泛亚体育注册
Vua qadar kêu gọi cộng đồng thế giới không cho phép dân y-sơ-ra-ên giết ngườiVidia bị sẩy Thai vì hạn chế mua trước 5 tỉ đô la của trung quốcCuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữCác nhà tài phiệt cướp các căn hộ sang trọng ở Tokyo làm cho giá nhà ở Tokyo tăng lên cao hơn

泛亚体育

[video] "sẽ không có vấn đề gì với một vụ nổ tên lửa" xây dựng một ngôi trường ngầm ở uclaraji

2023-02-10fonte:포르투갈

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

[video] "sẽ không có vấn đề gì với một vụ nổ tên lửa" xây dựng một ngôi trường ngầm ở uclaraji

https://youtu.be/wWfelyxzRwQ

Đã 1 năm 9 tháng kể từ khi nga tấn công Ukraine.

"Trường học ngầm" đầu tiên của Ukraine, với hệ thống phòng không ở harquiu ở phía đông bắc Ukraine, nằm ở biên giới với nga, đang được xây dựng.

Hai trường học dưới lòng đất với tối đa 500 người đang được xây dựng và công khai tại harkee vào ngày 17 tháng này, giờ địa phương.

Lớp học và phòng giáo viên của trường học ngầm, phòng khách và các không gian khác và nguồn điện riêng, máy phát điện diesel, hệ thống cống rãnh và các khóa học giáo dục cần thiết, sẽ có.

Thị trưởng hodor trey nói: "trường học ngầm là nơi trú ẩn cho những công nghệ mới nhất.Sẽ được hoàn thành trước năm mới."

Mặt khác, kể từ tháng 2 năm ngoái, hơn 1.300 trường học ở Ukraine đã bị phá hủy do không kích của nga và 817 cơ sở giáo dục ở Harbin bị hư hại hoặc sụp đổ.

Trẻ em dạy trực tuyến ngày càng nhiều, và trong vòng 1, 9 tháng qua, chúng đã trải qua một mất mát nghiêm trọng trong việc học tập.

Trong trường hợp này, vào tháng 9 năm nay đã có một buổi lễ nhập môn ở nhà ga điện ngầm ở harquiu, thu hút sự chú ý.

Các lớp học tạm thời được chuẩn bị cho những gia đình muốn học mặt đối mặt với nhau, và không gian học tập được thiết lập ở những nơi an toàn như ga tàu điện ngầm để tránh bị ném bom.

Cho đến tháng 11, khoảng 1.000 sinh viên đã dạy bài giảng đối diện với lớp học tạm được chuẩn bị ở ga tàu điện ngầm, thị trưởng trestorm nói. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan Kim hyun-joo

Video: Reuters AFP AFP telegram Pravda Gerashchenko bratchuk_sergey Colonelcassad X(twitter cũ)@banderafella·@ZelenskyyUa·@kumarRanjit25·@WarMonitors

700 người chiến đấu cho việc làm ăn của công gô

Theo báo cáo của Reuters, vào khoảng 10 giờ tối ngày 20 tại công gô, một cuộc diễu hành gây quỹ ở Brazzaville đã giết ít nhất 37 người và làm hơn 140 người bị thương.

Quân đội công gô đã thông báo ngày 14 tuyển dụng 1.500 thanh niên từ 18 đến 25 tuổi để gia nhập quân đội, thu hút tới 700 người đăng ký mỗi ngày tại sân vận động Ornano, và ngày 20 là ngày cuối cùng, hàng ngàn người được cho là đã tụ tập bên ngoài sân vận động.

Người dân địa phương được cho là đã chứng kiến một đám đông cố gắng đột nhập vào cổng thành. Công tố viên cho biết đã mở một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Truyền thông xã hội đã phát tán hàng chục người trẻ bị thương ngồi hoặc nằm trên sàn sân bóng rổ.

Tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ ở thủ đô Congo lên đến 42%, và nhiều thanh niên xem việc nhập ngũ là một phần nhỏ trong số đó.

#Brazzaville: Au moins 37 jeunes congolais ont trouvé la mort dans la nuit de lundi à mardi dans une bousculade lors d'une opération de recrutement de l'armée dans la capitale Brazzaville, ont annoncé mardi les autorités congolaises. pic.twitter.com/sdmJFMV19Y

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tòa án Pakistan đã tạm tha cho cựu thủ tướng sharif sau khi tuyên án tù
 • Các sinh viên chống Iran mà không cần visa sẽ bị hủy bỏ?"Chính sách nhập cư đã thay đổi hoàn toàn khi trump được bầu."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân Israel
 • Chính phủ chào mừng hiệp định đình chiến tạm thời của hamas và hy vọng tất cả con tin sẽ trở về
 • Israel "kiểm soát phía tây gaza …Chiến tranh mặt đất tiếp theo."
 • Đức đã tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn về các nhóm hồi giáo được hỗ trợ bởi hezbollah
 • "Bắc triều tiên chủ động dùng tiền tệ ảo để gây quỹ cho việc phát triển vũ khí hạt nhân."
 • Thị trường chứng khoán ở New York đang xuống dốc vì các doanh nghiệp bán lẻ thất vọng
 • Tội ác chiến tranh liên quan đến việc đánh bom các trại tị nạn
 • Mỹ tạm thời chấp thuận bán 400 lõi năng lực phản công ở nhật bản
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234