泛亚体育平台
Biden đến thăm Israel ngày 18? …Chuyến đi Colorado bị trì hoãn bất ngờ vào ngày hôm đó (tổng hợp)Cuộc xung đột israel-palestine/các tiêu chuẩn kép của phương tây đã góp phần tạo nên chiến tranh israel-palestine và đốt cháy các nhà phát biểu online về máy tạo tin đồnĐi đi, nhiên liệu liên hợp quốc của tôi đang cạn kiệt hôm nay.Bảo tàng Louvre ở Paris đóng cửa một ngày vì lý do an ninh

泛亚体育

Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

2023-02-24fonte:이라크

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Nhật bản lên án mạnh mẽ việc tàu mỹ đến cảng busan vì sợ hãi

Nhật bản phát hành hệ thống báo động tức thời của quốc gia, hàn quốc cũng phát hành cùng lúc. Thủ tướng nhật, fumio kishida đã lên án mạnh mẽ bắc triều tiên. An ninh quốc gia nhà trắng cũng lên án hành vi của bắc triều tiên gia tăng tình trạng căng thẳng.

Bộ quốc phòng nhật bản cho biết bắc triều tiên có khả năng phóng một quả bom đạn đạo vào khoảng 10h40 tối ngày 21, giờ địa phương nhật bản, bay qua hạt Okinawa vào thái bình dương vào khoảng 10h55. Chính phủ nhật bản sau đó đã bãi bỏ cảnh báo tị nạn ở Okinawa và không làm gì để phá hủy quả bom. Quả bom được cho là đã vận chuyển vệ tinh do thám quân sự lần thứ ba của bắc triều tiên trong năm nay.

Theo NHK nhật bản, kishida nói rằng "ngay cả khi có khả năng phóng vệ tinh nhân tạo, việc phóng vũ khí đạn đạo rõ ràng vi phạm các nghị quyết liên hợp quốc là một hành động gây nguy hiểm nghiêm trọng cho tính mạng và tài sản quốc gia".

Những người có liên quan đến cơ quan cảnh sát cho biết không có báo cáo về thiệt hại. Thành phố ishihara, Okinawa, và thành phố nakuniachi đã thành lập một đội phản ứng để thu thập lợi nhuận từ các thiệt hại. Chính phủ Okinawa cho biết không có thông tin nào cho thấy quả bom đã gây thiệt hại cho hạt này.

Theo báo cáo của Reuters, bắc triều tiên đã thông báo cho nhật bản vào ngày 21 tháng 11 rằng họ sẽ phóng vệ tinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12, và quân đội nam hàn đã cho biết họ sẽ giám sát chặt chẽ các hoạt động vào sáng sớm ngày 22 tháng đầu tiên. Bộ quốc phòng nam hàn quốc cho biết vào đầu ngày 21 tại buổi họp báo thường lệ rằng hai lần phóng vệ tinh năm nay của bắc triều tiên vào lúc sáng sớm ngày đầu tiên của thời hạn tiên tri có thể là một mô hình tương tự.

Năm nay, bắc triều tiên đã thất bại trong việc phóng vệ tinh do thám quân sự vào ngày 31 tháng 5 và ngày 24 tháng 8. Cuộc phóng thứ ba không diễn ra vào tháng 10 như dự báo trước, nhưng vào ngày 21, nhật bản mới được thông báo là sẽ phóng một tên lửa phóng vệ tinh vũ trụ về hướng biển vàng và biển đông trung quốc.

Theo thông báo của bắc triều tiên, Sputnik có thể rơi ở hai vùng biển phía tây nam của bắc triều và một vùng biển thái bình dương phía đông đảo Luzon.

Hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đại diện của bắc triều tiên trên điện thoại sớm hơn, mạnh mẽ yêu cầu bắc triều tiên hủy bỏ ngay lập tức sử dụng công nghệ đạn đạo để phóng vệ tinh, lên án hành động vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, và nói rằng ba quốc gia sẽ làm việc chặt chẽ để tăng cường khả năng ngăn chặn các mối đe dọa trong khu vực và hợp tác với hội đồng bảo an về các vấn đề liên quan.

