泛亚体育邀请码
Bạn nói rằng mèo là lạnh? "Có 276 biểu hiện cảm xúc."Xe tải dandong, trung quốc và tân nghĩa châu, bắc triều tiên hoạt động trở lại sau 3 năm 10 thángTập trung vào cuộc họp FOMC, các công ty tuyển dụng, appleNền kinh tế châu âu và mỹ đứng ở ngã tư.Khu vực châu âu lo lắng về sự gia tăng chênh lệch

泛亚体育

Liên bang kêu gọi sự can thiệp của chính trị nga trong hiệp ước đình chiến Olympic

2023-02-13fonte:터키인

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Liên bang kêu gọi sự can thiệp của chính trị nga trong hiệp ước đình chiến Olympic

Đại hội đồng liên hợp quốc ngày 21 đã kêu gọi một thỏa thuận ngừng bắn Olympic truyền thống trong suốt thế vận hội mùa hè ở Paris năm sau, và nga lại lên án cái mà họ gọi là "can thiệp chính trị" vào các sự kiện thể thao.

Nghị quyết này được thông qua với 118 phiếu thuận và 0 phiếu chống, cna trích dẫn từ AFP, khuyến khích các nước thành viên "phải tuân thủ thỏa thuận ngừng bắn Olympic" 7 ngày trước ngày khai mạc của thế vận hội mùa hè ở Paris và 7 ngày sau ngày kết thúc của cuộc thi vận hội palaempic ". Nga và Syria bỏ phiếu.

Nghị quyết được soạn thảo bởi nước tổ chức Olympic pháp cũng kêu gọi hợp tác "áp dụng các giá trị của hiệp ước ngừng bắn Olympic trên toàn thế giới".

Chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế Bach (Thomas Bach) có nghĩa là khi ở New York cho hội nghị liên hiệp quốc công bố bài nói, “ trong thế giới của sự tổn thương này, điều này cho Olympic được thỏa thuận ngừng bắn quyết nghị hơn bao giờ hết bất kỳ khoảnh khắc nào đều có ý nghĩa … công nghị quyết này là cơ hội cho phát ra thông điệp rõ ràng toàn cầu của chúng ta. Đúng vậy, ngay cả trong thời kỳ chiến tranh và khủng hoảng, chúng ta vẫn có thể làm việc cùng nhau. Chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn."

Tony Estanguet, chủ tịch hội đồng tổ chức Olympic ở Paris, nói: "Olympic và pawun là những ví dụ rất truyền cảm hứng vì chúng thể hiện những điểm chung của chúng ta, chứ không phải sự khác biệt giữa chúng ta."

Hội đồng Olympic quốc tế vẫn chưa quyết định liệu các vận động viên nga có tham gia Olympic ở Paris hay không.

Nga lên án cái mà nó gọi là "khuynh hướng nguy hiểm của chính trị can thiệp vào các sự kiện thể thao".

Maria Zabolotskaya, phó đại sứ liên hợp quốc của nga, cho biết: "đạo đức giả và sự hoài nghi đạt đến mức chưa từng thấy trong lịch sử gần đây, đó là cấm bất hợp pháp các vận động viên nga tham gia các cuộc thi thể thao quốc tế và cố gắng tước quyền tổ chức các cuộc thi ở nước nga".

Màn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAI

Theo báo cáo của Reuters và bloomberg, sau khi hơn 90 phần trăm nhân viên đe dọa từ chức, công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI thông báo vào ngày 22 rằng cựu CEO Sam Altman, người bị đuổi việc trước đó, sẽ trở lại và bổ nhiệm một thành viên mới trong ban giám đốc. Tin tức này đã kéo dài 5 ngày ở thung lũng silicon. Sự kiện này đã đẩy mạnh cuộc tranh luận về trí tuệ nhân tạo.

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 22 giờ địa phương, OpenAI bất ngờ thông báo trên mạng xã hội X rằng altmann sẽ trở lại làm CEO. Bên cạnh sự trở lại của artman, công ty đã đồng ý tổ chức lại một phần của hội đồng quản trị đã sa thải ông ta, chỉ để lại deangelo, CEO của Quora, và tham gia vào một hội đồng quản trị mới với Taylor, cựu giám đốc điều hành của hãng phần mềm đám mây, cựu giám đốc quản lý doanh nghiệp Salesforce, cựu bộ trưởng mỹ larry summers, và Tyler là chủ tịch hội đồng quản trị. OpenAI cho biết họ đang hợp tác với nhau để thảo luận chi tiết và cảm ơn vì đã kiên nhẫn chờ đợi.

"Với sự hỗ trợ của hội đồng quản trị mới, tôi mong được trở lại OpenAI và củng cố quan hệ đối tác vững chắc của chúng tôi với Microsoft." Trước đó, đồng sáng lập brockman, người đã từ chức cùng với altmann, đã trở về với OpenAI. CEO của Microsoft nadella trả lời vào ngày 22, cảm thấy được truyền cảm hứng bởi sự thay đổi trong hội đồng quản trị OpenAI, cho rằng đó là bước đầu tiên quan trọng trong việc quản lý OpenAI.

