泛亚体育技巧
Trò chơi điện thoại di động trung quốc nhảy vào "số vé năm nay với hoa kỳ và nhật bản hợp nhất"Fumio kishida của nhật để tham gia APEC đi ra nước ngoài để "xác nhận quan hệ hàn quốc và nhật bản hướng về tương lai"Cuộc đột kích của bộ trưởng quốc phòng đức ở Kiev để khẳng định sự ủng hộ của Berlin với UkraineCựu phó bộ trưởng quốc phòng của đài loan "tình báo do thái thất bại trong việc thu thập thông tin"

泛亚体育

Đảo ishikawa có 2.220 người tham gia cùng một lúc và nướng thịt phá kỷ lục thế giới của Kim

2023-08-25fonte:몰디브

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Đảo ishikawa có 2.220 người tham gia cùng một lúc và nướng thịt phá kỷ lục thế giới của Kim

Thành phố ishibari, tỉnh Okinawa, nhật bản đã tổ chức lễ hội BBQ lớn tại đảo ishibari.

Nhật báo kazuyama cho biết kỷ lục thế giới của Kim gia truyền được ghi lại bởi Mexico với 2.184 người.

Vào ngày 18 tháng 11, lúc 12:30 trưa, tổng số người đáp ứng là 2271 người. Sau khi xác nhận số người tham dự, những người tham gia thử thách đặt món thịt nướng vào lò nướng và "mở lò nướng".

Theo quy định, tất cả mọi người phải chịu trách nhiệm về việc tự nướng thịt của mình từ đầu đến cuối, 51 trong số 2271 người bị loại vì bị thay thế bởi một người khác bởi các nhân viên kỷ lục thế giới của Kim, cuối cùng xác nhận 2.220 người không có vấn đề, phá vỡ kỷ lục thế giới của Kim.

Sau khi thi thắng kỷ lục thế giới của ông Kim, thị trưởng yi-long ishikawa đã cám ơn những người dân và du khách tham quan đã tham gia và nói rằng "bằng cách đạt kỷ lục thế giới của ông Kim, chúng tôi có thể phổ biến các thành phần như bò, lợn, cừu và cừu của ishikawa trên khắp nhật bản".

Lệnh ngừng bắn tạm thời Q&A

Có bao nhiêu con tin bị bắt ở gaza?

Israel nói hamas đã bắt ít nhất 237 con tin, bao gồm 33 trẻ em. Hamas đã thả 4 con tin và tuyên bố khoảng 50 con tin đã chết trong cuộc không kích.

Có bao nhiêu tù nhân palestin đang bị giam ở Israel?

Kể từ ngày 7 tháng 10, Israel đã bắt giữ ít nhất 3000 người Palestine, gồm 145 trẻ em và 95 phụ nữ. Tổng số tù nhân palestin hiện đang bị giam giữ trong nhà tù Israel là khoảng 8.200 người.

Thỏa thuận thế nào?

Israel và hamas đã đồng ý ngừng bắn 4 ngày ở gaza, có hiệu lực từ 10 giờ sáng ngày 23, giờ địa phương lúc 4 giờ chiều. Trong thời gian ngừng bắn, hamas sẽ thả ít nhất 50 phụ nữ và trẻ em bị bắt, Israel sẽ thả 150 phụ nữ và trẻ em palestin, và cho phép thêm nhiên liệu và viện trợ nhân đạo vào gaza. Israel nói rằng mỗi 10 con tin được thả thêm bởi hamas sẽ kéo dài một ngày ngừng bắn.

Nguy cơ tiềm ẩn là gì?

Hai bên có thể phá vỡ thỏa thuận bất cứ lúc nào. Al jazeera cho biết một khi một bên vi phạm bất kỳ quy định nào, hoặc "được coi là vi phạm", sẽ lập tức kích động lại xung đột.

Thỏa thuận đó không có nghĩa là cuộc chiến đã kết thúc. Thủ tướng netanyahu đã nhấn mạnh rằng cuộc chiến này sẽ tiếp tục cho đến khi "mọi mục tiêu được hoàn thành".

Nguồn: al jazeera, ap

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Người mỹ trông chờ nhiều gấu trúc hơn
 • Một X xấu quen thuộc tốt hơn một X mới không biết?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các nhà lãnh đạo hồi giáo đã phản đối Israel.Iran "cánh tay hỗ trợ vũ khí" (tổng hợp bước 2)
 • - 14:30
 • 16 người hàn quốc và gia đình sẽ đến Tokyo trên một chuyến bay chở người nhật …(tổng hợp)
 • Những người biểu tình chống lại tàu vận chuyển của mỹ buộc tội biden tội diệt chủng
 • Lừa đảo … Thiệt hại hàng năm của thế giới là 1.02 triệu người bị lừa dối
 • Thị trường chứng khoán New York hỗn loạn trong tình trạng căng thẳng về mặt địa chất …Nasdaq giảm 1.2% đóng cửa
 • Những thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử
 • Được đề cử là "đồng minh hàn quốc mỹ"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234