泛亚体育注册
Chủ tịch hội đồng bảo an trung quốc, việc ngừng bắn là ưu tiên hàng đầuStandard & poor's nhìn thấy Israel trong hạng mục "tiêu cực"Iraq chống lại lực lượng mỹ chống Iran "xâm phạm chủ quyền"Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng

泛亚体育

Bộ trưởng bộ ngoại giao G7 đã đưa ra một tuyên bố chung "gây nguy hiểm lớn cho sự hòa bình của triều tiên trong việc phóng vệ tinh trinh sát"

2023-04-24fonte:루마니아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Bộ trưởng bộ ngoại giao G7 đã đưa ra một tuyên bố chung "gây nguy hiểm lớn cho sự hòa bình của triều tiên trong việc phóng vệ tinh trinh sát"

Bắc triều tiên, từ 7 quốc gia lớn, cho biết ngày 22, rằng phóng vệ tinh trinh sát quân sự vanglikyong-1 vào đêm trước đã thành công. Cơ quan truyền thông trung ương của triều tiên báo cáo vào ngày 21 tháng 11 năm 2023: "cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia đã phóng vệ tinh trinh sát wanliqing-1 được gắn trên một loại mới tên lửa vệ tinh, qianlima-1, tại sân phóng vệ tinh ở phía tây của pingan đường sắt quận, lúc 22:42:28".

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Ông cũng nói: "ngay cả những vệ tinh do thám quân sự, phóng tên lửa đạn đạo rõ ràng là vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc."

Họ nói thêm, "một lần nữa, lời lên án việc chuyển vũ khí của bắc triều tiên đến nga.Chúng tôi rất lo lắng về khả năng bắc triều tiên có thể di chuyển công nghệ hạt nhân và tên lửa đạn đạo."

Ngoại trưởng G7 nói: "một lần nữa yêu cầu bán đảo hàn quốc hoàn toàn không có vũ khí hạt nhân".Thúc giục bắc triều tiên từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân, vũ khí hủy diệt hàng loạt và tên lửa đạn đạo.

Nhà vô địch ca hát châu âu 2016 của Ukraine bị chính phủ nga truy nã

Các phương tiện truyền thông của nga cho biết hôm nay, người nga đã đưa Susana Jamaladinova, một ca sĩ ukraina đã thắng giải Eurovision năm 2016, vào danh sách truy nã.

Theo báo cáo của báo chí liên bang nga, cơ sở dữ liệu bộ nội vụ nga cho biết cô ấy bị truy nã vì vi phạm luật hình sự.

Mediazona, một trang báo chí độc lập về phe đối lập và các vấn đề về nhân quyền, báo cáo rằng jamaraldinova đã bị buộc tội vì một đạo luật được thông qua năm ngoái cấm truyền bá tin giả về chiến tranh giữa quân đội nga và Ukraine.

Janardinova, nghệ danh Jamala, là hậu duệ của tatar vùng Crimea. "Năm 1944", tiêu đề của bài hát này là năm liên bang xô viết trục xuất hàng loạt người tatar ở Crimea.

Nguồn video: Eurovision Song Contest

Chiến thắng của jamara gần như là hai năm sau khi nước nga chiếm đóng Crimea và sự hỗn loạn chính trị ở Ukraine, phần lớn các nước xem việc nhập cư của nga là bất hợp pháp.

Cuộc biểu tình ở nga đã biến "1944" thành một bài hát được xem là vi phạm quy định cấm diễn thuyết chính trị trong cuộc thi eurosinging.

"1944" không chỉ trích cụ thể liên bang nga hay liên bang xô viết cũ, nhưng có những gợi ý như thế, bắt đầu bài hát là "khi người lạ đến, họ đến nhà bạn, giết tất cả các bạn, và nói" chúng tôi không có tội ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Anh bất chấp giá thuê nhà ép người ngủ ngoài đường cấm lều
 • Đối mặt với "hai cuộc chiến", biden và carter năm 1979 trông rất giống nhau
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Quân đội anh-mỹ giúp dân y-sơ-ra-ên gây ra thảm họa nhân đạo
 • Tòa án trung quốc đã tuyên án 13 năm tù cho cựu thần tượng k-pop Chris
 • Trung quốc, nước thải khí metan lớn nhất thế giới, sẽ công bố mục tiêu cắt giảm khí thải trong tháng này
 • [video] zeransky: "sau cuộc chiến của hamas, số lượng đạn pháo đã giảm."
 • Việc bán trước của "nutcracker" còn khó hơn là lên đường."Ba ngày xếp hàng"
 • Cảnh sát pháp đã được phóng thích
 • "Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"
 • Thực tế là đảo ngược chiến tranh trên mặt đất netanyahu tuyên bố "bước vào giai đoạn chiến tranh thứ hai"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234