Cơ quan tình báo quốc gia hàn quốc dựa trên việc thu thập thông tin cho biết bắc triều tiên đã nhận sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật nga, và khả năng phóng vệ tinh thành công tăng đáng kể.

Công khai trí tuệ nhân tạo là cái quái gì vậy?Ngoài việc sa thải altman, ông ta còn nói về thời đại

Sam altman, CEO của "open AI", người đã gây ra sự bùng nổ của GPT chat, đã gây ra sự chú ý lớn khi Sam altman đột ngột thông báo việc sa thải.

Vào ngày 17 giờ địa phương, open AI đột ngột thông báo rằng altman sẽ rời khỏi công ty, và ngày hôm sau, mở AI đồng ý phục chức cho anh ta.

Vì vậy, việc sa thải "open AI" có thể kết thúc trong một ngày.

"Open AI" công bố việc sa thải altman đã dẫn đến nhiều phỏng đoán về những mâu thuẫn trong công ty, lịch sử gia đình, hành vi bất hợp pháp.

Truyền thông địa phương cho rằng bối cảnh là sự khác biệt trong quan điểm về mối nguy hiểm của trí thông minh nhân tạo (AI), và những mâu thuẫn triết học trong ngành công nghiệp đã nổi lên.

Buổi họp báo "tham dự hội đồng" đã được thông báo

Altman, được biết đến là "cha của GPT chat", đột nhiên bị loại khỏi nhiệm sở trong những hoàn cảnh không ngờ tới.

"Hội đồng quản trị không chắc liệu altman có thể tiếp tục lãnh đạo công ty."Và nói rằng anh ta sẽ rời khỏi công ty.

Ông nói tiếp: "hội đồng đã suy nghĩ kỹ và kết luận rằng ông altman liên tục nói dối và cản trở hội đồng làm tròn trách nhiệm của mình".

Đồng thời, open AI cho biết miramurati, giám đốc công nghệ cao nhất (CTO), sẽ thay thế altman làm CEO tạm thời, và chủ tịch Greg brockman sẽ từ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

Murati, 35 tuổi, sinh viên kỹ thuật cơ khí, đã đóng một vai trò cốt lõi trong việc phát triển mô hình X của công ty xe hơi điện tesla.

Altman nói trong tài khoản X của mình sau khi thông báo về việc bị sa thải, "thời gian ở al mở thật tuyệt."Kế hoạch tiếp theo, hắn sẽ nói chi tiết sau.

Brock tillman xuất bản vào tối hôm đó có nghĩa là, trong lời tuyên bố của mình và AoErTeMan cảm thấy kinh ngạc với quyết định của hội đồng quản trị, và có nghĩa là: “ chúng ta hiện nay cũng đang cố gắng hiểu xem chuyện gì đã xảy ra điều gì. ”

Chúng tôi, trước ngày AoErTeMan đang bị sa thải vào đêm đã nhận được tham dự của hội đồng tin nhắn.

Brockman nói trong tài khoản x, "altmann nhận được lời nhắn vào trưa thứ sáu (17) từ ilia vào đêm hôm trước (16)."

AI giám đốc mở các nhà khoa học ear lê-a stevie archipelago gióp là một trong những thành viên là AI mở Ukrainian.

Lực rơi ◇ AI của ngành công nghiệp toàn cầu mà …Một ngày sau khi thông báo sa thải

AoErTeMan đang nhận được tin nhắn của “ tham dự hội đồng ” và buổi chiều hôm đó tham gia của biết tổ chức quốc gia (APEC) tại hội nghị thượng đỉnh về CEO đợi, có thể cho đến khi vẫn không biết mình sẽ bị sa thải hôm trước.

Vào năm 2015, ông đã thành lập "open AI" với elon musk, CEO của tesla, reed hoffman, đồng sáng lập của linkedin, và Peter thiel clelim, tổng giám đốc của công ty đầu tư, với mục tiêu phát triển "trí thông minh kỹ thuật số" có ích cho nhân loại.

