泛亚体育开奖网
Altmann chuyển sang Microsoft dẫn đầu nhóm al mớiNghị sĩ hàn quốc kêu gọi bãi bỏ khu vực cấm trẻ em.Các công ty úc bị hack liên tụcThị trường chứng khoán ở New York đã giảm vì gánh nặng của Google và tăng lãi suất dài hạn

泛亚体育

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

2023-08-28fonte:아이티

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

Về việc phát biểu rằng iron-musk ủng hộ chủ nghĩa chống người do thái đã khiến các nhà quảng cáo rời bỏ phương tiện truyền thông xã hội X(twitter cũ), một nhà quảng cáo lớn đã khuyên đại diện của X(CEO) là Linda carrano nên rời đi trước khi danh tiếng của họ bị tổn thương.

"Sau một thời gian dài suy nghĩ, hôm qua đã gửi tin nhắn. Lời khuyên của tôi là đi khỏi đây trước khi cô ấy mất uy tín."

Tổng giám đốc điều hành của NBC global, tổng giám đốc carlino, đã gia nhập twitter vào đầu năm nay để bảo vệ sự nghiệp quảng cáo.

Nhưng chủ sở hữu của X, musk, gần đây đã phát biểu thuyết âm mưu chống người do thái ủng hộ thuyết ưu việt của người da trắng, đã gây ra sự phản đối dữ dội, nên hàng trăm doanh nghiệp giữ lại quảng cáo cho X.

Đặc biệt, ít nhất 6 nhà quảng cáo chính, bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, bắt đầu ngừng trả quảng cáo cho X từ ngày 17 tháng này, và IBM sẽ bỏ các quảng cáo trên X sau khi công ty này đăng quảng cáo cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

PASCAL rees nói: "cô ấy nghĩ từ chức đại biểu là một thất bại. Cô ấy tin rằng có thể biến elon musk thành một người đáng kính trong ngành quảng cáo, và chiến dịch này đã bắt đầu."

Anh nói tiếp: "nếu chúng tôi không nói 'đến lúc đi' thì chị không thể thoát khỏi tình trạng này.Tôi tin rằng nhiều người nói 'tự cứu mình' là có cơ sở ".

Mặc cho lời đề nghị đó, có vẻ như yacarino không có ý định từ bỏ.

"Tôi tin tưởng sâu sắc vào tầm nhìn, đội ngũ, cộng đồng của chúng ta. Hơn nữa, tôi không nghĩ có ai làm việc chăm chỉ hơn nhân viên của X."

Một lần nữa, vị trí của công ty đã được xác nhận trong một lá thư cho nhân viên vào đêm thứ 19 trước đó.

Ông nói, "công việc của chúng tôi rất quan trọng, nhưng không bao giờ dễ dàng.Nếu làm gì đó, chúng ta sẽ bị chỉ trích bởi những người không cùng đức tin với mình ".

Ông cũng nói: "các công ty đã có biện pháp để đối phó với sự chống đối và phân biệt đối xử".

Úc đã đầu tư 500 tỷ won để chống lại tội phạm mạng

Chính phủ úc đã quyết định đầu tư khoảng 500 tỉ won để đối phó với sự gia tăng đột ngột của tội phạm mạng.

Chính phủ úc đã công bố "chiến lược mạng" để kiểm tra các hệ thống an ninh mạng của các doanh nghiệp nhỏ và mở rộng ngân sách hỗ trợ.

Bộ trưởng bộ nội vụ Claire o 'neill nhấn mạnh: "tình hình sẽ càng tệ hơn trong tương lai và nguy hiểm sẽ tiếp tục gia tăng.Không thể bỏ qua tình trạng tình báo LAN rộng và sự thất bại của cơ sở hạ tầng chính."

Chính phủ úc tin rằng các doanh nghiệp dễ bị tổn thương nhất trong các cuộc tấn công mạng là các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ, và quyết định chi 290 triệu đô la (khoảng 250 tỉ hàn quốc) trong 7 năm để đối phó với tội phạm mạng của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ.

Ngoài ra, cũng đã quyết định đầu tư 140 triệu đô la vào cơ sở hạ tầng chính (khoảng 120 tỷ hàn quốc), đầu tư 130 triệu đô la vào việc củng cố sức mạnh khu vực và hợp tác (khoảng 110 tỷ hàn quốc), tổng cộng là 590 triệu đô la (khoảng 500 tỉ hàn quốc).

Ngoài ra, nếu bị tấn công bằng phần mềm tống tiền, phải báo cáo với chính quyền an ninh mạng. Nhưng nạn nhân của vụ tấn công phần mềm tống tiền đã quyết định không cấm việc trả tiền chuộc cho các hacker để giải quyết vấn đề này.

O 'neill nói: "vì chính phủ chưa làm đủ việc, tôi không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để cấm việc trả tiền chuộc".

Nhưng đối với phương pháp này, phe đối lập úc chỉ trích: "viện trợ của chính phủ quá nhỏ và quá muộn".

Theo báo cáo hàng năm của cục tín hiệu úc (ASD) về mối đe dọa mạng, nước úc nhận được 94.000 báo cáo tội phạm mạng trong năm kế toán vừa qua (tháng 7 năm 2022 - tháng 6 năm 2023). Tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thêm vào đó, vì tội phạm mạng, hơn 2000 nạn nhân phải chịu thiệt hại trung bình là 35.000 đô la (khoảng 33 triệu won).

Đặc biệt là sau vụ hack vào medibank, công ty bảo hiểm y tế lớn nhất nước úc năm ngoái, việc tiết lộ thông tin cá nhân của 9.7 triệu khách hàng cũ của hạt, một số thông tin y tế nhạy cảm đã được công bố bởi những hacker đòi tiền chuộc.

Thêm vào đó, công ty vận hành cảng DP world bị tấn công mạng gần đây, gây ra một sự gián đoạn hệ thống, bị ảnh hưởng bởi điều này, các hoạt động terminal ở Sydney, Melbourne, Brisbane và nhiều nơi khác bị gián đoạn trong 4 ngày. Ngoài ra, các doanh nghiệp và công ty truyền thông chính đã bị hack, và tai nạn tiết lộ nhiều thông tin cá nhân vẫn tiếp tục.

Các chuyên gia cho rằng an ninh mạng rất mỏng manh do thiếu nhân lực và cơ sở kỹ thuật cũ của úc và do đó trở thành mục tiêu của tội phạm xâm nhập.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nơi trú ẩn của một nhà báo bị đánh bom
 • Chính phủ nhật bản fumio kishida đã ra lệnh đẩy nhanh việc thảo luận về việc cắt thuế, xem xét việc cắt thuế 360.000 won một năm.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel đang suy thoái một ngành công nghiệp quá bận rộn làm thêm giờ và đạt hiệu suất cao
 • "Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ được tổ chức vào ngày 15 và hiện đang được tiến hành để phối hợp.Khác với cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC. "(tổng hợp)
 • Ai cập sắp xếp lại việc nhập khẩu hàng cứu trợ ở dải gaza
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"
 • 1 người chết và 2 người bị thương trong vụ đâm dao ở yokohama, nhật bản
 • Thực tế là đảo ngược chiến tranh trên mặt đất netanyahu tuyên bố "bước vào giai đoạn chiến tranh thứ hai"
 • Thái LAN tạm ngừng cấp giấy phép sử dụng súng trong một loạt các vụ nổ súng
 • Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niên
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234