泛亚体育技巧
Cuộc xung đột israel-palestine/Israel đang diễn ra tại gazaMức giá cao nhất của thị trường đấu giá thế giới năm nay …Bức tranh của Picasso bán được bao nhiêu?Thủ tướng úc bắt đầu chuyến thăm trung quốc trong "bầu không khí tan băng"."Rất tốt, rất mong đợi"Người tị nạn do thái đi đến thượng hải

泛亚体育

Bệnh cúm gia cầm đầu tiên ở nông trại gà nhật mùa thu này …Giết 40.000

2023-04-23fonte:루마니아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Bệnh cúm gia cầm đầu tiên ở nông trại gà nhật mùa thu này …Giết 40.000

Vào ngày 25, tại hội nghị phòng chống cúm gia cầm của văn phòng hạt saga, giám đốc của hạt hạt saga của nhật bản, yoshino yamaguchi đã phát biểu.

Theo báo cáo của ủy viên park sang-hyun = kyodo, vào ngày 25, tại một nông trại nuôi gà ở thành phố lujima, tỉnh saojiki, tây bắc kyushu, nhật bản, đã phát hiện ra bệnh cúm gia cầm (AI).

Mùa thu này là lần đầu tiên có một trường hợp được xác nhận về cúm gia cầm ở một trang trại ở nhật bản.

Quận sica quyết định giết khoảng 40.000 con gà được nuôi trong trại.

Cách nông trại 3 ~ 10 km nơi có 12 trang trại gà.

Chính phủ nhật bản đã thiết lập một văn phòng tình báo ở trung tâm quản lý khủng hoảng tại dinh thự của thủ tướng để thương lượng chiến lược phản ứng.

Trong một cuộc họp về bệnh cúm gia cầm, tổng thư ký nhật bản masahiro matsuno đã nói: "cần phải làm việc để nhanh chóng và thích hợp các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh và ngăn ngừa lây nhiễm LAN rộng".

Ông cũng kêu gọi các tổ chức tự trị địa phương và các cơ quan có liên quan không để dịch cúm gia cầm lây LAN.

Từ mùa thu năm ngoái cho đến mùa xuân năm nay, nhật bản đã có nhiều trường hợp nhiễm cúm gia cầm nhất trong lịch sử, và giá trứng đã tăng vọt.

1.4 triệu lít chất gây ung thư PFAS từ căn cứ của quân đội mỹ ở yokota

Theo thông báo của kênh Tokyo news ngày 26, được xác nhận, khoảng 1, 4 triệu lít nước bị nhiễm độc bởi hóa chất gây ung thư "perfluoride hợp chất" (PFAS) được lưu giữ trong căn cứ của quân đội hoa kỳ yokota ở Tokyo, nhật bản, yudao, nhật bản.

Tờ báo cho biết, theo nguồn tin nội bộ của quân đội hoa kỳ, cho đến tháng giêng năm nay, 7 hồ chứa nước bị nhiễm bẩn bởi chất tiêu hóa bọt thành phần PFAS được lưu trữ trong căn cứ yokota.

Được biết đến gần đây là "chất hóa học forever" vì nó không dễ bị phân hủy trong tự nhiên.

Nước ô nhiễm này được báo cáo là có nồng độ PFAS lên đến 18 lần một lít, và hơn một phần trăm tỷ gram, hơn 3.600 lần so với tiêu chuẩn tạm thời của chính phủ nhật bản để quản lý nước ngầm và các dòng sông.

Các nhà lãnh đạo quân đội mỹ giải thích rằng hồ chứa nước được dùng để giữ cho nước được trộn lẫn với chất tiêu hóa bọt được giữ trong các thùng dầu khác, nhưng vì dụng cụ kém, bình chữa cháy bọt đi ngược dòng ống dẫn, và do đó làm ô nhiễm hồ chứa nước.

Trước đó, căn cứ yokota đã bị nghi ngờ là một nguồn ô nhiễm do nước giếng được xác nhận đã bị nhiễm trong khu vực yujima xung quanh căn cứ này.

Trước đó, chất gây ô nhiễm PFAS ở căn cứ mỹ được chỉ định là chất tiêu hóa bọt chứa thành phần PFAS.

Quân đội mỹ ở nhật sử dụng 3 chất tiêu hóa bọt, thông số kỹ thuật gần đây nhất là nồng độ PFAS ít hơn 1 ngàn ng/l, nhưng cho đến năm 2020, thông số kỹ thuật là một loại PFAS -- polyvinyl chloride (perfluoroacid, PFOA) và perfluoroacid sulfamic (PFOS) cho phép khoảng 800.000 ng/l.

Tờ Tokyo news báo cáo: "trong trường hợp rò rỉ nước, có khả năng gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, nhưng không có giải pháp nào được đưa ra".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chính phủ Indonesia đang cản trở việc đầu tư của họ
 • [video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mỹ đã triển khai lực lượng phòng thủ trung đông như thaad để chống lại cuộc chiến mở rộng của hezbollah ở Iran
 • Vidia trì hoãn việc giới thiệu một con chip al trung quốc …Cổ phiếu giảm 2%
 • Meta quyết định giới thiệu dịch vụ đăng ký quảng cáo an toàn ở châu âu từ tháng sau
 • Phải làm việc 70 giờ một tuần để cạnh tranh với hoa kỳ? Người dân trực tuyến gọi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp in ấn ủng hộ
 • Yen giảm liên tục để cắt giảm ngân sách mua quân đội năm 2024
 • Netanyahu "hamas phá vỡ hòa bình mở rộng á rập" (tổng hợp)
 • Người đầu tiên sau khi 23 tuổi hoa hậu thế giới
 • "Có một người điên được bầu ở Argentina."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234