泛亚体育app
Cuộc chiến ở phía bắc myanmar đã gây ra sự bùng nổ của dân tị nạn. "90.000 người vô gia cư"Các bác sĩ trên toàn thế giới, những người bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, là mối đe dọa sức khỏe lớn nhất của thế kỷ."Không muốn gặp mặt mặt trời?Tang lễ của bobby charlton được tổ chức tại nhà thờ Manchester

泛亚体育

Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018

2023-05-16fonte:저지

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018

Sau khi chính quyền Seoul hủy bỏ một phần của thỏa thuận quân sự năm 2018 để phản đối việc bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, phương tiện truyền thông chính thức của bắc triều tiên báo cáo hôm nay rằng bắc triều tiên đã tuyên bố sẽ gửi các lực lượng vũ trang mạnh hơn và vũ khí mới nhất tới biên giới giữa hai nước.

Theo báo cáo của Reuters và AFP, hàn quốc hủy bỏ một điều khoản trong thỏa thuận quân sự giữa hai hàn quốc vào ngày hôm qua và tuyên bố sẽ tăng cường hoạt động trinh sát quân sự ngay lập tức tại biên giới an ninh nghiêm ngặt giữa hai nước.

Hôm nay, bắc triều tiên nói họ sẽ phá vỡ thỏa thuận.

Theo báo cáo của cục thông tin liên lạc trung ương bắc hàn (KCNA), quân đội bắc triều tiên nói: "chúng tôi hủy bỏ tất cả các bước quân sự mà chúng tôi đã thực hiện để tránh các căng thẳng và xung đột quân sự, bao gồm tất cả các lĩnh vực đất, biển và không gian, và triển khai thêm lực lượng vũ trang mạnh hơn và các thiết bị quân sự mới dọc theo ranh giới quân sự (MDL)."

Bộ quốc phòng bắc triều tiên nói rằng họ sẽ không bao giờ còn bị ràng buộc nữa.

Bộ quốc phòng bắc triều hôm nay khẳng định lại việc phóng vệ tinh như một phần của quyền tự vệ quốc gia và bác bỏ lời chỉ trích của các bên, đặc biệt là phản ứng "cực kỳ kích động" của hàn quốc.

Theo một báo cáo của hội đồng trung ương bắc hàn, bắc triều tiên buộc tội sự khiêu khích quân sự của nam triều đã gây áp lực lớn cho hiệp ước quân sự giữa hai nước.

Bộ quốc phòng bắc triều tiên tiếp tục nói rằng hàn quốc "phải trả giá đắt cho hành động khiêu khích chính trị và quân sự vô trách nhiệm nghiêm trọng của họ đã đẩy tình hình hiện tại đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Thỏa thuận bị hủy bỏ là thỏa thuận quân sự toàn diện được ký kết vào năm 2018 bởi lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un và tổng thống nam triều tiên wen ở đó tại Yin.

Các nhà phê bình đã cho rằng hiệp định này làm giảm khả năng giám sát của hàn quốc và chính quyền bình nhưỡng đã vi phạm hiệp định.

Học sinh ở hồng kông cũng học luật an ninh quốc gia, đảng cộng sản trung quốc, PLA

An ninh quốc gia và đảng cộng sản trung quốc, giải phóng nhân dân trung quốc.

Theo báo cáo ngày 24 của tờ minh báo hồng kông, chính quyền giáo dục hồng kông đã công bố sự thay đổi của môn giáo dục phổ thông ở trường tiểu học.

Giáo dục phổ thông sẽ được giảng dạy từ năm 1996 được chia thành nhân loại và khoa học, trong đó các môn nhân văn sẽ giới thiệu những thành tựu của trung quốc dưới chế độ cộng sản trung quốc và luật an ninh quốc gia.

Môn nhân văn sẽ chính thức được giới thiệu sau khi hoạt động thử nghiệm trong năm học 2024-2025.Học sinh lớp 1 trường tiểu học hồng kông sẽ học môn học này là trung quốc, nên yêu thương và tôn trọng quốc gia, học sinh lớp 2 sẽ học hồng kông từ thời cổ đại là một phần không thể tách rời với trung quốc.

