泛亚体育计划
Các nhà lãnh đạo khoa học và công nghiệp đánh nhauMỹ ra lệnh cho công ty dầu khí miến điện cung cấp hàng trăm triệu đô la nhập khẩu cho chế độ quân sự.Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điệnBắc triều tiên đổ tội cho hoa kỳ trong cuộc chiến thứ tám, "tích cực kích động chiến tranh" (tổng hợp)

泛亚体育

Nữ hoàng nhạc pop la tinh shakira quyết định nộp 10, 3 tỷ won cho tây ban nha vì trốn thuế

2022-12-10fonte:저지

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Nữ hoàng nhạc pop la tinh shakira quyết định nộp 10, 3 tỷ won cho tây ban nha vì trốn thuế

Nữ ca sĩ người Colombia, shakira, bị truy tố bởi tây ban nha vào ngày 20 tháng 1 vì tội trốn thuế khổng lồ.

Theo báo cáo của ap và AFP, sharkira, người bị truy tố vì tội trốn thuế khổng lồ, đã tham dự phiên tòa án Barcelona lần đầu tiên vào ngày hôm đó và nói rằng đã thỏa thuận với công tố viên.

Do đó, sharkira quyết định không tuyên án tử hình, thay vì chịu án treo 3 năm và phạt một nửa số tiền 7.30 triệu euro (khoảng 10.3 tỉ won) trong khoản thuế chưa thanh toán.

Sharkira, người Colombian gốc Colombia, và pike, người bảo vệ huyền thoại của đội bóng chuyên nghiệp FC Barcelona, đã sống chung với nhau 11 năm kể từ năm 2011 và có hai đứa con.

Họ sống cùng nhau ở Barcelona và kết thúc mối quan hệ năm ngoái sau khi pike gần gũi với những người phụ nữ khác. Hiện nay, shakira sống ở Miami, hoa kỳ.

Công tố viên tây ban nha đã điều tra vụ trốn thuế của shakira từ năm 2018.

Công tố viên cho rằng shakira đã dành hơn một nửa thời gian ở tây ban nha từ năm 2012 đến 2014, và vì vậy phải nộp thuế thu nhập cho chính phủ tây ban nha, ngay cả khi nơi cư trú chính thức của anh ta ở Bahamas. Công tố viên tính toán khoản thuế chưa thanh toán là 14.5 triệu euro.

Ngược lại, người shakira phủ nhận: "trong thời gian đó, không có nhiều hơn 60 ngày ở tây ban nha mỗi năm". Anh ta khẳng định rời Barcelona để tham gia tour du lịch thế giới trong một thời gian dài và trở thành giám khảo của chương trình âm nhạc của NBC hoa kỳ, "the voice", đã ở đó một thời gian dài.

Nhưng trong phiên tòa ngày đó, khi thẩm phán hỏi "có chấp nhận sự thật hay không", sharkira trả lời "có".

Trước đó, công tố viên tây ban nha đã kiểm soát việc trốn thuế của những người nổi tiếng như cầu thủ bóng đá.

Năm 2017, cầu thủ bồ đào nha cristiano ronaldo (lúc đó là real Madrid) bị buộc tội trốn thuế 14.7 triệu euro

Năm 2016, ngôi SAO Argentina massey (FC Barcelona) đã bị treo cổ 21 tháng vì nghi ngờ đã không trả tiền thuế cho 4, 4 triệu euro (lúc đó là 5, 4 tỉ won hàn quốc).

"Khoảnh khắc sự thật đến …Để giảm một nửa lượng đầu tư vào dầu khí."

Cơ quan năng lượng quốc tế (IEA) đã thúc đẩy việc đầu tư một nửa vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt để đối phó với biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo phát hành vào ngày 23 (thời gian địa phương sau đây), thế giới cần phải tiến hành một cuộc cải cách nhanh chóng và thực tiễn trong lĩnh vực khí thải nhà kính chính -- dầu khí, khí đốt -- để tránh biến đổi khí hậu nghiêm trọng hơn.

Điều đó có nghĩa là chỉ bằng cách giảm một nửa lượng đầu tư vào lĩnh vực dầu khí và khí đốt hiện nay lên đến 800 tỷ đô la một năm và giảm khí thải nhà kính xuống 60% từ việc đốt nhiên liệu hóa thạch như dầu mỏ, thế giới mới có cơ hội đạt được mục tiêu biến đổi khí hậu.

