泛亚体育注册
Trận động đất mạnh 143 chết trong vùng bị ảnh hưởng bởi việc cứu trợTòa án Montenegro tuyên án 4 tháng tù vì "làm giả hộ chiếu"Chương trình "bằng chứng tội ác" của hamus bị nghi ngờ BBC: đoạn phim đã được biên tậpẢ rập Saudi "Israel công khai tấn công dân thường và các đội y tế"

泛亚体育

Một nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA

2023-04-22fonte:아이티

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Một nữ diễn viên nga đã bị giết trong một buổi biểu diễn cảm thông của quân đội bởi một cuộc không kích ở UCLA

Kết nối với ủy viên của liên bang ukraina.

Một diễn viên, biên đạo, nhà soạn kịch và đạo diễn người Moscow, polina mencih (40 tuổi), bị thương trong một cuộc không kích ở Ukraine vào ngày 19 tháng trước khi biểu diễn tại một phòng khiêu vũ ở làng kumarchievo, donetsk.

Sau đó, ông được đưa đến bệnh viện, nhưng ông đã chết.

Mensih được cho là đang biểu diễn để kỷ niệm ngày tưởng niệm quân đội nga.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết mensih đang biểu diễn ở một phòng khiêu vũ có thể chứa 150 khán giả.

Trên mạng xã hội, một người phụ nữ được cho là mencih đã xuất hiện và nghe thấy tiếng nổ khi hát trên sân khấu và chơi đàn ghita, làm ánh sáng tắt trên sân khấu.

Nhà hát balthar ở st Petersburg đã tường thuật về cái chết của mensih và nói rằng công việc của ông sẽ được xem như một buổi lễ tưởng niệm.

Về cuộc tấn công, Ukraine cho biết khoảng 20 quân đội nga đã chết.

Blog chiến tranh của nga chỉ trích: "nếu nhiều binh sĩ được tập hợp tại một nơi để trình diễn, có thể là mục tiêu của quân đội ukraina".

Phóng viên nga cho biết sân khấu này cách mặt trận khoảng 60km, và tên lửa HIMARS được mỹ cung cấp cho Ukraine được sử dụng không quân.

Tầm bắn của heimus là 80km, được đánh giá là một vũ khí có thể tấn công Ukraine đến tận sâu trong lãnh thổ nga. Người nga đã lo lắng rằng nếu họ cung cấp cho Ukraine hàng heimus, số dân bị thương sẽ tăng lên.

Quân đội Israel "bao vây zawarya ở phía bắc gaza"

Theo quan sát về việc đình chiến giữa Israel và hamas, quân đội Israel đã hoàn toàn bao vây zawarya ở phía bắc dải gaza, nơi trú ngụ của làng tị nạn lớn nhất Palestine, và tiến vào giai đoạn chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố.

Quân đội Israel nói: "đơn vị 162 đã hoàn thành cuộc vây hãm ở zawarya, phía bắc dải gaza, và đại đội 215 và không lực đã tiến hành không kích dữ dội để chuẩn bị cho một cuộc chiến đường phố".

Quân đội Israel giải thích rằng bên ngoài zawarya, các thành viên của hamas đã phát hiện ra 3 lối vào hầm ngầm đang ẩn náu và tấn công chúng.

Ngoài ra, sư đoàn 401 và sư đoàn bộ binh nakhar được hỗ trợ không quân ở ngoại vi zawarya, tham chiến với các thành viên của hamas, và đại đội 551 dự bị và các lực lượng đặc biệt khác đang mở đường cho các đơn vị di chuyển trong quân đoàn ở phía bắc zawarya.

Phía bắc zawarya, gần biên giới Israel, có ngôi làng tị nạn lớn nhất ở Palestine. So với tháng 6 năm ngoái, số người đăng ký cư trú ở làng tị nạn là hơn 103.000.

Sau khi quân đội Israel chính thức tiến hành chiến tranh ở gaza vào cuối tháng trước để quét sạch khu vực của hamas, họ đã không kích nhiều làng tị nạn ở zavariya.

Theo số liệu của bộ y tế khu vực gaza của hamas, cuộc không kích vào ngày 31 tháng trước đã giết hơn 100 người và giết hơn 400 người.

Quân đội Israel cho biết ba ngày liên tiếp từ ngày đó đã không kích các làng tị nạn, tìm thấy pháo đài chính của hamas gần làng tị nạn zavariya và phá hủy.

Phía nam từ phía bắc gaza dọc theo bờ biển địa trung hải, các lực lượng mặt đất của Israel nhận được những nơi như làng tị nạn al-shati và bệnh viện al-sifa và hướng về phía đông, tấn công những nơi như zabariah và jaitong.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Holywood đình công mất hơn 46.8 tỷ đô la
 • 400 nhân viên chính phủ đã biểu tình chống lại biden
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Kỷ niệm 100 năm của cuộc tàn sát ở kanto đã qua …Chính phủ nhật bản vẫn lẩn tránh SAO?
 • Bệnh viện shephah là một hình ảnh thu nhỏ của cuộc khủng hoảng nhân đạo ở gaza
 • London đã hỗ trợ cho cuộc biểu tình 300.000 cánh tay, với quy mô lớn nhất."Hơn 100 người bị bắt" (tổng hợp)
 • Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc
 • Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • "Các nhà lãnh đạo hamas đã gặp khamenei ở Tehran vài ngày trước."
 • "Iran cho phép hezbollah tiến hành" cuộc tấn công giới hạn "vượt qua biên giới Israel."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234