泛亚体育注册
Người sống chung với thủ tướng meloniy đã chia tay vì "những lời nói vô luân" và không có việc làmNăm gia đình cộng hòa ở hạ viện.Lời tuyên bố của thủ tướng tây ban nha về việc "thừa nhận đã phản bội" đã khiến dân y-sơ-ra-ên nổi giận.Kho vũ khí thế giới, nơi chiến tranh nổ ra, tăng gấp 4 lần giá đạn 155 mm mỗi năm

泛亚体育

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

2023-01-04fonte:포르투갈

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

Liên minh châu âu cuối cùng đã quyết định chấp thuận amazon, công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới, mua lại công ty máy quét robot i-robot.

Phương tiện truyền thông trích dẫn ba nguồn tin quen thuộc với sự kiện cho biết tổng giám đốc cạnh tranh của liên minh châu âu sẽ vô điều kiện cho phép amazon mua 1, 4 tỉ đô la mỹ (khoảng 1.8 tỷ won hàn quốc) i-robot.

Khoảng một năm và ba tháng sau khi amazon công bố mua i-robot vào tháng 8 năm ngoái để nâng cao sự cạnh tranh trong lĩnh vực nhà trí tuệ.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày hôm đó, nếu eu phê chuẩn, amazon sẽ vượt qua một điểm quan trọng. Liên minh châu âu là một trong những nước phải khai báo khi doanh nghiệp hợp nhất.

Cục quản lý cạnh tranh thị trường (CMA) của anh cũng đã phê chuẩn cuối cùng cho amazon mua i-robot vào tháng 7 năm nay, và FTC của mỹ vẫn đang xem xét.

EU đã tiến hành một cuộc điều tra sâu vào tháng 7 năm nay vì lý do "có khả năng cạnh tranh trên thị trường máy quét robot có thể bị giới hạn bởi việc mua lại của amazon", và dự đoán rằng quá trình mua lại sẽ không dễ dàng. Thời gian điều tra sâu được tiên tri là vào ngày 14 tháng 2 năm sau.

I-robot là một công ty nổi tiếng với máy quét robot "rumba". Công ty được thành lập vào năm 1990, ngoài rumba ra mắt những chiếc giẻ rách rô-bốt và máy quét sân bơi, đặc biệt là trong thời gian "corona 19".

Bộ trưởng ngoại giao mỹ, nhật và hàn quốc đã lên tiếng lên án vệ tinh của bắc triều tiên khiêu khích Pyongyang tuyên bố đã có hình ảnh của căn cứ trân châu cảng

Bộ ngoại giao hoa kỳ tuyên bố ngày 24, thư ký blinken đã nói chuyện với các ngoại trưởng nhật bản và nam hàn quốc, thảo luận về việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng 1, "kính thiên văn 1", ba người cùng lên án hành động phá hoại sự ổn định của bán đảo hàn quốc và vùng đông bắc á. Truyền thông chính thức của bắc triều tiên, kcna báo cáo ngày 25, lãnh đạo của Kim jong-un đã xem hình ảnh của vệ tinh "mục tiêu quan trọng", bao gồm thủ đô Seoul và các thành phố của căn cứ mỹ.

Tổng hợp LuTou, han LianShe và hiệp hội nhân nhật bản (NHK) DengRi LAN như báo chí, ông Lincoln và đồng thanh nam hàn đã PiaoZhen, nhật bản tới những cuộc gọi bộ trưởng nhất xuyên yoko trên 20 phút, nghĩ rằng bình quân đầu người trên ba bắc hàn mượn bởi đạo đạn cho công nghệ tên lửa phóng vệ tinh, rõ ràng nghị quyết hội Đồng bảo an giúp, một lần nữa đạt đỉnh trên quỹ đạo tên lửa bình nhưỡng phóng các khu vực mối đe dọa an toàn, gay go sẽ hợp tác chặt chẽ với điều ấy khiến cho bắc triều tiên hoàn toàn không phải HeHua.

Ba người kêu gọi hợp tác quốc tế để ngăn chặn việc mua lại của quân đội bắc triều tiên, ngăn chặn lợi nhuận được chuyển vào chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt bất hợp pháp và bom đạn đạo của bắc triều tiên. Ba bên đồng ý rõ ràng rằng bắc triều tiên sẽ phải trả giá cho sự khiêu khích. Shangchuan nhấn mạnh vấn đề liên quan đến bắc triều tiên, cũng nên xem trọng hợp tác với bắc kinh, nhật bản sẽ truyền đạt quan điểm của nhật bản cho trung quốc, liên lạc chặt chẽ trên tất cả các cấp độ.

Kim jong-un 25 kiểm tra trung tâm quản lý hàng không vũ trụ quốc gia, xem hình ảnh vệ tinh của zhenhai, busan, ulsan, pohang, daegu, giang trạch dân và các mục tiêu chính của nam triều tiên. Vệ tinh được cho là đã chụp được hình ảnh của tàu vũ trụ hạt nhân uss calvinson cập bến tại căn cứ chiến tranh busan, căn cứ hải quân trân châu cảng Hawaii và căn cứ không quân Honolulu hikam.

Vào ngày 22 của bắc triều tiên, người ta cho rằng vệ tinh chụp được căn cứ của quân đội mỹ ở Guam đã bị quốc phòng của nam triều tiên thẩm nguyên nhân nói là phóng đại. Kim jong-un cũng được cho là đã xác nhận vào ngày 24 tháng 4, các hình ảnh vệ tinh của Seoul, mupu, các ngọn núi, pyeongtaek, ushan và các căn cứ của hàn quốc và mỹ ở hàn quốc.

Đối mặt với sự lên án quốc tế, Kim jong-un nói phóng vệ tinh là quyền tự vệ của bắc triều tiên. Trang web thông tin vệ tinh Orbtrack dự đoán, vạn lý kính 1 sẽ bay qua bán đảo triều tiên 2 đến 4 lần một ngày.

Ngoài ra, theo báo cáo của yonhap, Kim jong-un đã viếng thăm trung tâm điều hành của Pyongyang, cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ, ba lần vào ngày 22-25, cho thấy sự chú ý cao độ đối với hoạt động của vệ tinh do thám. Tuy nhiên, vì bắc triều tiên chưa công bố hình ảnh chụp từ vệ tinh nên không thể xác định được điều đó. Phân tích cho thấy ngay cả khi vệ tinh do thám của bắc triều tiên hoạt động bình thường, độ phân giải hình ảnh của vệ tinh được cho là kém hiệu quả về mặt quân sự.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Những người khổng lồ của mỹ về khoa học và công nghệ đánh nhau
 • Gaza không dừng việc Israel gia tăng bạo lực đối với người Palestine ở bờ tây
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Năm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốc
 • Chim cánh cụt ở nam cực
 • Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn
 • "Cuộc chiến thứ tám" erdogan "netanyahu không phải đối tượng đối thoại", gọi lại đại sứ tại Israel (tổng hợp)
 • Năm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốc
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • "Qatar đã đạt được một thỏa thuận với hoa kỳ, quyết định bàn bạc lại về mối quan hệ với hamas sau khi vụ bắt cóc được giải quyết."
 • Công dân Canada đang bị giam giữ. Anh ta bị buộc tội tham gia vào "tình báo liên minh năm mắt" phương tiện truyền thông: gián điệp
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234