泛亚体育计划
Khi trở thành bộ trưởng bộ ngoại giao Cameron lần đầu tiên đến UCLALãnh đạo nhân quyền của liên hợp quốc đến thăm trung đông …Để thảo luận về giải pháp cho khủng hoảng nhân đạoLiên tục từ bỏ hiệp định giải trừ vũ khí hạt nhân của nga làm gia tăng mối quan tâm về chiến tranh hạt nhân ở làng toàn cầuVăn phòng giáo dục thanh sơn nam truyền bá giáo dục tương lai cho các giáo viên việt nam …Sichuan thông tin học tập

泛亚体育

Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở Argentina

2018-02-27fonte:수리남

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở Argentina

"Ta kungfu" tổng hợp AFP và xinhua tin tức: cuộc bỏ phiếu lần thứ hai của cuộc bầu cử tổng thống Argentina 19, ứng cử viên của liên minh chính trị cánh tả tổ quốc masa và ứng cử viên của liên minh bầu cử cánh hữu tự do kadima milai sẽ tranh cử cho chức tổng thống.

Masa và mila tượng trưng cho một tương lai rất khác nhau của nền kinh tế lớn thứ ba ở mỹ Latin, sau nhiều thập kỷ nợ nần, quản lý tài chính kém cỏi và thay đổi tiền tệ, Argentina bị đè nặng bởi tỷ lệ lạm phát cao đến ba con số một năm. Các cuộc thăm dò cho thấy hai ứng viên đang cạnh tranh gay gắt và milet đang dẫn đầu rất ít, nên không ai muốn dự đoán kết quả.

Ông masa, 51 tuổi, được cử tri ưa thích và có kinh nghiệm trong chính trị, đã làm tốt nhiệm vụ bộ trưởng kinh tế, nhưng tỉ lệ lạm phát ở Argentina năm nay lên đến 143% và mức nghèo đói cao nhất. Đối thủ của hắn, milet, đã thề sẽ ngừng chi tiêu không giới hạn của Argentina, từ bỏ đồng peso để đổi lấy đồng đô la làm tiền tệ chính thức và "thổi bay" ngân hàng trung ương.

Cuộc bầu cử ở Argentina bắt đầu lúc 8 giờ và kết thúc lúc 18 giờ, giờ địa phương. Để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra thuận lợi, có khoảng 86.000 lính và cảnh sát trên khắp đất nước Argentina để duy trì trật tự. Kết quả đầu tiên của cuộc bỏ phiếu này được dự kiến sẽ được công bố vào khoảng 2 giờ sáng ngày 20 giờ địa phương. Tổng thống đắc cử sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 10 tháng 12 năm nay, với nhiệm kỳ 4 năm.

Trong cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức vào ngày 22 tháng 10, bởi vì không có ứng cử viên được bầu trực tiếp, DePiaoLv ứng cử viên cho đất nước liên minh cánh tả thế-lực trong liên minh của 36.78%, CEO của bộ trưởng bộ kinh tế massalia, và DePiaoLv cho 29.99% JiYouYi của liên minh các cuộc bầu cử ứng cử viên “ tự do QianJinDang ”, khán đài này lớn trước khi quốc hội mét koule nghị sĩ làm việc với hai người, vào bánh xe và bỏ phiếu thứ hai.

Cựu phó bộ trưởng bộ quốc phòng của mỹ "hàn quốc không nên giới thiệu tàu ngầm hạt nhân."

Một số người ở hàn quốc đã đề nghị cần thiết một tàu ngầm hạt nhân, trong trường hợp này, những người từng là phó bộ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ đã công khai phản đối.

"Chi phí, công nghệ và thực tế chiến tranh không thuận lợi cho việc hàn quốc sở hữu tàu ngầm hạt nhân.Chính phủ hàn quốc nên kháng cự cám dỗ đưa ra tàu ngầm hạt nhân."