Theo dõi đến cuối năm ngoái, khi chat lên sàn của GPT thôi, race đã AI ♪ boom, cửa phải AI từ Microsoft. (MS) nhận được 130 tỉ đô la của đầu tư, bị đánh giá cho giá trị doanh nghiệp với 86 tỉ đô la.

Dưới ảnh hưởng của việc đuổi việc altman, cổ phiếu của Microsoft đã giảm 1, 68% ngày hôm đó so với ngày trước.

Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi thông báo kết quả bị sa thải, tình hình đảo ngược.

Theo báo cáo của Reuters, Jason kwon, giám đốc chiến lược của al, đã nói trong một bản ghi nhớ gửi nhân viên vào ngày 18, "có thể khôi phục altman.Buổi sáng ngày mai, các nhà quản lý có thể chia sẻ một lần cập nhật khác ”.

Kwan woo kyu nói "lạc quan" về việc đồng sáng lập Greg brockman và nhân viên chính của công ty đã rời khỏi công ty vì họ bị sa thải.

Điều đó, brooklyn, báo cáo bloomberg nói rằng, các nhà đầu tư dự AI đang gây áp lực cho hội đồng quản trị đó, yêu cầu hủy bỏ quyết định sa thải, một phần người vẫn cho dự AI cổ đông lớn nhất của Microsoft yêu cầu sự giúp đỡ.

Hôm đó, Reuters báo cáo nói: “ xác nhận sự trở lại rồi AoErTeMan ‘ dự AI ’ ”.Nhưng việc hủy bỏ báo cáo này đã gây ra sự hỗn loạn.

[AFP joint news photo]

◇ rất nhiều người đoán AoErTeMan sẽ bị từ bỏ …Liên quan đến trí thông minh nhân tạo phát triển Ukrainian xảy ra xung đột

Vì mở AI không nói rõ hoàn cảnh của việc sa thải altman, nhiều quan sát đã xuất hiện. Trước tiên, cửa phải AI trong lời tuyên bố có nghĩa là: “ AoErTeMan luôn không trung thực với giao tiếp. ”Từ một chút xem này, khả năng dự AI gây ra mâu thuẫn rất lớn.

Ông, brooklyn, báo cáo nói bloomberg -- AoErTeMan đột nhiên bị sa thải bởi vì ở chờ ý kiến với hội đồng quản trị tồn tại trên tất cả các vấn đề về an toàn của dịch cúm gia cầm.

Theo một nguồn tin, altman và ban giám đốc có những bất đồng về an ninh al, tốc độ phát triển công nghệ, thương mại hóa, v.v.

Đặc biệt là đối đầu với suzkeber, đồng doanh nhân và trưởng khoa học của công ty.

Suzkever đã thành lập một nhóm mới bên trong công ty vào tháng 7 để kiểm soát hệ thống cúm gia cầm siêu thông minh, phản ánh kết quả của cuộc đối đầu với altman.

Theo báo cáo của bloomberg, có một vết nứt trong al mở ngay từ đầu về việc phát triển một công cụ AI mạnh mẽ có trách nhiệm.

Trong khi đó, một số quan sát cho rằng tham vọng của altman có thể đóng vai trò quan trọng trong việc rút lui.

Một nguồn tin không muốn được nêu tên cho biết: "altman đang tìm kiếm giải pháp cho hàng chục tỉ đô la trong các quỹ chủ tài sản ở trung đông để tạo ra một công ty có thể cạnh tranh với nvidia."

Bloomberg thêm rằng altman đã thuyết phục ngân hàng phần mềm nhật bản đầu tư vào việc thành lập một công ty nhằm phát triển máy móc về cúm gia truyền.

Một số suy đoán cho rằng ông altman có thể đã thảo luận những vấn đề quan trọng như mua lại, hợp nhất mà không có thỏa thuận với hội đồng quản trị.

Techcrunch, một phương tiện truyền thông chuyên nghiệp của mỹ, đã đưa ra ý kiến rằng Microsoft có thể gây áp lực cho việc sa thải.