Kiến trúc quản lý OpenAI rất kỳ lạ

Hội đồng quản trị OpenAI chỉ có 6 người. Vào thứ sáu, bốn thành viên hội đồng quản trị, dẫn đầu bởi trưởng khoa học sutskoever, đá đít altmann. Phương tiện truyền thông hoa kỳ cho rằng điều này cho thấy sự thay đổi cần thiết trong cấu trúc hội đồng quản trị OpenAI, và đó là điểm mấu chốt của việc altmann có thể trở lại với cuộc đàm phán OpenAI hay không. Từ kết quả, altmann đã chiến thắng.

Việc altmann bị sa thải đột ngột là kết quả của cấu trúc quản lý "kỳ lạ" của OpenAI, một công ty mẹ phi lợi nhuận điều khiển và quản lý một công ty con vị lợi nhuận tạo ra một doanh thu khổng lồ. Đối với hầu hết các công ty công nghệ, những người sáng lập là CEO sở hữu cổ phần trong công ty của họ và báo cáo với ban giám đốc gồm các đại diện đầu tư để đảm bảo rằng các quyết định của công ty phù hợp với lợi ích tốt nhất của các cổ đông. Trong khi các đồng sáng lập của altmann và OpenAI đã cố tình tạo ra một cấu trúc không có hai tính chất đó.

OpenAI được thành lập vào năm 2015, thuộc một tổ chức phi lợi nhuận, và altmann trở thành CEO vào năm 2019 trước khi thành lập một doanh nghiệp cho OpenAI để công ty gây quỹ lớn để đào tạo mô hình trí tuệ nhân tạo.

Theo điều lệ của OpenAI, chỉ có một số ít thành viên hội đồng quản trị có thể sở hữu cổ phần tài chính của công ty tại một thời điểm nào đó. Bản thân altman không có cổ phần trong công ty, làm ảnh hưởng của ông ta trong hội đồng quản trị giảm thêm.

Theo báo cáo của bloomberg, với tư cách là một cổ đông lớn, Microsoft đã yêu cầu rõ ràng cho OpenAI tiến hành một cuộc cải cách lớn, và được cho là đã lập ra một loạt các danh sách cải cách của hội đồng quản trị để ngăn ngừa sự bị động khi có sự thay đổi nhân sự. Những điều chỉnh mà Microsoft đang cân nhắc, được cho là mở rộng quy mô thành viên của hội đồng quản trị OpenAI và gia tăng quyền phủ quyết về các giao dịch, thay đổi nhân sự, ít nhất là quyền được biết, và thậm chí còn xem xét việc đưa các giám đốc điều hành của Microsoft vào hội đồng quản trị.

Để thương mại hóa al nhanh hơn

Ngoài ra, các nhà đầu tư bên ngoài muốn altmann trở lại, chủ yếu là để giảm thiểu sự xuất nhập cảnh của nhân viên và duy trì sự phát triển ổn định của công ty. Trong 770 nhân viên của OpenAI, hơn 700 người đã ký hợp đồng yêu cầu altmann quay trở lại công ty, hoặc họ sẽ cùng nhau chuyển sang Microsoft. Các giám đốc của OpenAI cũng đăng bài lên mạng vào thứ hai, và điều quan trọng nhất của công ty là nhân viên, và nhận được "likes" từ altmann.

Một số phân tích cho rằng sự kiện này phản ánh một cuộc tranh luận lớn hơn về trí thông minh nhân tạo về việc cân bằng giữa thương mại hóa và sử dụng an toàn. Sự trở lại của altmann không có nghĩa là cuộc tranh cãi về an ninh của trí tuệ nhân tạo biến mất, mà là bằng chứng cho thấy động cơ lợi nhuận khổng lồ đằng sau thương mại hóa. Hiện nay thị trường OpenAI đang đánh giá 86 tỉ đô la.

Tờ the Wall Street journal bình luận rằng trong một công ty đã hứa sẽ tạo ra trí tuệ nhân tạo để mang lại lợi ích cho con người, đó chính là vấn đề.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Văn phòng thủ tướng lsrael gọi một cuộc họp bộ trưởng về việc đàm phán con tin.
 • Hoa kỳ công bố viện trợ quân sự 500 tỷ won ở ukara để đáp ứng nhu cầu khẩn cấp.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cựu quan chức mỹ quấy rối người bán rong hồi giáo bị bắt
 • Ít nhất 25 người chết và 21 người mất tích trong vụ cháy ở mỏ ở trung tâm kazakhstan
 • Nga và nhật cũng tuyên bố gián đoạn hợp tác về giải trừ vũ khí hạt nhân.Được đăng ký bởi thủ tướng
 • Foxconn, một công ty hợp tác của apple, phóng vệ tinh Sputnik lần đầu tiên để khám phá sự đa dạng
 • Bị sun pei …Phiên tòa kháng án của nhật bản về sự phân biệt chủng tộc.
 • Nếu có thể.Qatar một lần nữa thể hiện quyền lực "mềm"
 • Câu trả lời là: "không có thức ăn, không có nước
 • New York, hoa kỳ, đã biến nó thành một căn hộ cao cấp
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234