Khí nhà kính tăng lên trong khí quyển, làm nóng hành tinh và gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực, kể cả biến đổi khí hậu.

Theo báo cáo, ngành công nghiệp năng lượng chiếm 2/3 lượng khí thải nhà kính liên quan đến hoạt động của con người, và dầu và khí đốt chiếm khoảng một nửa.

Hơn nữa, 60% khí thải ra từ các công ty dầu khí. Dựa trên 20 năm, khí methane có hiệu quả nhà kính gấp 87 lần co2.

Tổng thư ký của IEA, Patty bilor, nhấn mạnh trong bản báo cáo: "một khoảnh khắc thật sự đã đến với các công ty dầu khí.Tất cả các doanh nghiệp sản xuất dầu khí và khí đốt nên giảm lượng khí thải từ hoạt động của họ, bao gồm cả sự rò rỉ khí metan và việc đốt cháy."

[EPA= joint news photo]

IEA cũng nói rằng ngành công nghiệp dầu khí phải đầu tư 50% số tiền đầu tư vào các dự án năng lượng môi trường trước năm 2030 để đạt được mục tiêu giới hạn sự tăng nhiệt độ trung bình của trái đất là 1.5 độ c.

So với năm ngoái, chỉ có khoảng 2, 5 phần trăm của đầu tư vào các thiết bị công nghiệp được đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch, và trong số đầu tư toàn cầu cho môi trường, các công ty dầu khí chỉ đóng góp 1 phần trăm.

IEA khuyên ngành công nghiệp nên từ bỏ ảo tưởng rằng việc thu thập cacbon là một giải pháp cho biến đổi khí hậu. Bởi vì nhu cầu và đầu tư điện năng vượt quá sức tưởng tượng.

Để ngăn nhiệt độ không khí tăng lên đến 1.5 độ c, vào năm 2050, cần phải khai thác hoặc thu thập 32 tỉ tấn cacbon, và cần tới 26.000 TWh điện. So với tổng nhu cầu năng lượng toàn cầu năm ngoái.

Cho đến giữa thế kỷ này, tổng số tiền đầu tư cần thiết mỗi năm là 3, 5 nghìn tỷ đô la, tương đương với thu nhập hàng năm của toàn bộ ngành công nghiệp dầu khí.

Thu thập có nghĩa là, các-bon đang đốt cháy nhiên liệu hóa thạch của sự phát sinh khí thải co2 (CO ₂) đến trước khi thu thập khí quyển, lưu trữ ở đáy biển chờ trong các lớp.

Đã được hy vọng rằng công nghệ này sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc ngăn chặn biến đổi khí hậu tồi tệ nhất.

Bản báo cáo được công bố một tuần trước ngày 30 tại UAE dubai tại hội nghị quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28).

Tại COP28 ở ai cập năm ngoái, có 400 người tham gia vào ngành công nghiệp nhiên liệu hóa thạch, do đó, họ được dự kiến sẽ tham dự vào năm nay.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [video] biden nói với netanyahu, "đi đi, có vẻ như vụ nổ ở bệnh viện đã xảy ra ở phía bên kia."
 • Điều chỉnh tốc độ chiến đấu trên mặt đất của Israel? Các biến phức tạp của biden
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Căn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công ở Iraq …Tiếng nổ bên trong.
 • Từ tây ban nha tịch thu di vật của skeetai trị giá 86.4 tỉ won đã được nhập lậu vào ukelow
 • Đài loan lại bắt được 13 thủy thủ đoàn tàu đánh cá trung quốc bị đánh bắt bất hợp pháp để điều tra
 • "Vì sự bất đồng về an ninh và tốc độ phát triển của al, 'tin GPT' altmann bị trục xuất."
 • Học viện văn hóa hàn quốc turkiye, buổi hòa nhạc cổ điển K kỷ niệm 100 năm thành lập turkiye
 • Nếu có thể.Qatar một lần nữa thể hiện quyền lực "mềm"
 • Đại sứ quán Luxembourg tại hàn quốc sẽ thiết lập đại sứ đầu tiên trong năm nay để "nâng cao quan hệ"
 • "Lời phỉ báng của nhân viên tòa án không thể bị xóa bỏ" thẩm phán đã cảnh báo trump sẽ bị giam giữ nếu không thực hiện
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234