泛亚体育app
[video] "sẽ không có vấn đề gì với một vụ nổ tên lửa" xây dựng một ngôi trường ngầm ở uclarajiSinh viên k-pop của học viện văn hóa hàn quốc jutú kié, trình diễn ở trường đại học AnkaraMột nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khănCuộc xung đột israel-palestine /20 xe cứu trợ đến gaza

泛亚体育

Ai cập "hiệp thứ ba của hiệp ước đình chiến hamas giải phóng 13 người, Israel giải phóng 39 người"

2023-08-16fonte:브루나이

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Ai cập "hiệp thứ ba của hiệp ước đình chiến hamas giải phóng 13 người, Israel giải phóng 39 người"

Quy định của hệ thống an ninh ai cập, với 3 ngày đình chiến giữa Israel và hamas vào ngày 26, đồng hồ địa phương cho biết đã nhận được danh sách các con tin và tù nhân được trao đổi.

Theo cục tình báo ai cập, trong ngày hamas sẽ thả 13 con tin Israel và bên Israel sẽ thả 39 tù nhân palestin.

Tình báo ai cập giải thích trong một tuyên bố rằng "hiệp ước đình chiến đang tiến triển tốt đẹp.Ngày nay, 120 xe tải chở nhiên liệu, khí đốt nấu ăn và cứu trợ được chuyển từ ai cập đến gaza."

Cuộc đình chiến 4 ngày với Israel đã diễn ra sau khi quyết định thả 50 con tin hamas vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước, thả 13 con tin Israel và 11 người ngoại quốc.

Vào ngày 25 ngày sau hiệp ước đình chiến, 13 người y-sơ-ra-ên và 4 người ngoại quốc được thả ra.

Israel cũng đã thả 78 người Palestine bị giam giữ trong nhà tù của họ, như đã thỏa thuận trong hai ngày qua.

Người tị nạn Afghanistan rời Pakistan thu 830 đô la.

Pakistan yêu cầu khoảng 2 triệu người nhập cư bất hợp pháp từ Afghanistan rời khỏi đất nước vào ngày 1 tháng 11.

22 ngày báo chí, tờ the guardian của Pakistan beate, phần lớn người nhập cư đến từ Afghanistan, họ đang ở một vị thần học sĩ một lần nữa sau khi quyền lực từ tháng 8 năm 2021 a quốc chạy trốn đến Pakistan, một trong số rất nhiều người đang chấp nhận phương tây chính phủ quốc gia, hoặc tổ chức giúp đỡ, và chờ đợi sự sắp đặt người nhập cư ngừa vụ liên quan đến nước mỹ được dự đoán sẽ chấp nhận khoảng 2.5 triệu người nhập cư ở Afghanistan, nước anh thì đặt khoảng 2 triệu người. Tuy nhiên, phần lớn những người này không có giấy tờ cư trú hợp pháp ở Pakistan hoặc visa đã hết hạn.

Năm quan chức ngoại giao phương tây ở Pakistan đã nói với người giám hộ rằng việc thu phí cho người tị nạn là điều chưa từng thấy trên thế giới. Một nhà ngoại giao cho biết: "tôi biết nền kinh tế Pakistan rất khó khăn, nhưng cố gắng lấy tiền của người tị nạn thật sự rất tệ".

Nhân viên ngoại giao này cho biết ủy ban liên hợp quốc về tị nạn (UNHCR) và tổ chức di cư quốc tế (IOM) đã phản đối và nhiều quan chức có thể đã liên lạc với các đơn vị có liên quan đến Pakistan.

Một quan chức ngoại giao khác cho biết bộ nội vụ và bộ ngoại giao của Pakistan đã trình bày với các quan chức phương tây tại một cuộc họp khi có người lo lắng về số tiền, và các quan chức Pakistan đáp lại rằng số tiền được quyết định ban đầu là 10.000 đô la mỗi người.

Một phát ngôn viên bộ ngoại giao Pakistan cho biết không có kế hoạch thay đổi chính sách. Những người này không phải là người tị nạn mà là người nhập cư, họ đã ở lại Pakistan được 2 năm, visa đã hết hạn và không có giấy tờ chính thức, "chúng tôi mong các nước có liên quan sẽ nhanh chóng phê duyệt visa để họ có thể đến nơi sớm nhất có thể".

Một phát ngôn viên của uỷ ban tị nạn liên hợp quốc cho biết họ đang đàm phán với chính phủ Pakistan để hợp tác giải quyết các vấn đề như phạt tiền và lệ phí hết hạn visa cho người tị nạn, và yêu cầu được miễn các hạn chế trên cho người tị nạn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hoa kỳ hợp tác với biden đến Israel để trừng phạt các cá nhân và nhóm có liên quan đến hamas
 • Trung quốc và hoa kỳ mở video đối đầu nam trung quốc, bắt đầu chiến tranh thần kinh, buộc tội nhau tấn công (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tượng trưng cho gấu trúc trung quốc biến mất ở thủ đô mỹ …Liệu cuộc thi ngoại giao gấu trúc giữa hoa và mỹ sẽ kết thúc?
 • Một cuộc chiến đang diễn ra, một cuộc chiến quyết định đang diễn ra, và bệnh viện lớn nhất ở gaza đang gặp nguy hiểm
 • Tên lửa từ xa hamas, bay 220km
 • "Quân đội miến điện giam giữ người ngoại quốc trong vùng nổi dậy …Dùng nó làm tấm khiên của con người."
 • Vụ tấn công âm nhạc đã được báo cáo bởi cảnh sát và ha-mah đã nổi giận
 • Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
 • "Giải pháp hai nước mới" của trump phản bội lợi ích người ba LAN
 • Cuộc tấn công của Nigeria vào boko haram đã giết ít nhất 37 người
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234