泛亚体育技巧
Netanyahu nói không muốn chiếm gazaTrung quốc và "nước láng giềng ấn độ" Bhutan đạt được sự đồng thuận về việc giải quyết biên giớiBệnh viêm phổi của trẻ em trung quốc "mycoplasma" LAN rộng "trẻ em gần như bị bão hòa"Triệu hồi các đại sứ đến Israel

泛亚体育

"Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"

2023-04-07fonte:카메룬

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

"Có một cuộc tranh chấp lãnh thổ với trung quốc" marcos ở Philippines "tăng cường hợp tác với các nước láng giềng của hoa kỳ"

Kết nối với tổng thống marcos của Philippines về vấn đề quyền sở hữu biển nam trung quốc, cho thấy ý chí hợp tác với hoa kỳ và các nước xung quanh.

Tổng thống marcos đã đến Hawaii, hoa kỳ, để nhấn mạnh: "trong tình huống căng thẳng ở biển nam trung hoa, nên hợp tác với các nước đồng minh và bạn bè trên thế giới để tìm giải pháp và duy trì hòa bình".

Sau khi tham dự cuộc họp thượng đỉnh của tổ chức hợp tác kinh tế châu á - thái bình dương (APEC) ở San Francisco, hoa kỳ, ông đã đến Hawaii ngày hôm trước để gặp những người có liên quan đến quân đội mỹ và người Philippine.

Marcos tin rằng trung quốc đang ngày càng quan tâm đến rạn SAN hô ở biển nam trung quốc gần Philippines, tiếp tục gây sự bất hợp pháp và căng thẳng đang gia tăng.

Ông cho biết để phát triển chương trình hành động của mình, ông đã liên lạc với việt nam, Malaysia và các nước đông nam á khác có xung đột về quyền sở hữu biển nam trung quốc.

Philippines và các nước ASEAN bắt đầu đàm phán với trung quốc vào năm 2002 để phát triển một chương trình hành động biển, nhưng không có nhiều kết quả.

Marcos nói thêm, "đã chờ đợi chương trình hành động của trung quốc và asean, nhưng không may là không có tiến triển gì.Điều này bắt đầu bằng việc lập ra mã số riêng với việt nam, Malaysia, và hy vọng nó sẽ được mở rộng cho toàn bộ asean."

Ông cũng nói: "ngoài liên minh hoa kỳ, người đã ký hiệp ước bảo vệ lẫn nhau vào năm 1951, có kế hoạch củng cố quan hệ với các nước có lý tưởng và giá trị".Và đề cập đến hàn quốc, nhật bản, úc.

Trung quốc và phi-líp-pin đã xung đột xung quanh dãy SAN hô tomas ở nansha dao phía nam trung quốc.

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án liên tục quốc tế (PCA) đã bác bỏ tuyên bố trên của trung quốc vào năm 2016.

Nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền lãnh thổ, có sự bất đồng với các nước láng giềng.

Ngoài ra, Hawaii là một khu vực có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình marcos.

Cha của marcos, cựu tổng thống marcos là một nhà độc tài đã cầm quyền từ năm 1965 đến 1986, năm 1986, sau khi cuộc cách mạng dân sự "sức mạnh nhân dân" bùng nổ, ba năm sau, ông qua đời ở vùng lưu vong Hawaii.

Miller. cuộc bầu cử tổng thống Argentina …Thay đổi căn bản (tổng hợp bước 2)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Trước văn phòng tổng thống Buenos Aires (cazarrozada), lá cờ Argentina lớn đang bay trên gió vào ngày 18 (giờ địa phương). 2023.11.19

Bạn đồng hành tranh cử và là phó tổng thống đắc cử Victoria villarreal (48 tuổi) cũng nhận được sự chú ý trong chiến dịch bầu cử. Phó tổng thống beryl ruhr đã gây ra sự tranh cãi bằng cách đặt câu hỏi về những hành vi tội phạm như tra tấn và mất tích dưới chế độ độc tài quân đội, được biết đến là "cuộc chiến bẩn thỉu" (1976-1983) và nói rằng "thời gian đó nên được đánh giá lại".

Những người hâm mộ k-pop ở cả nước và nước ngoài bị buộc tội sau khi những bài báo truyền thông cũ chế giễu về nhóm thanh thiếu niên chống đạn (BTS) được công bố.

Ứng viên ma đã đi bầu cử với tư cách là người đứng đầu trong cuộc bầu cử chính thức, với tư cách là giám đốc kinh tế của chính phủ hiện tại, đã phải chịu đựng sự chỉ trích về trách nhiệm trong cuộc khủng hoảng kinh tế. Điều đó có nghĩa là những cảm xúc phán xét về chủ nghĩa peronist được cho là phổ biến cho quần chúng cánh tả đã có tác dụng.

Theo báo cáo của AFP, "những người Argentina tự xưng là" chủ nghĩa tư bản vô chính phủ "cảm thấy chán nản trước nhiều thập niên suy thoái trong nền kinh tế dưới sự thống trị lâu đời của đảng chủ nghĩa quần chúng peron".

Ứng viên ma shi nói: "mặc dù ông muốn củng cố chiến thắng bằng cách phụ thuộc vào các khoản thuế giảm giá của đảng cầm quyền và trợ cấp, nhưng ông đã thất bại trong việc chống lại những người muốn thay đổi chế độ. Trong thế kỷ 21, chỉ có mark lee và miller mới có thể thay thế được đảng peronist trong gần 20 năm.

Miller sẽ nhận nhiệm kỳ tổng thống 4 năm vào ngày 10 tháng tới.

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ủy ban tài chính trung ương của trung quốc chính thức bắt đầu "lĩnh vực tài chính cũng được chỉ đạo trực tiếp bởi đảng"
 • McGregor, một võ sĩ chống di cư người ai-len đang bị điều tra
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhà làm phim maherds bị giết bởi vũ khí giết người
 • "Sự hợp nhất của oxia nhật bản và chất bán dẫn kỹ thuật số miền tây hoa kỳ."
 • Một người đàn ông ở đại học ấn độ giẫm lên một người 4 chết 60 người bị thương
 • "Chế giễu hàn quốc quần áo" nghị sĩ nhật bản "không phân biệt đối xử" trộm cướp bắt trộm, các chuyên gia nhật bản chỉ trích
 • Đài loan đang gặp khó khăn trong cuộc đàm phán đơn vị của các ứng viên trong cuộc điều tra của ma ying-jeou
 • Tại SAO ông nétanyahin, người đã kiên trì giữ lập trường không ngừng bắn, đổi ý?
 • Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chết
 • Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ …Hàn quốc chủ động phản ứng chiến lược
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234