泛亚体育app
Điểm "ổn định" của mâu thuẫn giữa hoa kỳ và trung quốc đã được đưa vào thử nghiệm của chính phủ yoon"Cộng đồng tài chính nhật bản đã hứa cho vay 17 nghìn tỷ won tổng hợp kỹ thuật số miền tây kioxia."Đài loan "kiểm soát hiệu quả" pratas wharf thất bại "hai năm trì hoãn, chi phí gấp bốn lần"Năm 1987, hamas trỗi dậy để kiểm soát dải gaza

泛亚体育

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

2023-03-30fonte:요르단

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ

Theo báo cáo của đài BBC, một phụ nữ sinh ra ở ý đã bị bạn trai giết chết và bỏ lại một cái mương vào đêm trước khi tốt nghiệp. Hàng ngàn người biểu tình trên đường phố ở Rome, milan và Naples đã đáp lại ngày 25 tháng 11 "ngày quốc tế chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ", Kêu gọi chấm dứt nạn bạo lực phụ nữ vì quyền của phụ nữ và chống phụ nữ.

Giulia Cecchettin, 22 tuổi, đang học ngành kỹ thuật sinh học tại đại học Padua ở Italy, và một tuần nữa là tốt nghiệp, nhưng vào ngày 11 tháng này, khi bạn trai của tôi, Filippo Turetta, đi ra ngoài để mua áo lễ tốt nghiệp, Hai người mất tích.

Vài ngày sau, cảnh sát tìm thấy xác cô ta ở một máng nước sau khi giám sát tìm thấy cô ta bị đánh đập ở bãi đỗ xe bởi turetta.

Sau khi chính quyền ý ban hành lệnh truy nã quốc tế, tureta đã bị bắt ở Leipzig, đức, và giao nộp về nước ý vào chiều ngày 25, và chưa hề bị khởi tố. Theo báo chí địa phương Corriere del Veneto, tureta đang bị giam giữ ở Verona phía bắc, sẽ có một phiên điều trần sơ bộ vào ngày 28.

Vụ sự kiện này đốt những bất mãn của công chúng đối với phụ nữ bị bạo lực nghiêm trọng, xã hội JiaZhi ngày quốc tế chống lại phụ nữ bị bạo lực vào ngày 25 tháng 11 tiến thẳng vào ánh nắng, vào ngày có hàng ngàn người dân đang bắt đầu cho hành động sáng kiến đa dạng, bao gồm cuộc diễu hành, con đường chạy, genda đi, nhanh lên, shem, Greensboro và hoạt động kiểm tra, phụ khoa miễn phí chị ella, mong đợi của a-hi-cam không cải thiện công bình đối với vấn đề giới tính bạo lực và bảo vệ ý thức.

Cha của chekting cũng nói chuyện trên sân khấu ở đại học padova vào ngày diễn ra sự kiện, "không có gì có thể đổi lại con gái tôi, nhưng tôi hy vọng cái chết của nó sẽ gợi lại những hành động tốt đẹp."

Tổng thống Sergio Mattarella cũng lên tiếng trong ngày quốc tế chống bạo lực đối với phụ nữ: "xã hội nhân loại theo đuổi nền văn minh không chấp nhận hay chịu đựng chuỗi tấn công và giết người phụ nữ này," và bổ sung cho sự thất bại của xã hội phụ nữ bị bạo lực.

Theo số liệu của bộ nội vụ ý, năm nay có đến 106 phụ nữ bị giết trong nước, trong đó có 55 người bị giết vì đau đớn do người ngủ hoặc người bạn đời cũ.

Ngoài ra, hàng ngàn người khác trên khắp thế giới cũng diễu hành trên đường phố để lên án bạo lực chống lại phụ nữ.

Ở thủ đô Mexico City, một số phụ nữ có biển màu tím đại diện cho phụ nữ. Hàng ngàn người diễu hành ở Paris, pháp, biểu tình với dòng chữ "bảo vệ con gái, giáo dục con trai". Theo các tổ chức phi chính phủ, từ đầu năm nay, 121 phụ nữ ở pháp đã bị giết dưới nắm đấm của bạn tình, lên từ 118 người trong năm 2022, nói rằng nạn bạo lực của phụ nữ cần được cải thiện.

