泛亚体育平台
Đối với lời phát biểu về hạt nhân của bộ trưởng bên phải của Israel, ông nói: "đây có phải là hạt nhân chính thức không?"Hoa kỳ yêu cầu ngăn chặn cuộc đảo chính ở Gabon …Giao quyền công dânUkraine: cuộc tấn công mạnh nhất của nga vào năm 2023Các đội bóng chày chuyên nghiệp của nhật bản đã giành chiến thắng trong 38 năm.Người hâm mộ ngã xuống sông

泛亚体育

Trung quốc có ít nhất 15, 5 triệu người kết hôn lần đầu trong 37 năm, vì tỉ lệ sinh đã giảm xuống

2023-09-28fonte:포르투갈

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Trung quốc có ít nhất 15, 5 triệu người kết hôn lần đầu trong 37 năm, vì tỉ lệ sinh đã giảm xuống

Nhà báo han zhong xin: năm ngoái, số lần kết hôn đầu tiên ở trung quốc lại đạt kỷ lục thấp nhất.

Năm ngoái, số người kết hôn lần đầu tiên ở trung quốc là 15.577.600, giảm xuống còn 1.060.000 so với mức thấp nhất trong lịch sử một năm trước.

Đây là lần đầu tiên trong 37 năm kể từ khi bắt đầu thống kê vào năm 1985, số người kết hôn lần đầu tiên dưới 11 triệu người.

Số cặp vợ chồng đầu tiên của trung quốc đạt 25.389.600 người trong năm 2013, sau khi đạt đỉnh cao, giảm dần và giảm liên tục mỗi năm.

Các chuyên gia cho rằng sự suy giảm của hôn nhân đầu trực tiếp dẫn đến sự suy giảm dân số.

Năm ngoái, số trẻ sơ sinh ở trung quốc là 9.56 triệu, lần đầu tiên trong 73 năm kể từ năm 1949 xuống dưới 10 triệu trẻ em.

Năm trẻ sơ sinh trung quốc đạt mức cao nhất là 18.83 triệu trẻ sơ sinh vào năm 2016, theo xu hướng giảm trung bình 1.5 triệu trẻ em mỗi năm.

Mặc dù chính phủ địa phương đều cung cấp tiền thưởng sinh sản, ban hành các chính sách như thi tuyển sinh đại học, mua nhà, mở rộng việc nghỉ đẻ và nhiều thứ khác, giới trẻ không những không sinh con mà còn tránh hôn nhân.

Với số trẻ sơ sinh giảm xuống, các trường mẫu giáo đóng cửa khắp trung quốc.

Theo tờ 21st century business daily, 50 trường mẫu giáo tư đã bị đóng cửa trong một năm nay tại lâm quan, tỉnh an huy, tỉnh đông dân nhất trong số 1.600 quận ở trung quốc.

Tờ báo cho biết quy mô của việc đóng cửa chiếm 11, 8% số trường mẫu giáo ở tỉnh linquan.

Thành phố long hải, thành phố zhangzhou, tỉnh phúc kiến, chỉ trong tháng 9 năm nay đã có 17 trường mẫu giáo nộp đơn xin đóng cửa, trong tháng này, thành phố haikou, tỉnh hải nam, 33 trường mẫu giáo đã ngừng hoạt động.

Tờ báo Singapore united morning news trích dẫn số liệu thống kê của trung quốc cho biết năm ngoái có 5.610 trường mẫu giáo bị đóng cửa.

Tạp chí thepaper.cn nói vào ngày hôm đó: "vì đóng cửa các trường mẫu giáo, nên chỉ có thể đưa con cái đến những trường mẫu giáo xa xôi, nên phải tốn nhiều thời gian và chi phí hơn.Thậm chí một số gia đình có thể từ bỏ việc gửi con đến nhà trẻ."

[video] căn cứ quân đội Iraq bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo của quân đội a-130 "trả thù"

https://youtu.be/qeUoZ5N42_U

Tình trạng chống mỹ ở khu vực hồi giáo tăng cao do cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas.Ngày 21 (giờ địa phương), quân đội mỹ ở Iraq đã bị tấn công bằng tên lửa đạn đạo bởi lực lượng vũ trang pro-iran.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, bộ tư lệnh trung tâm hoa kỳ cho biết tối hôm đó, các lực lượng quân đội được hỗ trợ bởi Iran đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa đạn đạo vào lực lượng mỹ và liên hợp quân đội tại căn cứ không quân asad ở miền tây Iraq.

Cuộc tấn công đã làm 8 người bị thương và một phần cơ sở hạ tầng bị hư hại nhẹ.

Phó phát ngôn viên của bộ quốc phòng hoa kỳ, sabrina singh, cho biết quân đội hoa kỳ đã đầu tư ac-130 vào tàu gunship để giết một số thành viên của lực lượng dân quân được cho là có liên quan đến cuộc tấn công.

Anh singh cho biết đây là lần đầu tiên hoa kỳ công khai trả thù trên lãnh thổ Iraq vì cuộc tấn công gần đây của quân đội hoa kỳ ở trung đông.

Từ tháng trước đến tháng này, hoa kỳ ở Syria đã tiến hành ba cuộc không kích trả thù chống lại quân đội mỹ. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jae-tae và Kim hyun-joo

Video :AFP hệ thống phân phối video của bộ quốc phòng mỹ X(twitter cũ) @cruxfeed @sentdefender

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Những cuộc biểu tình chống lại những người bị tạm trú bất hợp pháp ở Chicago.Ủy viên thành phố đến hiện trường bị đánh
 • 1.600 tác phẩm của các nguyên lão văn học của nước tài trợ "gần đạt giải Nobel văn học"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Không gian X đã ký hợp đồng phóng vệ tinh mật châu âu …Tăng sự độc quyền trên thị trường nhà máy
 • "Hoa kỳ đang chuẩn bị sơ tán hàng trăm ngàn người trong số họ ở Lebanon trong tình huống xấu nhất."
 • Ngoại giao, quốc phòng, đàm phán new Delhi …"Trung tâm của quan hệ hợp tác quốc phòng."
 • "Trong giai đoạn chuyển tiếp sau chiến tranh, có thể cần …Trung tâm quản lý là 8 cư dân."
 • Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã bị đình chỉ
 • Ban lãnh đạo hàn quốc đã từ chức
 • Hạ viện hoa kỳ thông qua dự luật dự phòng
 • Biden đã đạt được một thỏa thuận chấm dứt chiến tranh nhân đạo "không thể chính thức ngừng bắn"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234