Tuần trước, Microsoft đã cắt đứt trang web để giữ nhân viên của công ty không được kết nối với GPT chat trên máy tính nội bộ, liên quan đến lời tuyên bố rằng có một vấn đề an ninh nghiêm trọng hoặc một sự rò rỉ thông tin cá nhân ở "open AI" có thể dẫn đến việc đuổi việc altman.

Ngoài ra, phương tiện truyền thông thông tin liên lạc (IT), "thông tin", quan sát cho biết việc thành lập một doanh nghiệp có liên quan đến việc sa thải, khi altman làm việc để tạo ra một doanh nghiệp mạo hiểm với trí tuệ nhân tạo mới.

Một số người cho rằng altman có khả năng bị sa thải vì vấn đề gia đình.

Anne, em gái của altman trước đây, đã tuyên bố qua x rằng "những người anh em, đặc biệt là Sam altman và jack, đã lạm dụng tình dục, thể chất, tinh thần, ngôn ngữ và tài chính của tôi."

Khắp khắp khu vực al nguy hiểm khác nhau? "Nỗi sợ hãi của ngành công nghiệp nổi lên."

Phương tiện truyền thông hoa kỳ đã phân tích việc loại bỏ altman là một sự kiện mà sự sợ hãi về cúm gia cầm và sự mâu thuẫn triết học về cúm gia cầm đã phơi bày một cách bi thảm.

Suzkieber, đồng sáng lập của "open AI", là người dẫn đầu cuộc hành trình của altman, đang ngày càng lo lắng rằng altman không chú ý đầy đủ đến mối nguy hiểm của công nghệ của công ty.

Chúng tôi, và Sue pitts KaiBo cùng nhau thống trị của AoErTeMan đi tháp sha -- chưa xim-ri, Helen, -- TuoNa chờ nhóm của các thành viên hội đồng quản trị và cảnh báo nguy hiểm của dịch cúm gia cầm khác liên quan đến “ thể xứng và hiệu quả của phong trào chủ nghĩa vị tha ”.

Suzkever đã thành lập một nhóm nội bộ mới để kiểm soát nguy hiểm của AI, nhưng altman muốn mở AI dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trong ngành, và do đó gây ra mâu thuẫn.

Archipelago gram gióp vào đầu tháng trên BoKe có nghĩa là: “ chúng ta sẽ có những máy tính thông minh hơn con người và sự thật có vẻ như của trung tâm dữ liệu là không dựa trên không. Tôi không biết ”.

Sách báo New York times có sự kiện trong năm nay rothmann XiePin này có nghĩa là: “ những người tin rằng cơ hội làm việc của ai lớn nhất và công nghệ GuoKuai nhằm phát triển là nguy hiểm của những người tin rằng xưa cũ của mâu thuẫn giữa nhận được sự quan tâm đến ”, “ và công nghệ với triết lý của sự sợ hãi gây ra của chuyển động của dịch cúm gia cầm như thế nào một phần không thể tránh khỏi của văn hóa có cũng là những sự kiện hay không. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Netanyahu chỉ ủng hộ 21% dân số
 • Chọn vùng đất chiến tranh trên mặt đất …Không ai trong số các chỉ huy của hamas có mục tiêu không kích giết người
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trường học tấn công hamaslaw khẩn cấp
 • Nhà báo ba bị giết trong một cuộc không kích
 • Cuộc xung đột israel-palestine /20 xe cứu trợ đến gaza
 • Đại hội đồng liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến giữa Israel và cánh tay loại trừ sự sợ hãi tấn công (tổng hợp bước 2)
 • Nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp mỹ xóa người dùng "hỗ trợ ba" đăng bài bị trúng đạn
 • Trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu xe hơi trong năm nay, lần đầu tiên có thể vượt qua nhật bản để trở thành số một thế giới.
 • Giải Nobel hòa bình là cảm giác của nữ vận động viên trong tù …"Chiến thắng không phải là dễ dàng, nhưng tôi chắc chắn."
 • Lần này turquier tự nhận mình là "trọng tài".Dự luật bảo đảm hòa bình.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234