泛亚体育技巧
Đại sứ quán trung quốc tại nhật bản đã tuyên bố lên án lần thứ ba nguồn nước bị nhiễm độc tại fukushimaThủ tướng thái LAN seto sẽ đến thăm trung quốc từ 16 đến 19 và tham dự diễn đàn trên con đường cao điểm"Son môi anh trai của trung quốc cũng giảm doanh số bán hàng trong 11 tháng, phản ánh sự suy giảm tiêu thụ."Hơn 240,000 người bị bạo hành gia đình ở pháp năm ngoái …1/4 số người bị truy tố

泛亚体育

Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina

2023-09-03fonte:시리아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Mirele, thân thiện với hoa kỳ, được bầu làm tổng thống của Argentina

Javier Milei, một học giả kinh tế tự do cánh hữu, đã thắng cuộc tranh cử tổng thống vào ngày 10 tháng 12, với một nhiệm kỳ 4 năm. Mirei đã đề xuất việc bãi bỏ các chính sách gây tranh cãi như ngân hàng trung ương, thường được so sánh với tổng thống mỹ Donald trump với tổng thống Brazil Donald posonaro. Theo tờ New York times, điều này có nghĩa là Argentina, đang phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế, đã chọn "rẽ phải" và sự bền vững của cánh hữu trên khắp thế giới.

Miley, 53 tuổi, tự xưng là chủ nghĩa tư bản vô chính phủ, đã thắng 44.3% của bộ trưởng kinh tế masha, với 55.7% phiếu vào ngày 19. Trong 24 tỉnh của đất nước, 21 tỉnh mirei đã được kiểm phiếu, và masha đã thừa nhận thất bại trước khi kết thúc việc kiểm phiếu.

Chiến thắng của mireil sẽ ảnh hưởng đến tuyến đường chính trị và kinh tế của Argentina và có thể liên quan đến việc buôn bán ngũ cốc, mỏ lithium và hydrocacbon. Mire lên án trung quốc và Brazil, cho rằng ông chống đối việc đối phó với đảng cộng sản và sẽ củng cố quan hệ với hoa kỳ.

Tuy nhiên, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ blinken đã bày tỏ mong muốn hợp tác với mireil; Cựu tổng thống mỹ Donald trump cũng chúc mừng mireil, nói rằng người theo chủ nghĩa tự do này "sẽ làm cho Argentina trở nên vĩ đại".

Chỉ trong vòng 2 năm làm chính trị, mirei là tổng thống đầu tiên trong lịch sử Argentina chưa từng làm thống đốc. Ông cho rằng "liệu pháp sốc" là cần thiết để tái thiết nền kinh tế và lãnh đạo nhà nước, bao gồm việc đóng cửa ngân hàng trung ương, từ bỏ việc chuyển giao peso sang đồng đô la thành tiền tệ chính thức, cắt giảm chi tiêu, cắt giảm bộ phận chính phủ từ 18 xuống còn 8. Những cải cách mà họ sợ sẽ gây ra đau đớn, có tiếng vang từ những cử tri giận dữ, nhưng cũng khiến những người khác lo lắng về chính sách thắt lưng.

Nếu đô la hoá thành hiện thực, Argentina sẽ đi vào một vùng đất chưa từng được biết đến bởi vì chưa từng có một quốc gia với kích thước như Argentina đặt chính sách tiền tệ của mình vào tay các nhà hoạch định chính sách mỹ. Mặc dù có sự đô la hóa kinh tế ở Ecuador và el Salvador.

Nhà kinh tế học hàng đầu của công ty London capital macro cho rằng mặc dù trung quốc là người mua hàng đầu tiên của các mặt hàng như lithium và đậu nành của Argentina, mirei được bầu có thể đại diện cho nền kinh tế lớn thứ ba của châu mỹ sẽ di chuyển từ trung quốc sang thế giới phương tây.

Theo một nhà phân tích chính trị ở New York, cuộc bầu cử của mirei phản ánh sự thay đổi trong tư tưởng của người Argentina, chứ không phải cử tri. Ở Argentina, tỉ lệ lạm phát năm gần 150% là 3 trên thế giới; Tỉ lệ nghèo đói là 40%; Trước khi dịch bệnh này LAN rộng đến Argentina vào tháng 4 năm 2020, 80 peso Argentina đã giảm xuống gần 1000/1 so với một đô la mỹ.

