泛亚体育计划
Sự thật về đường hầm 500 km cuối cùng của hamasQuà sinh nhật của tổng tư lệnh quân đội hoa kỳ bị nổ tungNhật bản đang chuẩn bị cất cánh trên máy bay của lực lượng tự vệ để tránh người dânTrận động đất lớn ở Nepal đã lên đến 132 vụ lở đất cản trở việc giúp đỡ người dân trong việc đào bới những phế tích và cứu người

泛亚体育

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận

2022-12-24fonte:알제리

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận

Theo AFP và tờ the guardian, "vào ngày 15, quân đội Israel đã phát hiện ra vũ khí của hamas trong cuộc đột kích vào bệnh viện shiva, bệnh viện lớn nhất thành phố gaza. Hamas đã lên án Israel vì hành động này để bào chữa cho việc phá hủy hệ thống vệ sinh ở dải gaza.

Quân đội Israel bắt đầu vây hãm bệnh viện shephah ngày 11 tháng 11, và đột nhập vào bệnh viện vào ngày 15, nơi được cho là có trụ sở chỉ huy của hamas. Vào ngày 15 giờ địa phương, giám đốc của bệnh viện hefaa nói rằng quân đội Israel đã ngừng hoạt động khoảng 16 tiếng đồng hồ trong đêm đó và đã rút khỏi bệnh viện. Quân đội và xe tăng đang triển khai xung quanh bệnh viện shepha. Hamas nói rằng chiến dịch quân sự của quân đội Israel vào bệnh viện shephah đã giết ít nhất 30 người.

Chủ tịch phát ngôn viên quân sự của Israel là hargary cho biết quân đội của Israel đã tìm thấy vũ khí, thiết bị chiến đấu và thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện shephah và đang tiếp tục tìm kiếm khu nhà. Quân đội Israel cũng phát hành một video cho biết nó cho thấy một số vật liệu được thu hồi từ một tòa nhà bí mật của bệnh viện, bao gồm vũ khí tự động, lựu đạn, đạn dược và áo giáp. Một đoạn phim cho thấy quân đội Israel tìm thấy ba túi vải trong một phòng chụp cộng hưởng từ, mỗi túi có một khẩu súng trường, lựu đạn và đồng phục hamas. Quân đội Israel cũng tìm thấy một chiếc máy tính xách tay sẽ được đưa trở lại nghiên cứu.

Hargary nói kết quả điều tra rõ ràng là bệnh viện đã được sử dụng cho các hoạt động khủng bố và hoàn toàn vi phạm luật quốc tế. Sau đó, hamas phủ nhận lời buộc tội của Israel, cho rằng lời tuyên truyền đó "chỉ là sự tiếp tục của những lời nói dối và tuyên truyền rẻ tiền mà Israel đang cố biện hộ cho tội ác của mình nhằm phá hủy vệ sinh gaza". Người đứng đầu cục quan hệ chính trị và quốc tế của hamas. Ngày hôm đó, naim nói rằng Israel không thể loại trừ khả năng quân đội có vũ khí và đặt nó ở bệnh viện shepha.

Trận động đất cường độ 6.6 ở biển phía đông đảo halmahra, 1 người chết (tổng hợp)

Một trận động đất ở bắc Papua, Indonesia vào tháng hai đã gây thiệt hại cho các khu dân cư. Không liên quan gì đến bài báo này.

Kết quả của một trận động đất lớn ở Formosa, đảo harmala, miền đông Indonesia, đã giết chết một người.

Theo như cục khí hậu địa chất thời tiết Indonesia (BMKG) và những người khác, vào ngày 22 tháng 9 giờ 48 phút 53 giây (giờ địa phương), một trận động đất 6, 6 độ Richter đã xảy ra tại vùng biển 68 km về phía tây bắc của bang maluku, phía bắc đảo harmahra, Indonesia.

Tâm động đất nằm ở 1.74 độ bắc, 127.15 độ đông, độ sâu là 116.km.

BMKG cảnh báo: "mặc dù không có khả năng có sóng thần, có khả năng có dư chấn."

Trong trận động đất này, tháp viễn thông ở phía tây đảo harmakhera sụp đổ, làm chết một công nhân.

Theo báo chí địa phương, ông đã bị giết khi Leo lên tháp viễn thông và phá hủy nó.

Ngoài ra, các tòa nhà và nhà ở khu vực bị rung động do trận động đất, nhưng không có thiệt hại nào khác.

Indonesia nằm trong vùng địa chấn của thái bình dương được gọi là "vòng lửa", do đó thường xuyên có động đất.

Vào tháng 12 năm 2004, một trận động đất cường độ 9.1 gây ra một trận sóng thần quy mô lớn đã giết 170.000 người ở Indonesia và 220.000 người khác.Vào tháng 11 năm ngoái, một trận động đất cường độ 5, 6 đã làm chết 602 người ở anji, tây Java.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cô ấy đánh thức đồng nghiệp của mình với chiếc iPhone. Siri đã quyết định đổi tên trong nhiều năm
 • Người sáng lập của TSMC "chương trình đầu tư bán dẫn của mỹ đã ảnh hưởng đến hàn quốc và đài loan"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel "không có ý định chiếm lại hay kiểm soát gaza trong một thời gian dài"
 • Chỉ số s&p 500 đã đi vào khoảng cách điều chỉnh vì thị trường chứng khoán New York vẫn tiếp tục yếu đi vì gánh nặng hiệu quả
 • Dưới sự kiểm soát xuất khẩu của mỹ, công nghệ trung quốc tự mình tăng tốc.Các doanh nghiệp nước ngoài là cổ điển
 • Tại SAO đại sứ Israel lại đeo ngôi SAO vàng trên hội đồng bảo an liên hợp quốc?
 • Sự ấm lên có ảnh hưởng gì?
 • Người sáng lập phong trào giáo dục nữ taliban ở Afghanistan được thả sau 7 tháng tù
 • Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden
 • "Tại SAO trung tâm tị nạn ý lại ở đây?"Bọn Albania miễn cưỡng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234