泛亚体育开奖网
Tại SAO quân đội Israel tấn công bệnh viện sê-pha? Một địa điểm chiến lược cho chính trị và quân đội ở hamasTrung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng"Cuộc chiến thứ tám" "cuộc tấn công của hamas không phải là trong cuộc tấn công", "sự hiểu biết khủng khiếp" (tổng hợp)Số lượng yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở mỹ tăng lên 210,000 …Mặc dù đã tăng lên 10.000, nhưng vẫn ở mức thấp hơn

泛亚体育

Miller. cuộc bầu cử tổng thống Argentina …Thay đổi căn bản (tổng hợp bước 2)

2023-04-17fonte:니카라과

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Miller. cuộc bầu cử tổng thống Argentina …Thay đổi căn bản (tổng hợp bước 2)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

Trước văn phòng tổng thống Buenos Aires (cazarrozada), lá cờ Argentina lớn đang bay trên gió vào ngày 18 (giờ địa phương). 2023.11.19

Bạn đồng hành tranh cử và là phó tổng thống đắc cử Victoria villarreal (48 tuổi) cũng nhận được sự chú ý trong chiến dịch bầu cử. Phó tổng thống beryl ruhr đã gây ra sự tranh cãi bằng cách đặt câu hỏi về những hành vi tội phạm như tra tấn và mất tích dưới chế độ độc tài quân đội, được biết đến là "cuộc chiến bẩn thỉu" (1976-1983) và nói rằng "thời gian đó nên được đánh giá lại".

Những người hâm mộ k-pop ở cả nước và nước ngoài bị buộc tội sau khi những bài báo truyền thông cũ chế giễu về nhóm thanh thiếu niên chống đạn (BTS) được công bố.

Ứng viên ma đã đi bầu cử với tư cách là người đứng đầu trong cuộc bầu cử chính thức, với tư cách là giám đốc kinh tế của chính phủ hiện tại, đã phải chịu đựng sự chỉ trích về trách nhiệm trong cuộc khủng hoảng kinh tế. Điều đó có nghĩa là những cảm xúc phán xét về chủ nghĩa peronist được cho là phổ biến cho quần chúng cánh tả đã có tác dụng.

Theo báo cáo của AFP, "những người Argentina tự xưng là" chủ nghĩa tư bản vô chính phủ "cảm thấy chán nản trước nhiều thập niên suy thoái trong nền kinh tế dưới sự thống trị lâu đời của đảng chủ nghĩa quần chúng peron".

Ứng viên ma shi nói: "mặc dù ông muốn củng cố chiến thắng bằng cách phụ thuộc vào các khoản thuế giảm giá của đảng cầm quyền và trợ cấp, nhưng ông đã thất bại trong việc chống lại những người muốn thay đổi chế độ. Trong thế kỷ 21, chỉ có mark lee và miller mới có thể thay thế được đảng peronist trong gần 20 năm.

Miller sẽ nhận nhiệm kỳ tổng thống 4 năm vào ngày 10 tháng tới.

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Fukushima, nhật bản đã làm ô nhiễm nước biển lần thứ ba.Xử lý 7.800 tấn

Tokyo electric cho biết vào ngày 20 tháng 7, công việc thứ ba về việc thải nước biển từ nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đã chấm dứt.

Tepco bắt đầu từ ngày 2 tháng này cho đến ngày hôm đó, khoảng 7.800 tấn nước ô nhiễm đổ ra biển.

Chính phủ nhật bản, hạt fukushima, tepco cho biết sau khi thải ra nước ô nhiễm, thường xuyên thu thập nước biển và cá xung quanh các nhà máy điện hạt nhân, phân tích nồng độ chất phóng xạ tritium (tritium), kết quả là không có gì bất thường.

Trước đó, tepco bắt đầu từ ngày 24 tháng 8 cho đến ngày 11 tháng 9, nước nhiễm độc 1 phần 7.788 tấn nước, tháng 5 ~ 23, 2 lần 7.810 tấn nước, nước vào nhà máy điện hạt nhân trước biển.

Lần xử lý thứ 3 là 23.400 tấn nước bị ô nhiễm.

Kế hoạch của tepco là cho đến tháng 3 năm sau một lần nữa, sau bốn lần xả 31,200 tấn nước ô nhiễm vào biển. Cơn mưa thứ tư sẽ được thực hiện vào đầu năm sau.

Tepco giữ nước ô nhiễm trong khoảng 1.000 thùng chứa trong khu vực của nhà máy hạt nhân daiichi, và cho đến lần xả thứ ba đã giảm 16.

Tepco dự đoán, nếu tính đến lượng nước bị nhiễm độc mỗi ngày, sẽ giảm xuống bằng bốn lần tương đương với 10 bể chứa nước bị nhiễm độc, nhưng giảm xuống còn nhiều hơn.

Theo phân tích, nhà máy hạt nhân fukushima daiichi, nơi xảy ra một vụ nổ trong trận động đất lớn ở đông nhật vào tháng 3 năm 2011, tiếp tục xảy ra nước nhiễm độc chứa chất phóng xạ do nước ngầm và mưa chảy vào, và năm nay, vì lượng mưa ít hơn, lượng nước nhiễm độc hơn.

Theo báo cáo của kyodo, "trước năm 2051, tepco có kế hoạch hoàn thành việc thải nước ô nhiễm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Con tin Israel được thả ra: một đường hầm ở gaza
 • "Không có sợi dây" musk "đối thủ tương lai của X là youtube và link."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Tám cuộc biểu tình" được tạo ra trong vòng chính trị anh.
 • Xung đột israel-palestine/quân đội Israel bao vây thành phố gaza hamas đấu tranh du kích
 • Đội nghiên cứu ở Cambridge nghiên cứu loài tinh tinh lục soát vùng đất tây phi sử dụng kỹ thuật trinh sát quân sự
 • 130 triệu "người phụ nữ đeo đồng hồ" là con số 2 của Picasso
 • Thỏa thuận ngừng bắn của hamas trong 48 ngày nữa …Trao đổi an toàn giữa con tin và tù nhân.
 • Công ty cảng lớn thứ hai của úc bị tấn công mạng …Đóng cửa các cảng chính
 • Chiến tranh bùng nổ ở bắc myanmar và đường chính bị phong tỏa
 • Ma túy giống như một ngôi nhà ma ám ở San Francisco
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234