Mirae là người lãnh đạo đảng tự do chỉ hơn hai năm sau khi thành lập đảng tự do chỉ có 7 trong 72 nghị viện và 38 trong 257 hạ viện. Và mọi người tò mò về việc ông sẽ làm thế nào trong tương lai để hoàn thành hóa đơn bầu cử.

Chiến dịch "đồng đô la là tiền tệ hợp pháp" hứa với miller là giá trị của đồng xu Argentina giảm 12% sau khi trúng cử

Theo thông tin, trong cuộc bầu cử ở Argentina, havel miller-ray, người ủng hộ việc sử dụng đồng đô la như tiền tệ hợp pháp, đã trúng cử, vào ngày giao dịch đầu tiên sau cuộc bầu cử, giá thị trường chợ đen của peso giảm hơn 10% so với đồng đô la.

Ngày 21 (giờ địa phương), theo báo cáo của Reuters, thị trường chợ đen ngoại tệ của Argentina mở cửa sau ngày nghỉ công cộng ngày 20 sau kết quả bỏ phiếu cuối cùng của cuộc bầu cử ngày 19, giá trị của peso giảm 12% so với ngày giao dịch trước, lên đến 1045 peso 1 đô la.

Tỷ giá hối đoái chính thức của peso/đô-la dưới sự kiểm soát vốn của chính quyền Argentina là 356 peso, nhưng giá trị của peso trên thị trường chợ đen đã giảm gần 66%.

Các nhà phân tích ở ngân hàng đầu tư Morgan Stanley cũng dự đoán giá trị của đồng peso sẽ giảm khoảng 80% trong vòng 6 tuần tới.

Mili được bầu để giải quyết một vấn đề nan giải như lạm phát (tăng giá cả) lên đến 143% -- vấn đề kinh tế khó khăn, hứa hẹn liệu pháp sốc, và đồng peso được đánh giá quá cao là trung tâm của vấn đề.

Về liệu pháp sốc của miller, không chỉ đưa ra giải pháp cho việc bỏ peso và đưa vào đồng đô la, mà còn đưa ra giải pháp cho việc mất giá trị đáng kể của đồng peso, việc sử dụng song song đồng peso và đồng đô la, vân vân.

Miller, người sẽ lên chức vào ngày 10 tháng tới, đã không đề cập cụ thể đến đồng đô la trong bài phát biểu đầu tiên sau khi được bầu cử, và thị trường đang tập trung vào tốc độ phát triển của chính sách đô la trong tương lai.

Vào ngày đó, giá cổ phiếu và trái phiếu của Argentina tăng lên vì sự mong đợi về chính sách thị trường.

Chỉ số cổ phiếu chính của Argentina, s&p, đã tăng 22, 84% so với ngày giao dịch trước, một kỷ lục mới.Ngành công nghiệp năng lượng khổng lồ YPF tăng 38.62% vì muốn tư nhân hóa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Việc bổ nhiệm giám đốc nhà hát milan, con trai đầu tiên của thủ tướng ichiyama, đã gây ra một cuộc tranh cãi về cơ hội cho cha
 • Hạt nhân hạt nhân của nhà máy hạt nhân fukushima, nhật bản vượt qua khó khăn có thể thay đổi kế hoạch.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phát biểu của Powell, hiệu suất, tập trung vào bán lẻ
 • Mối liên minh giữa mỹ và Israel đang nứt nẻ."Tạm ngừng chiến tranh, bất đồng quan điểm về mục tiêu chiến tranh."
 • "Tường lửa được thiết lập trong mối quan hệ giữa hoa kỳ …Dù không có kết quả gì, nhưng chúng ta vẫn có thể khẳng định về biden."
 • Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên
 • Bộ trưởng ngoại giao park jin-xin đại sứ Israel tại hàn quốc "dừng thương vong"
 • Thêm 130 công ty và cá nhân nước ngoài như mỹ, nga, vân vân
 • Tổng thư ký liên hợp quốc yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức tiếp cận nhân đạo tại dải gaza
 • Thị trường chứng khoán New York hỗn loạn vì lạm phát PCE và nguy hiểm ở trung đông …Chỉ số dow Jones giảm 1, 12%
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234