泛亚体育平台
Hai đứa con trong phiên tòa chống lừa đảo trumpĐứng ở ngã tư đường gaza …Mặc dù có khả năng kéo dài thời gian ngừng bắn, nhưng vẫn còn sự không chắc chắnXe tải dandong, trung quốc và tân nghĩa châu, bắc triều tiên hoạt động trở lại sau 3 năm 10 thángViệc tái tranh cử thủ tướng anh sẽ rất khó khăn. Có khả năng công đảng sẽ trở lại nắm quyền

泛亚体育

"Argentina trump" kêu gọi anh trả lại quần đảo falkland

2023-10-01fonte:저지

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

"Argentina trump" kêu gọi anh trả lại quần đảo falkland

Javier Milei, được biết đến như là "Argentina trump", sau khi được bầu làm tổng thống của Argentina, đã tuyên bố chủ quyền của Argentina là quần đảo falklands, đã thề sẽ lấy lại quần đảo thông qua ngoại giao và "không thương lượng gì". Phản ứng mạnh mẽ của anh cho biết vấn đề chủ quyền fukushima đã được giải quyết từ lâu và anh sẽ tiếp tục bảo vệ quyền tự quyết của người dân đảo.

Theo báo chí tổng hợp, mirae đã nói trong chiến dịch tranh cử rằng "quần đảo malvinas, tất nhiên, là của Argentina, và chúng ta đã từng thua trong một cuộc chiến, và bây giờ phải lấy lại hòn đảo bằng cách ngoại giao". Ông đề nghị anh nên trả lại quần đảo falkland cho Argentina, giống như hồi năm 1997 khi hồng kông trở về trung quốc.

Quần đảo falkland nằm ở tây nam đại tây dương, cách Argentina khoảng 480km, thuộc quyền tự trị, và anh quốc chịu trách nhiệm về quốc phòng và ngoại giao. Pháp, anh quốc, tây ban nha và Argentina đã lập khu định cư trên đảo. Vương quốc anh khẳng định chủ quyền quần đảo vào năm 1833, năm 1982 quân đội Argentina xâm lược quần đảo, hai nước bắt đầu cuộc chiến tranh về chủ quyền chủ quyền của falkland, anh chiến thắng, nhưng Argentina cũng tuyên bố chủ quyền quần đảo.

Quần đảo falkland đã tổ chức một cuộc trưng cầu ý kiến vào năm 2013, và với tỉ lệ thuận 99, 8% áp đảo đồng ý tiếp tục là lãnh thổ nước ngoài của anh.

Mét họ rеy ở Argentina chấp nhận “ báo cáo dân tộc ” có nghĩa là khi truy cập, “ bây giờ chúng ta cần phải xem xét sự trở lại làm thế nào để chúng. Rất rõ ràng, không phải là cách giải quyết chiến tranh. Chúng ta những lời khuyên là hướng về một vấn đề như anh quốc và trung quốc ở hồng kông như vậy giải pháp tiến lên, trong trường hợp này, những người sống ở trên đảo thái độ của họ không thể bị lờ đi. ”

Từ lâu, Argentina đã không từ bỏ yêu cầu chủ quyền đảo falkland, và anh quốc từ chối đàm phán với Argentina. Cả hai bên đều tranh cãi về chủ quyền của hòn đảo và phía đông của đảo nam Georgia và quần đảo nam sandwich, và cả hai đều tuyên bố "chủ quyền lãnh thổ" cho một phần của nam cực.

Một phát ngôn viên của thủ tướng Rishi Sunak đã nói rằng "không có nghi ngờ gì về chủ quyền của anh quốc đối với quần đảo falkland, nam Georgia và nam sandwich."

Bộ trưởng bộ quốc phòng shepps cũng tuyên bố trên nền tảng xã hội X ngày 21 rằng quần đảo falkland thuộc về nước anh "không thể thương lượng và không thể phủ nhận" 99, 8% dân đảo đã bỏ phiếu để ở lại nước anh, và chúng ta sẽ luôn bảo vệ quyền tự quyết của họ và chủ quyền của nước anh.

Người thuê nhà bị tra tấn bởi hàng xóm của bọn buôn ma túy …Phật giáo "chủ nhà cũng sai"

Irlody, một người pháp sống với cô con gái ba tuổi, thuê một căn hộ nhỏ ở belville, đông bắc Paris, vào năm 2018.

Diện tích 38 mét vuông (khoảng 11 khu vực), thuê 890 euro mỗi tháng (khoảng 1, 2 triệu won). Mặc dù không lộng lẫy lắm, nhưng ellody như một giấc mơ.