Tại bãi biển Copacabana nổi tiếng ở Rio DE janeiro, Brazil, những người biểu tình trưng bày nhiều tên của những người phụ nữ mang giày và nạn nhân nữ bị giết năm 2022 theo tổ chức phi chính phủ điều tra diễn đàn an ninh công cộng Brazil, có 722 vụ giết hại phụ nữ trong nửa đầu năm nay, con số cao nhất kể từ năm 2019.

Kishida hy vọng xuống thấp mới gần "bước xuống đường đỏ"

Hai phương tiện truyền thông nhật bản vừa thông báo kết quả thăm dò mới nhất cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các của thủ tướng fumio kishida giảm xuống còn khoảng 21%, và đạt mức thấp nhất kể từ khi kishida lên nắm quyền vào tháng 10 năm 2021. Một số chuyên gia cho rằng nếu tiếp tục xuống dưới 20%, kishida sẽ bị coi là "vùng đất thoái vị".

Người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới

Cuộc thăm dò ngày 18-19 của tờ the daily news cho thấy tỉ lệ ủng hộ nội các kishida giảm 4 điểm so với tháng 10, và tỉ lệ không ủng hộ tăng 6 điểm so với tháng 10, lên đến 74%, một mức cao nhất. Các cuộc thăm dò ngày 16 của news agency cũng cho thấy sự ủng hộ của nội các kishida giảm xuống còn 21.3%. Tỉ lệ ủng hộ đảng tự do chủ quyền là 19.1%, giảm 1.9 điểm so với tháng 10, mức thấp nhất kể từ khi đảng tự do trở lại nắm quyền vào tháng 12 năm 2012.

Theo phương tiện truyền thông nhật bản, sự thất bại liên tục trong việc ủng hộ nội các kishita là do người dân không ủng hộ chính sách kinh tế mới của nội các, và một số thành viên nội các đã từ chức liên tục vì các vụ bê bối. 56% cho rằng ông kishida có "một trách nhiệm lớn", 55% cho rằng ông muốn ông từ chức sớm hơn.

Chen Yang, một nhà nghiên cứu khách tại trung tâm nghiên cứu nhật bản của đại học liaoning, trung quốc, cho biết rằng trong chính trị nhật bản, dưới 30% tỷ lệ ủng hộ nội các sẽ được xem là "vùng nguy hiểm", nếu xuống dưới 20%, sẽ được xem là "vùng bị bãi bỏ". Một mục tiêu khác là sách những tin tức chụp hàng ngày bỏ phiếu ZaiAn tín tham dự biết tổ chức quốc gia (APEC) diễn ra sau khi cuộc họp, Chen Yang nghĩ rằng trên một mức độ nào đó, thực sự phản ánh những bất mãn của nhiều người dân nhật bản tín của mỹ được bên kia sông, bao gồm cả đối với trung quốc vì RiFang nằng nặc sẽ xếp hàng biển nước thải hạt nhân, và khăng khăng cấm ShuiChanPin nhập khẩu nhật bản, bờ sông tín đang nỗ lực ngoại giao hiện trong lĩnh vực này không hề CunJin.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trẻ em mất điện tại bệnh viện gasa chết trong buồng cách nhiệt liên bang: cứ 10 phút, 1 trẻ em chết
 • Người mỹ đến Florida để giải trí, bị bắn và giết ít nhất hai người trong đêm Halloween
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một ngày trước khi diễn đàn thượng đỉnh đường đi của trung quốc bắt đầu.Các đại biểu đến bắc kinh
 • Thành phố khôn ngoan nhất thế giới, guritiba, Brazil, được bầu cử
 • Làm thế nào để lấp đầy khoảng trống 86 nghìn tỉ won của đức trong "sự hỗn loạn ngân sách đầu tiên trong lịch sử"?
 • Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."
 • [video] "hàng chục ngàn quân nhân Israel tham gia vào cuộc chiến mặt đất" Iran kêu gọi chấm dứt và can thiệp cảnh báo
 • Trong tháng 10, giá cả sản xuất của mỹ giảm 0.5% so với tháng trước, sau 5 tháng giảm xuống
 • Israel cho nạp nhiên liệu vào gaza nhưng đang chuẩn bị tấn công phía nam
 • Tuyên ngôn của hội nghị APEC không đề cập đến xung đột israel-palestine
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234