"Về lý thuyết, hàn quốc có thể bỏ qua những hạn chế trong hiệp định hạt nhân giữa hàn quốc và mỹ và chọn con đường hợp tác với pháp để sở hữu một tàu ngầm hạt nhân". Ông cũng nói rằng Brazil cũng đã dùng pháp để thúc đẩy tàu ngầm hạt nhân.

Nhưng ông cho biết có rất nhiều lý do để hàn quốc không đi theo con đường của Brazil.

Ông mở rộng CAM kết ngăn cản cho hoa kỳ (cung cấp ô hạt nhân) tăng cường theo tuyên ngôn Washington, hoa kỳ vào tháng bảy chiến lược hạt nhân của Ohio, Kentucky tàu ngầm (tàu vào busan thực tế giới thiệu, hàn quốc cũng dựa trên tuyên ngôn Washington nên tăng cường phối hợp với hoa kỳ về vấn đề hạt nhân ".

"Nếu hàn quốc cố gắng tránh những CAM kết dài hạn về hoạt động hạt nhân chỉ cho mục đích dân sự, nó sẽ phá vỡ tinh thần thỏa thuận giữa biden và yoon tae-young và có thể dẫn đến sự chia rẽ nghiêm trọng giữa hai nước", ông zakaiem cho biết.

Zakaiem cũng khẳng định rằng với mức ngân sách quốc phòng hiện tại, không biết hàn quốc có thể chi trả cho việc xây dựng tàu ngầm hạt nhân hay không.

Ông tính toán rằng để có được một tàu ngầm hạt nhân, phải có ít nhất 3 chiếc, và chi phí đó cao hơn 10 tỉ đô la, bao gồm cả chi phí cần thiết để đảm bảo an toàn.

Zacaiem cũng khẳng định: "vì địa hình dưới đáy biển của bán đảo hàn quốc, nên có lý do để giữ vững các tàu ngầm diesel truyền thống với ít tiếng động".

Zakaiem là phó bộ trưởng bộ quốc phòng, quản lý tài chính từ năm 2001 đến 2004 dưới thời George w. bush. Hiện tại ông là cố vấn trưởng của viện nghiên cứu các vấn đề quốc tế chiến lược (CSIS), một nhóm chuyên gia tư vấn.

Sau khi bắc triều tiên công bố vào tháng 9 việc xây dựng tàu ngầm hạt nhân chiến thuật đầu tiên có thể thực hiện một cuộc tấn công hạt nhân dưới nước, "tàu vũ trang ngọc cương", một số người ở hàn quốc đã tuyên bố: "chúng ta cũng nên dùng tàu ngầm hạt nhân để đối phó".

Ứng viên Kim myung-soo, ứng viên đại pháp quan của bộ tổng tham mưu, đã nói trong phiên điều trần nhân sự ngày 15 về việc có tàu ngầm hạt nhân: "sự phán xét của chính sách nhà nước là cần thiết.Dù hiệu quả quân sự đầy đủ, nhưng chúng ta nên thảo luận cẩn thận trước khi tiến hành ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Li jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lực
 • [video] ôm vợ, con trai, con gái lạnh cóng …Thanh tra cha rên rỉ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bạn có biết về hamas và fatah
 • Tại SAO tàu lượn siêu tốc của trung quốc đột nhiên lùi lại."Bỏ mặc trong cuộc khủng hoảng bất động sản?"
 • Chiến tranh israel-palestine/gaza trang 212 danh sách những người chết hơn 4 trẻ em
 • Nhật bản thương mại cắm trại như một căn phòng
 • "Chiến tranh 8" mở rộng chiến tranh kinh tế thế giới mây ……"Thời kỳ nguy hiểm nhất trong nhiều thập kỷ"
 • Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
 • Tòa tối cao Canada phán quyết luật đánh giá môi trường là trái với hiến pháp."Các quy định của bang đi quá xa."
 • Bị buộc tội là thủ tướng không bảo vệ công dân
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234