Lớp 3 sẽ học về tầm quan trọng của đạo luật an ninh quốc gia và vai trò phòng thủ và hoạt động từ thiện của quân đội giải phóng nhân dân tại hồng kông, lớp 5 sẽ học về tầm quan trọng của an ninh quốc gia và văn hóa của trung quốc trên con đường (liên kết trung quốc - trung á - châu âu trên mặt đất, con đường tơ lụa trên biển).

Sinh viên lớp 6 là đối tượng, dưới sự hướng dẫn của đảng cộng sản trung quốc giảng dạy giảm nghèo và phát triển công nghệ vũ trụ và những thành tựu và phát triển của trung quốc.

Học sinh năm cuối của trường tiểu học cũng sẽ học về trách nhiệm pháp luật an ninh quốc gia và bảo vệ an ninh quốc gia của hồng kông sau cuộc biểu tình chống chính phủ năm 2019.

Chương trình giảng dạy này được điều chỉnh để phù hợp với đạo luật giáo dục yêu nước của trung quốc vào tháng trước.

Nội dung của giáo dục giáo dục yêu nước bao gồm không chỉ giáo dục về lịch sử và hiệu quả của đảng cộng sản trung quốc, hệ thống xã hội chủ nghĩa và cách mạng văn hóa, vv.

Ông nói cụ thể là giáo dục chủ quyền, thống nhất và toàn bộ lãnh thổ của đất nước nên được nâng cao bởi lòng yêu nước của người dân hồng kông và ma cao thông qua một nước, hai hệ thống giáo dục.

Nhà chức trách giáo dục hồng kông giải thích: "để bắt đầu thực hành giáo dục yêu nước từ khi còn nhỏ, để nuôi dưỡng các sinh viên có toàn bộ quốc gia, tình yêu cho trung quốc, nhận thức quốc gia, phong phú trong các môn nhân văn học hòa nhập vào các yếu tố văn hóa, lịch sử, địa lý và khác của trung quốc".

Ông cũng nói thêm rằng các môn nhân văn sẽ củng cố lòng yêu nước của học sinh và sự hiểu biết về trung quốc.

Minh báo cho biết: "trong số 48 chủ đề học trong mục đích nhân đạo, 72.9% là những đề tài liên quan đến giáo dục quốc gia, giáo dục an ninh".

Trước đó, hồng kông đã thực hiện một chương trình giáo dục sau khi áp dụng luật an ninh quốc gia vào tháng 6 năm 2020.

Loại bỏ các phương pháp giảng dạy hiện có để thảo luận về các vấn đề tập trung xã hội, củng cố an ninh quốc gia, tinh thần tuân thủ pháp luật, giáo dục yêu nước, và sẽ đi học tại trung quốc theo nghĩa vụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Hamas gia hạn thỏa thuận ngừng bắn trong hai ngày để giải phóng 20 con tin."
 • 3 tuần động đất 30.000 vụ phun trào núi lửa ở Iceland
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Người nhện xuất hiện trên tàu điện ngầm hàn quốc để ngăn chặn sự tàn bạo
 • BOJ duy trì lãi suất ngắn hạn
 • "Giám đốc tòa án chú mở cửa cho cháu trai của con trai tổng thống."
 • "Đài loan xin nhận 120.000 người tị nạn từ Okinawa." nhật bản yêu cầu kyushu
 • "20 triệu căn nhà bị gián đoạn xây dựng ở trung quốc …Lo lắng về mối đe dọa đến sự ổn định xã hội."
 • Hàng không chi phí thấp của uae đã được khôi phục lại các chuyến bay Afghan taliban muốn mở rộng chuyến bay
 • Hoa kỳ và Philippines bắt đầu cuộc hành trình trên biển và không gian ở biển nam trung quốc marcos: tăng cường lực tác chiến
 • Xung đột israel-palestine đánh bom một đoàn xe cứu hộ ở gaza gây sốc cho toàn thế giới
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234