泛亚体育平台
Tổng thống Israel lên án Angelina jolie "chúng ta cũng có quyền tự vệ"Trong những năm gần đây, các công ty khoa học mỹ đã thuê rất nhiều cựu nhân viên an ninh quốc giaCác nhóm vũ trang pro-iran tấn công liên tục các căn cứ mỹ ở Syria và Iraq20,000 trận động đất ở Iceland đang trong tình trạng khẩn cấp

泛亚体育

Chủ tịch evergrande bị chủ nợ tịch thu hai căn hộ sang trọng ở hồng kông

2023-07-12fonte:포르투갈

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Chủ tịch evergrande bị chủ nợ tịch thu hai căn hộ sang trọng ở hồng kông

Hai căn hộ sang trọng của chủ tịch hsu jiayin ở hồng kông đã bị chủ nợ tịch thu, theo báo cáo của Reuters và bloomberg ngày 22

Theo tổng cục quản lý hồng kông, tương đương với bộ nội địa, thủ đô châu á đã chỉ định ống dẫn cho các căn hộ.

Những tài sản này ở đỉnh Victoria, một trong những ngôi làng giàu có của hồng kông, trị giá hơn 1, 5 tỉ đô la.

Những ngôi nhà khác gần đó mà xu yuzi sở hữu cũng bị tịch thu bởi ngân hàng xây dựng trung quốc vào tháng 11 năm ngoái.

Xu changxiu nói: "với evergrande vì khủng hoảng thanh khoản vào tháng 12 năm 2021 trong tình trạng nợ (nợ không thanh toán), tùy thuộc vào tháng trên, 98% tài sản bốc hơi, thoát khỏi danh sách các tỷ phú và bị giam giữ bởi các nhà chức trách vì nghi ngờ tội phạm, không chỉ mất tiền, mà còn mất tự do.

Sau khi phá vỡ hợp đồng 2 năm trước, evergrande đã lập kế hoạch điều chỉnh cấu trúc mà không có tháp chỉ huy.

Tòa án tối cao hồng kông sẽ xét xử vụ thanh lý của evergrande vào ngày 4 tháng tới, và nếu đến nay không có vụ điều chỉnh cấu trúc rõ ràng, thì sẽ có thể tiến hành thanh lý tài sản của evergrande bằng tiền mặt.

Nethanyahu thừa nhận lần đầu tiên: "Israel sợ bị mất sự ủng hộ quốc tế

Mặc dù thủ tướng nathaniah nói rằng chiến dịch của quân đội Israel ở gaza sẽ tiếp tục cho đến khi hamas bị lật đổ và tất cả con tin được thả ra, ông cũng thừa nhận lần đầu tiên rằng Israel có thể mất đi sự ủng hộ của cộng đồng thế giới khi đối mặt với áp lực nặng nề của thế giới.

Ông cho biết ngày 18 rằng việc cho phép viện trợ nhân đạo vào gaza là điều thiết yếu để tiếp tục chống lại hamas: "bởi vì nếu không có viện trợ nhân đạo, ngay cả người bạn thân nhất của chúng ta cũng sẽ không thể tiếp tục ủng hộ chúng ta trong một thời gian dài.

Bộ trưởng ngoại giao faydan của thổ nhĩ kỳ nói rằng thổ nhĩ kỳ không loại trừ khả năng cắt đứt giao tiếp với Israel hoặc dùng phương pháp "ngoại giao ngoài ngoại giao", nhưng những lựa chọn này đòi hỏi một quan điểm hợp nhất với các nước ả rập và hồi giáo.

Tin tức bloomberg cho biết đoàn tàu chở hàng "Galaxy Leader" được thuê bởi người nhật và sở hữu bởi những thương gia giàu có của Israel đã bị bắt giữ tại biển đỏ bởi nhóm nổi dậy yemeni do Iran tài trợ, Huthi, gây ra nghi ngờ rằng chiến tranh israel-kazakhstan có thể gây ra sự gián đoạn vận tải ở trung đông.

