泛亚体育开奖网
Israel "hezbollah phóng tên lửa, tên lửa, 4 người bị thương nặng"Những công nhân may mặc ở Bangladesh đòi tăng lương vẫn tiếp tục biểu tình "đóng cửa 250 nhà máy"Đầu tiên là đối đầu với hamas, người chỉ huy xe tăng anh hùng đã chết ở gazaBiden nói: "tám chính phủ tự trị sẽ thống nhất gaza và xian sau chiến tranh".

泛亚体育

"Khoảnh khắc sự thật đến …Để giảm một nửa lượng đầu tư vào dầu khí."

2023-02-23fonte:니카라과

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

"Khoảnh khắc sự thật đến …Để giảm một nửa lượng đầu tư vào dầu khí."

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã thúc đẩy việc đầu tư một nửa vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt để đối phó với biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo phát hành vào ngày 23 (thời gian địa phương sau đây), thế giới cần phải tiến hành một cuộc cải cách nhanh chóng và thực tiễn trong lĩnh vực khí thải nhà kính chính -- dầu khí, khí đốt -- để tránh biến đổi khí hậu nghiêm trọng hơn.

Điều đó có nghĩa là chỉ bằng cách giảm một nửa lượng đầu tư vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt hiện nay lên đến 800 tỷ đô la một năm và giảm khí thải nhà kính xuống 60% từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, thế giới mới có cơ hội đạt được mục tiêu biến đổi khí hậu.

Khí nhà kính tăng lên trong khí quyển, làm nóng hành tinh và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực, kể cả biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo, ngành công nghiệp năng lượng chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính liên quan đến hoạt động của con người, và dầu và khí đốt chiếm khoảng một nửa.

Hơn nữa, 60% khí thải ra từ các công ty dầu khí. Dựa trên 20 năm, khí methane có hiệu quả nhà kính gấp 87 lần co2.

Tổng thư ký của IEA, Patty bilor, nhấn mạnh trong bản báo cáo: "một khoảnh khắc thật sự đã đến với các công ty dầu khí.Tất cả các doanh nghiệp sản xuất dầu khí và khí đốt nên giảm lượng khí thải từ hoạt động của họ, bao gồm cả sự rò rỉ khí metan và việc đốt cháy."

[EPA= joint news photo]

IEA cũng nói rằng ngành công nghiệp dầu khí phải đầu tư 50% số tiền đầu tư vào các dự án năng lượng môi trường trước năm 2030 để đạt được mục tiêu giới hạn sự tăng nhiệt độ trung bình của trái đất là 1.5 độ c.

So với năm ngoái, chỉ có khoảng 2, 5 phần trăm của đầu tư vào các thiết bị công nghiệp được đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch, và trong số đầu tư toàn cầu cho môi trường, các công ty dầu khí chỉ đóng góp 1 phần trăm.

IEA khuyên ngành công nghiệp nên từ bỏ ảo tưởng rằng việc thu thập cacbon là một giải pháp cho biến đổi khí hậu. Bởi vì nhu cầu và đầu tư điện năng vượt quá sức tưởng tượng.

Để ngăn nhiệt độ không khí tăng lên đến 1.5 độ c, vào năm 2050, cần phải khai thác hoặc thu thập 32 tỉ tấn cacbon, và cần tới 26.000 TWh điện. So với tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu năm ngoái.

Cho đến giữa thế kỷ này, tổng số tiền đầu tư cần thiết mỗi năm là 3, 5 nghìn tỷ đô la, tương đương với thu nhập hàng năm của toàn bộ ngành công nghiệp dầu khí.

Thu thập có nghĩa là, các-bon đang đốt cháy nhiên liệu hóa thạch của sự phát sinh khí thải co2 (CO ₂) đến trước khi thu thập khí quyển, lưu trữ ở đáy biển chờ trong các lớp.

Đã được hy vọng rằng công nghệ này sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc ngăn chặn biến đổi khí hậu tồi tệ nhất.

Bản báo cáo được công bố một tuần trước ngày 30 tại UAE dubai tại hội nghị quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28).

Tại COP28 ở ai cập năm ngoái, có 400 người tham gia vào ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch, do đó, họ được dự kiến sẽ tham dự vào năm nay.

Nhật bản online yahoo "có khả năng tiết lộ 440.000 thông tin cá nhân …Nạn nhân qua naver."

"Zhang xianjing sản xuất" hình ảnh tổng hợp, minh họa

Thanh tra park sang-hyun

Thông tin rò rỉ cụ thể bao gồm tuổi tác, giới tính, mua hồ sơ, tên nhân viên và địa chỉ email của người dùng app.

Line yahoo giải thích về nguyên nhân của nạn nhân này như sau: "vào ngày 9 tháng 10, công ty na 'vi đã liên lạc với bên thứ ba qua đám mây ở hàn quốc".

Công ty cũng nói thêm rằng các nhân viên của công ty được giao nhiệm vụ với naver cloud đã bị tấn công mạng, và như một cơ hội, line yahoo, người đã chia sẻ một phần hệ thống với naver, cũng có thể bị mất mát.

Theo báo cáo của kyodo, dù không có trường hợp thêm nạn nhân nào về việc sử dụng thông tin cá nhân bị rò rỉ, line yahoo đã liên lạc với người bị rò rỉ thông tin cá nhân và cảnh báo mọi người không bị lừa đảo.

LINE yahoo là một doanh nghiệp được thành lập vào tháng 10 sau khi naver hợp tác với công ty phần mềm ngân hàng nhật bản, công ty Z cổ phần đã hợp nhất dòng và yahoo Japan.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Boomerang của biden ở trung đông …Vấn đề về cánh tay đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn.
 • Thuyết phục, áp lực tổng thống, cấp cứu trưởng cục tình báo.Cuộc đàm phán căng thẳng của hamas
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
 • Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAI
 • 100,000 người dân palestin biểu tình ở London …Tranh cãi về khẩu hiệu "jihad"
 • "Lo lắng rằng sự thay đổi của chính quyền ba LAN sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc k-tb xuất khẩu."
 • Công ty xe hơi điện của trung quốc wei lai cắt giảm 2700 người, "cạnh tranh gia tăng trong hai năm tới"
 • Hamas và các đại biểu Iran đều đến thăm nga
 • Các tín đồ chuyển giới có thể được rửa tội ở nhà thờ
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234