Một nơi an toàn đã trở thành địa ngục ba tháng sau khi hàng xóm mới chuyển đến.

Cả ngày lẫn đêm trong tòa nhà vang lên tiếng rên rỉ và than khóc của những người hàng xóm.

Trên tờ le parisien ngày 26 tháng 9, cô nói: "hai năm nay, phòng ngủ của con gái tôi nằm cạnh phòng khách".

Eloy không phải là người duy nhất phải chịu đau đớn.

Một người sống ở tầng dưới căn nhà có vấn đề nhớ lại: "vào lúc 2 giờ sáng, tiếng ồn quá lớn đến nỗi đứa con trai 5 tuổi thức dậy từ giấc ngủ".

Anh ta nói: "tôi muốn nói là im lặng, nên tôi lên lầu và nhìn thấy, chỉ có một người đàn ông khỏa thân với một cái bát che chỗ đó và mở cửa với một nụ cười."Ông nói có rất nhiều người khỏa thân trong gia đình.

Người ta thường thấy những người say rượu, những người ngã xuống cầu thang như thây ma, và có những cuộc tranh cãi giữa những người ở lại và những người đến thăm.

Mọi người bắt đầu nghĩ về ngôi nhà đó như một nơi buôn ma túy hoặc tình dục.

Đã nhiều lần cố gắng nói chuyện với người hàng xóm và gửi email cho chủ nhà để xin giúp đỡ, nhưng tình hình vẫn chưa được giải quyết. Hơn nữa, có rệp trong các tòa nhà.

Ellody đã bỏ nhà mà không trả tiền thuê nhà.

Người chủ gia đình yêu cầu eloy, grady, trả tiền thuê của vừa đâu và với eloy, grady đã nói về vụ kiện.

Người đại diện của anh đã nói trước tòa: "chủ nhà không thực hiện bổn phận bảo đảm cho người thuê nhà được yên ổn trong ký túc xá".Và đưa ra những bằng chứng như email của brody cho chủ nhà và lời khai của hàng xóm.

Ngoài ra, ngay cả khi có trách nhiệm, ông bác bỏ: "một phòng trong căn hộ không được sử dụng và chỉ được thuê một nửa, không phải tất cả".

Vào ngày 15 tháng này, tòa nói: "thật sai lầm khi không trả tiền thuê nhà hàng tháng mà không kiểm tra theo thủ tục pháp lý".Và nhận định rằng brody có trách nhiệm trả một phần tiền thuê nhà chưa trả.

Nhưng đối với chủ nhà, tòa tuyên bố "vi phạm nghĩa vụ bảo đảm cho người thuê nhà được an toàn trong ký túc xá" và tuyên bố trả cho ellody một phần tư số tiền thuê nhà không được trả, đó là 8195 euro (khoảng 11.4 triệu won).

Trong bản tuyên án, thẩm phán nói rõ: "những người thuê nhà là những người láng giềng rõ ràng bị nhiễm độc ma túy, quan hệ tình dục đa dạng, những người không rõ ràng có hành vi hung hăng và đe dọa, đã sống trong một bầu không khí lo lắng và kinh hoàng từ lâu".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sát
 • Tòa án Indonesia tuyên án tử hình 8 tên buôn ma túy Iran buôn lậu 319 kg đá
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tòa án Montenegro "hàn quốc yêu cầu dẫn độ trước hoa kỳ "(tổng hợp)
 • Máy bay ném bom hạt nhân mới của mỹ, b-21, chuyến bay đầu tiên chống lại lực lượng hạt nhân của trung quốc
 • "Bobby", con chó già nhất trong kỷ lục thế giới, đã qua đời ở tuổi 31.Gần như bị giải thoát khỏi đau đớn thực hiện bởi bác sỹ sau khi sinh ra
 • Đứa trẻ biến mất đột ngột …Bị bắt cóc, nhận nuôi bởi một cặp vợ chồng chính trị gia nga
 • Những người ở cục dự trữ liên bang nói, "giảm lãi suất, sẽ không giảm lãi suất cho đến giữa năm sau."
 • Chiến dịch mua sắm điện tử Iraq đến thăm văn phòng mua sắm của hệ thống thị trường quốc gia
 • Sự xác nhận đầu tiên của cơ quan năng lượng nguyên tử sau khi kết thúc việc thải ra nước nhiễm bẩn hàng ngày.Công bố kết quả trong năm nay
 • Nước đức sẽ trục xuất những người nhập cư trái phép …Dọn dẹp những kẻ đi lậu
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234