泛亚体育技巧
Thai phụ nữ mang Thai "vỡ nước" và muốn ăn ông chủ điều trị cho 9 thángPhát ngôn viên điện kremlin "nếu putin tái tranh cử.Sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm sau."Quân đội mỹ đang di chuyển rất nhiều ở trung đôngSau khi bị phát hiện gian lận trong bài kiểm tra giấy tờ bằng lái xe, tai nghe "goo goo goo"

泛亚体育

"Cấm giáo dục riêng tư" trung quốc sẽ phạt tập đoàn new Oriental, lớp học lớn nhất, "dạy bất hợp pháp"

2023-09-08fonte:파라과이

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

"Cấm giáo dục riêng tư" trung quốc sẽ phạt tập đoàn new Oriental, lớp học lớn nhất, "dạy bất hợp pháp"

Theo bản tuyên bố của tờ báo quốc tế trung quốc ngày 21, trung quốc đã hoàn toàn cấm việc huấn luyện ngoại khóa cho các lớp học lớn nhất của tập đoàn new east tập trung bất hợp pháp, bị phạt 28 triệu won và bị gián đoạn các khóa học liên quan.

Theo báo cáo, thành phố hàng châu, tỉnh chiết giang, gần đây đã bị phạt 153,787 nhân dân tệ (khoảng 28 triệu won) bởi chi nhánh new Oriental hàng châu, bị tố cáo về việc dạy học bất hợp pháp, và bị gián đoạn hoàn toàn các khóa học gây tranh cãi.

Thêm vào đó, chi nhánh new Oriental hàng châu sẽ hoàn lại tiền học phí học tập.

Trước đó, Internet celebrity cho biết trên truyền thông xã hội vào tháng 8: "chi nhánh new Oriental hàng châu bất hợp pháp điều hành trường học hè, báo cáo cho nhà chức trách".Và công bố video về các lớp học ở new Oriental.

Báo chí địa phương cho biết lệnh cấm vận ở new Oriental phản ánh ý chí mạnh mẽ của chính quyền giáo dục nhằm xóa bỏ giáo dục ngoại khóa.

Tháng 7 năm 2021, trung quốc tuyên bố sẽ giảm gánh nặng kinh tế gia đình, ngăn ngừa sự bành trướng mù quáng của vốn giáo dục, và công bố giảm gánh nặng học tập và gia sư ngoại khóa cho các đối tượng giáo dục bắt buộc -- học sinh tiểu học và học sinh trung học.

Do đó, giáo dục ngoại khóa về các môn học bắt buộc, kể cả lớp học tiếng anh, hoàn toàn bị gián đoạn, hầu hết các doanh nghiệp và lớp học đóng cửa, và hàng trăm ngàn người thất nghiệp.

New Oriental cũng có 1.500 cửa hàng trên cả nước đóng cửa, sa thải hơn 60.000 giảng viên trường học, rơi vào tình trạng phá sản, sau đó được hồi sinh nhờ việc thuê một giảng viên trường học nổi tiếng.

Tuy nhiên, sau sự gia tăng của việc tư vấn ngoại khóa bất hợp pháp và việc học thêm tại các trường học đầu tiên để tăng tỉ lệ tốt nghiệp, chính quyền giáo dục đã áp dụng quy mô lớn.

Vào tháng 9 năm nay, bộ giáo dục đã nói rằng nếu mở một trang web hay không gian giáo dục dành cho trẻ em trên 3 tuổi và học sinh cấp 3, trung học, trung học mà không có sự cho phép của chính quyền, sẽ bị phạt lên đến 5 lần thu nhập bất hợp pháp.

Đặc biệt là việc dạy ngoại khóa môn tiếng anh, toán học, khoa học và các môn khác, bị phạt tối đa dưới 100.000 nhân dân tệ (khoảng 18.2 triệu won).

Mặc dù giáo dục tư nhân bị cấm đoán, nhưng tình trạng giáo dục của con cái rất cao, kết hợp với việc có hơn 10 triệu người thi đại học mỗi năm.

Một số người cho rằng khi thị trường giáo dục ngoại khóa trở nên ngầm hơn, những người giàu có bí mật thuê gia sư giỏi để dạy dỗ con cái.

Một vụ cháy ở trung tâm mua sắm Karachi, thành phố lớn nhất của Pakistan, đã giết hơn một chục người

Ngày 25, phóng viên park yi-lae = một vụ cháy lớn tại một trung tâm mua sắm ở thành phố lớn nhất Karachi, Pakistan, đã giết hơn 10 người.

DAWN và các phương tiện truyền thông địa phương đã tường thuật một vụ cháy ở tầng 4 của trung tâm mua sắm RJ ở Karachi sáng hôm trước, ngay lập tức các tòa nhà từ tầng 4 đến 6 bị đốt cháy. Bên cạnh các cửa hàng thông thường, các trung tâm điện thoại, các công ty phần mềm và những thứ tương tự.

Theo đội cứu hỏa, có hơn 60 người trong tòa nhà lúc đó, và ngọn lửa đã làm 11 người chết và 35 người bị thương. 5 người bị thương bị thương và nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra.

Huma-run khan, đội trưởng đội cứu hỏa ở Karachi, giải thích: "trung tâm mua sắm không có hệ thống dập lửa như hệ thống báo cháy, vòi phun nước, và hệ thống sưởi trung tâm nên rất khó để loại bỏ khí nóng".

Theo báo chí địa phương, luật pháp hỏa hoạn và xây dựng ở Pakistan lỏng lẻo và quản lý lỏng lẻo.

Khoảng 90% các tòa nhà thương mại ở Karachi có hệ thống cháy chữa cháy không hoạt động bình thường, và khu mua sắm RJ nơi xảy ra vụ cháy này đã từng bị cháy trước đó.

Năm 2012, một vụ cháy tại một nhà máy may mặc ở thành phố baldia, phía tây Karachi, giết chết 250 công nhân.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Sau khi chết, tôi sẽ viết tên lên tay chân thằng bé để tìm xác nó
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israel gây áp lực cho người gaza
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những dấu hiệu chiến tranh ở phía bắc miến điện đang gia tăng tình trạng quân sự chống lại các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số.
 • Các đơn xin cấp giấy phép súng của Israel tăng vọt
 • Ý, anh quốc cho trẻ em quyền công dân để điều trị các bệnh hiếm
 • Liên hợp quốc đã tuyên bố lên án đàn áp nhân quyền của người Uighur ở tân cương.Hàn quốc không tham gia
 • Năm 1926, McCullen lấy 1 chai 3, 5 tỉ won …"Loại rượu đắt nhất thế giới"
 • Những kẻ bắn súng ở Maine đã bị theo dõi 3 ngày liên tiếp.Cho thợ lặn vào ghi chép giả định
 • Ngày mai, trung quốc sẽ phóng tàu có người lái, shenzhou 17, trạm không gian mở cửa.
 • Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234