泛亚体育app
Thanh niên ngoại quốc tham gia chiến tranh tại hoa kỳ 10.000 người trở về. Số người vận động tăng lên 50% so với dự kiếnChính phủ Sudan "chấp nhận lời mời đàm phán cuối cùng của mỹ và sa"Anh em không thể quay trở lại? William và người anh đấu với harry"Máy phát điện của bệnh viện lõi ngừng hoạt động" (tổng hợp)

泛亚体育

Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận

2023-03-31fonte:몰디브

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận

Pusan cho ShenBan triển lãm này đến thăm pháp của 윤 석 열 tổng thống vào ngày 24 안 용 수 이 동 환 송 진 원 giáo phóng viên = 윤 석 열 hệ với tổng thống Emmanuel mark ChangKuan 24 ngày (thời gian địa phương), tổng thống pháp ở AiLiShe cung thủ lĩnh đầu tiên được tổ chức thảo luận, tôi sẽ tiếp tục những hạt nhân và tên lửa của triều tiên khiêu khích sự đồng thuận đã xã hội với sự cần thiết của việc hợp tác quốc tế. ”Trước phòng tổng thống.

Đây là cuộc họp giữa thủ tướng hàn quốc và pháp năm tháng sau chuyến thăm của tổng thống yoon vào tháng 6 năm nay.

McGarlong đã cho thấy sự hợp tác và hỗ trợ đầy đủ trong việc đối phó với vấn đề bắc triều tiên.

Phòng tổng thống cũng cho biết các nhà lãnh đạo cũng đã trao đổi quan điểm về tình hình ở trung đông do cuộc xung đột giữa Israel và hamas gây ra.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đánh giá các cuộc trao đổi hoạt động giữa các doanh nghiệp của hai nước về pin thứ hai, đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tái tạo mới và khác, và đạt được một sự đồng thuận về nhu cầu hợp tác trong các lĩnh vực hạt nhân, lượng tử (quantum), doanh nghiệp, bán dẫn và các lĩnh vực khác.

Các nhà lãnh đạo của hai nước đã quyết định tiếp tục tăng cường hợp tác công nghiệp tiên tiến trong tương lai trong khi tăng cường hợp tác về biến đổi khí hậu, khai thác than đá và chuyển đổi năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo.

Phòng tổng thống cho biết macron đã ủng hộ chính phủ hàn quốc dẫn đầu dự án năng lượng không carbon (CFE).

Điện elysée cũng giải thích trong một tuyên bố sau cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo: "các nhà lãnh đạo đã đồng ý về tầm quan trọng của việc hỗ trợ lâu dài cho Ukraine và cương quyết lên án việc triều tiên cung cấp vũ khí cho nga".

Ngoài ra, hai nước cũng quyết định hợp tác chặt chẽ trong vũ trụ, nguyên tử dân sự, vật lý lượng tử và chuyển đổi năng lượng.

Điện elysée cũng cho biết tổng thống macron cũng muốn việc cấm nhập khẩu thịt bò pháp được gỡ bỏ.

Hàn quốc cũng được đề nghị tham gia chặt chẽ vào các sáng kiến của ấn độ và thái bình dương ở Papua New Guinea, mông cổ, Bangladesh.

Cuộc gặp đầu bếp vào bữa sáng diễn ra mà không có người đi kèm.

Trước đó, sau khi đến điện elysée, tổng thống yoon đã nói với tổng thống macron bằng tiếng anh rằng "rất vui được gặp lại nhau" và ôm nhau.

Ban nhạc quân đội và đội vệ binh của pháp cũng diễu hành.

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

Theo báo The Times of India, ít nhất 4 người chết và hơn 60 người bị thương trong một tai nạn khi một trường đại học ấn độ giẫm đạp trong lúc diễn ra buổi hòa nhạc vào ngày 25 giờ địa phương.

Tai nạn xảy ra tại đại học kỹ thuật cochin ở bang kerala, miền nam ấn độ, lúc đó là ca sĩ nổi tiếng nikita. Gandhi đang biểu diễn ở một khán phòng bán ngoài trời trong trường. Bộ trưởng vệ sinh của bang kerala, ông George, cho biết vụ giẫm đạp đã giết 2 học sinh nam và 2 học sinh nữ, trong đó có 3 học sinh trong khoa kỹ thuật của trường. Ít nhất 64 người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có 4 người trong tình trạng nguy hiểm.

Các quan chức địa phương cho biết sự việc xảy ra khi một cơn mưa lớn bất ngờ xảy ra, và một đám đông đổ về nơi ẩn náu để tránh mưa, gây ra một vụ đạp xe. Phó chủ tịch của đại học khoa học kochin, sankaran, và phó giám đốc trường đại học salim, cho biết một đám đông tràn vào phòng giảng đường, gây ra một vụ xô xát. Họ cho biết, theo thông tin sơ bộ, những người đứng bên ngoài trên bậc thang của hội trường đang cố gắng đi vào trong một hội trường đã đầy người, làm cho rất nhiều người rơi xuống cầu thang.

Bộ trưởng bang kerala, vijay, đã bày tỏ sự sốc và chia buồn với gia đình của những sinh viên đã chết. Bộ trưởng bộ công nghiệp kerala và bộ trưởng giáo dục cao đẳng đã đến trường đại học để đánh giá tình hình. Một loạt các lễ kỷ niệm ở bang 26 đã bị hủy bỏ.

Một trong những vụ lộn xộn. xảy ra vào năm 2013 tại đền thờ ratanga ở madhya pradesh, nơi ít nhất 115 người chết. Vào dịp lễ hội Hindu, một số người bị xô đẩy và ngã xuống sông để chết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc xung đột israel-palestine gây ra chiến tranh ở trung đông? Các chuyên gia phân tích khả năng di chuyển của Lebanon, Iran
 • Chính phủ Indonesia đang cản trở việc đầu tư của họ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhiều quốc gia khuyến khích sinh sản và tạo ra những cộng đồng thân thiện với trẻ em
 • Một núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưng
 • Nga và ấn độ thực hiện hai ngày tập trung hải quân, tiêu hóa pháo binh và các loại phòng thủ chống không quân
 • Tổng thư ký NATO đề nghị một cuộc diễn tập quân sự chung với Serbia
 • Diễn viên giải Oscar nữ diễn viên giỏi nhất, tiến sĩ danh dự của đại học Hong Kong
 • Kết quả thăm dò mới nhất: ngài netanyahu đã mất lòng dân
 • Thị trường chứng khoán New York hỗn loạn trong tình trạng căng thẳng về mặt địa chất …Nasdaq giảm 1.2% đóng cửa
 • Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234