泛亚体育平台
Ngày tuyệt vời nhất của cuộc bầu cử Argentina.Liệu sẽ có ai đó cứu nền kinh tế?Uclla "đánh đuổi kẻ thù" liên bang nga "gây mất điện" kích động chiến tranh miền nam phía đông (tổng hợp)Dầu Brandt, Israel "phất" chiến tranh mặt đất với giá dưới 90 đô laTiếng gọi "ngừng bắn" từ bên trong cơ đốc giáo.Nhà lãnh đạo anh giáo đến thăm y-sơ-ra-ên

泛亚体育

"Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."

2023-04-23fonte:니카라과

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

"Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."

Theo bản tuyên bố của viện dân sự, năm nay ở nhật bản, nơi dân số đang suy giảm và lão hóa, số trẻ sơ sinh cũng giảm, có khả năng đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Số trẻ sơ sinh nhật bản đã giảm từ năm 2016 sau khi gia tăng khoảng 2000 trẻ em trong năm 2015 so với năm trước, lần đầu tiên trong năm ngoái xuống còn 700.000 trẻ em. Nếu năm nay cũng giảm, nó sẽ giảm trong 8 năm liên tiếp.

Theo báo cáo của viện nghiên cứu toàn diện nhật bản dựa trên thống kê dân số sau tháng 1 năm nay, số trẻ sơ sinh năm nay sẽ giảm 5.5% so với năm ngoái, đến 729,000 trẻ em.

Trong khi đó, tỉ lệ trẻ sơ sinh tổng của một người phụ nữ được dự đoán sẽ giảm từ 1, 26 trong năm ngoái.

Nếu số trẻ sơ sinh và tỉ lệ sinh tổng không thay đổi đáng kể so với dự đoán này, tất cả sẽ đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Liên quan đến điều này, tỉnh Lao động y tế nhật bản công bố ngày hôm trước rằng số trẻ sơ sinh từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, bao gồm cả người nước ngoài, đã giảm 5.0% so với cùng kỳ năm ngoái, thống kê tạm thời là 569.656.

Số đám cưới trong tháng 1-9 năm nay giảm 4.4% so với cùng kỳ năm ngoái, 365.478.

Tờ the nikkei cho biết: "có lẽ vì 'corona 19', ít cơ hội gặp gỡ nam nữ, tăng trưởng kinh tế thấp và ước muốn sinh sản không đạt cực khoái, điều này có thể bị ảnh hưởng".

Ở nhật bản, tỷ lệ sinh thấp đang tăng nhanh hơn dự đoán, do đó, gánh nặng chi phí bảo hiểm xã hội đang gia tăng đối với thanh niên.

Theo các thông tin của tỉnh y tế và Lao động, trung bình bảo hiểm y tế hàng năm từ 35 đến 39 tuổi là 205.000 yên vào năm 2000 (khoảng 1.79 triệu won), tăng lên đến 300.000 yên vào năm 2020 (khoảng 2.69 triệu won).

Ngược lại, bảo hiểm y tế hàng năm ở độ tuổi 75 đến 79 đã tăng lên từ 74.000 yên vào năm 2000 (khoảng 650.000 won) đến 85.000 yên vào năm 2020 (khoảng 740.000 won).

Nghị viện nam phi yêu cầu "tạm thời chấm dứt quan hệ"

Theo báo cáo của ap, quốc hội nam phi ngày 21 đã thông qua một dự luật áp đảo yêu cầu đóng cửa đại sứ quán Israel ở nam phi và đình chỉ quan hệ ngoại giao cho đến khi Israel đồng ý ngừng bắn ở dải gaza. Việc thực hiện chiến dịch này sẽ phụ thuộc vào chính phủ nam phi do tổng thống ramaphosa lãnh đạo.

Nghị viện hạ viện quốc hội nam phi đã thông qua dự luật này vào ngày 21, với 248 phiếu thuận và 91 phiếu chống. Nghị viện nam phi đã phát biểu rằng dự luật này không có ràng buộc pháp lý đối với chính phủ, nhưng chủ tịch có trách nhiệm chính thức đưa dự luật này cho tổng thống và các bộ phận chính phủ có liên quan. Bộ trưởng văn phòng tổng thống nam phi, tshavini, nói ngày 20, nội các nam phi vẫn chưa quyết định đóng cửa đại sứ quán Israel ở nam phi.

Ramaphosa chỉ trích Israel vì tội ác chiến tranh và diệt chủng ở gaza. Vào ngày 6 tháng này, ntshameni nói rằng nam phi thất vọng về việc Israel đánh bom các trường học, bệnh viện và thường dân ở gaza và đóng cửa lối đi nhân đạo, và nội các nam phi đã quyết định triệu hồi tất cả nhân viên ngoại giao ở Israel. Tuần trước, nam phi đã đệ đơn kháng án lên tòa án hình sự quốc tế để điều tra tội ác chiến tranh của Israel ở gaza. Vào ngày 20, Israel tuyên bố triệu hồi đại sứ của nước đó về nam phi. Từ năm 2018, nam phi không có đại sứ ở Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một số trường học bị đóng cửa ở new Delhi
 • Ngành công nghiệp hậu cần đình trệ sẽ không hồi phục cho đến nửa sau năm sau.Đóng cửa, sa thải LAN rộng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ribazka opera trước khi cuộc tranh luận của các thành viên kiểm soát "không thể đi tắm, không ngủ cả tháng"
 • Meta không thể quảng cáo hành động ở 30 nước châu âu …Không thể tránh được
 • Phi trường quốc tế Damascus ở Syria đã được khôi phục chỉ vài giờ trước cuộc không kích của Israel
 • Nhà hát opera Sydney kỷ niệm 50 năm …Mỗi năm, 11 triệu người đến xem
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"
 • Cảnh sát hàn quốc và thái bình dương đã tổ chức cuộc họp đầu tiên để củng cố hợp tác chăm sóc sức khỏe
 • Israel thông báo việc giết chết các thành viên cấp cao của ha-mas đã chỉ huy cuộc xâm lược trên không
 • Giáo hoàng francesco đã hủy bỏ chuyến đi chính thức vì bị cảm lạnh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234