nhật bản, anh quốc, pháp, Albania, Ecuador, Malta, UAE, và nhiều nước khác đã mời hội nghị này.

Theo báo cáo của odo, một nguồn tin của hội đồng đã phàn nàn:Điều đó có nghĩa là hoa kỳ không coi vấn đề bắc triều tiên là nghiêm trọng."

Ngoài ra, kể từ năm 2018, do sự phản đối của các thành viên thường trực của trung quốc và nga, hội đồng bảo an đã thất bại trong việc đưa ra nghị quyết hoặc tuyên bố về việc phóng hỏa tiễn và vệ tinh của bắc triều tiên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tổng tham mưu trưởng lực lượng vũ trang phi-líp-pin: không có liên lạc quân sự với đài loan và không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra trong tương lai
 • Tòa án việt nam đã kết án 18 người bị kết án tử hình vì tội buôn bán ma túy ở hàn quốc
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cô bé 13 tuổi trong bộ đồ hàn quốc đã được thả ra …Mẹ vẫn đang bị giam giữ
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • Trung quốc đang thực hiện một dự án hai nước.Nhưng đợi chút hoài nghi ngờ những ZhongCaiAn đối với dân y-sơ-ra-ên
 • Hoa kỳ và châu âu đánh lạc hướng xung đột ở trung đông
 • Ma túy giống như một ngôi nhà ma ám ở San Francisco
 • Chính quyền trung quốc đã đẩy nhanh cuộc điều tra về việc mua giấy khai sinh với 17 triệu won
 • Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân đội
 • Phó chủ tịch UNICEF "trẻ em chết mỗi ngày vì chúng tôi không hành động"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234