Tàu bưu điện nhật bản cho biết vào ngày 19, hiện nay không có thông tin rõ ràng về vị trí của tàu, có 25 thủy thủ đoàn trên tàu, không mang theo bất kỳ hàng hóa nào. Con tàu thuộc sở hữu của Ray shipping group thuộc Rami Ungar, một thương gia giàu có của Israel.

Phong trào thanh niên cũng nói rằng họ đã chiếm một con tàu do thái và đặt neo ở bờ biển diệp môn. Tổ chức cũng đe dọa sẽ tiếp tục nhắm vào các tàu của Israel cho đến khi chiến dịch quân sự chống lại hamas kết thúc.

Iran từ chối liên quan đến vụ bắt cóc. Văn phòng của thủ tướng Israel là nathaniah nathaniah đã lên án vụ này.

Sự kiện này gây ra sự lo lắng về một trong những chuyến bay bận rộn nhất thế giới ở trung đông, làm tăng giá khí tự nhiên ở châu âu. Chỉ số châu âu của hà LAN trong tương lai khí tự nhiên tháng gần đây đã tăng 6.9% vào ngày 20, đến 48.165 euro (khoảng $52.61) trên một ngàn nhiệt độ (MWh).

Mặc dù châu âu đã chuẩn bị cho mùa đông bằng cách lấp đầy các trạm lưu trữ và nhập khẩu đầy đủ khí hóa lỏng, căng thẳng Leo thang ở trung đông vẫn có thể đe dọa sự cân bằng cung cấp mỏng manh của nó. Sau cuộc khủng hoảng năng lượng do nga ngừng cung cấp khí đốt năm ngoái, sự cân bằng nguồn cung cấp năng lượng của châu âu đã bị tổn thương.

Các nhà phân tích nghiên cứu ngành công nghiệp bloomberg cho biết, mặc dù ảnh hưởng trước đây của cuộc xung đột giữa Israel và Israel đã giảm xuống chỉ còn cảng đóng cửa, sự kiện ở biển đỏ tượng trưng cho "sự gia tăng căng thẳng" trong khu vực rộng lớn hơn.

Theo báo cáo của cna, trích từ AFP, kremlin cho biết ngày mai tổng thống nga sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh bric về cuộc chiến giữa Israel và các nhóm hồi giáo palestin. Tổng thống của nam phi, Cyril Ramaphosa, sẽ chủ trì cuộc họp này, với hy vọng là sẽ có một giải pháp chung cho cuộc chiến kéo dài hơn sáu tuần.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Vụ nổ ống dẫn khí ngầm của nga, do đại tá ukara điều hành."
 • Nước thải hạt nhân của fukushima lần thứ hai là hai lần trước khi kết thúc
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thất bại là một lần nữa."Người do thái tấn công trên khắp thế giới"
 • "Cộng đồng tài chính nhật bản đã hứa cho vay 17 nghìn tỷ won tổng hợp kỹ thuật số miền tây kioxia."
 • Tỷ lệ sinh là thấp nhất.Lợi dụng người nước ngoài vì lợi ích kinh tế."
 • Có thể không có thỏa thuận thương mại tại hội nghị thượng đỉnh IPEF …"Tốc độ điều chỉnh của mỹ dựa trên ảnh hưởng của cuộc bầu cử" (tổng hợp)
 • "Viện trợ nhân đạo của cộng đồng thế giới là chi phí cho cuộc chiến của hamas."
 • Cảnh sát Brussels đã bắn 1 người đàn ông có khả năng là một tay súng sợ bị tấn công
 • Kho vũ khí thế giới, nơi chiến tranh nổ ra, tăng gấp 4 lần giá đạn 155 mm mỗi năm
 • Bộ trưởng ngoại giao trung quốc wang yi đã nói chuyện với bộ trưởng ngoại giao úc về "hợp tác với nhau để hướng tới tương lai"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234