泛亚体育平台
Quân đội Israel đang phát tờ chuyên đề "thông tin bù đắp cho con tin" ở gazaChủ tịch evergrande bị chủ nợ tịch thu hai căn hộ sang trọng ở hồng kôngCác nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cửTrung quốc "trên đường đi" hỗ trợ mở rộng việc sử dụng "tỷ lệ lãi suất cao, căng thẳng địa phương học" (tổng hợp)

泛亚体育

"Tình hình thảo luận về việc xây dựng đường hầm dưới biển kết nối bán đảo nga, nga và Crimea"

2023-09-04fonte:파라과이

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

"Tình hình thảo luận về việc xây dựng đường hầm dưới biển kết nối bán đảo nga, nga và Crimea"

Theo thông tin của ủy viên, các xí nghiệp nhà nước nga và trung quốc đã bí mật thảo luận về kế hoạch xây dựng đường hầm ngầm nối nga với bán đảo Crimea.

Tờ the Washington post (WP) báo cáo ngày 24 giờ địa phương là có một cuộc thảo luận riêng giữa công ty xây dựng đường sắt lớn nhất của trung quốc, công ty xây dựng đường sắt quốc tế trung quốc (CRCC) và công ty origalxi của nga về việc xây dựng một liên minh xây dựng đường hầm ngầm ở bán đảo Crimea.

Được xác nhận, cuối tháng trước, hai bên đã gặp mặt và thảo luận qua email. Theo tờ Washington post, email này được chính phủ ukraina cung cấp.

Theo phân tích của tờ Washington post, việc này là để đảm bảo một lối đi vận chuyển ổn định trong tình huống mà cầu nối Crimea, liên kết bán đảo Crimea, Ukraine, đã bị đe dọa bởi sự đánh bom liên tiếp của Ukraine từ năm 2014.

Cầu Crimea, xuyên qua eo biển kelch, là một lối đi trung tâm cho quân đội nga sau chiến tranh ukraina.

Nối giữa bang krasnodar, miền nam nước nga, và kelch, bán đảo Crimea.

Tờ Washington post thêm rằng kế hoạch này không chỉ thể hiện ý chí mạnh mẽ của nga trong việc kiểm soát bán đảo Crimea, mà còn tượng trưng cho sự gia tăng sự lệ thuộc của nga vào trung quốc sau chiến tranh ở ukara.

Một số người cho rằng, đặc biệt là với sự hiện diện của cầu Crimea, chi phí khổng lồ và gánh nặng nguy hiểm cần thiết để xây dựng thêm một đường hầm ngầm gần đó có thể xác nhận sự cấp bách của nga.

Theo quan điểm của trung quốc, dự án phải trở thành một gánh nặng chính trị và tài chính đáng kể.

Trước đây, trung quốc đã không công nhận nga chiếm bán đảo Crimea, trên thực tế, nếu các doanh nghiệp nhà nước trung quốc tham gia vào việc xây dựng đường hầm, có thể phải chịu trách nhiệm cho các doanh nghiệp trong nước, bao gồm các đối tượng bị trừng phạt ở mỹ và các nước phương tây.

Tuy nhiên, theo thư điện tử gửi từ các tổ chức quốc tế như công ty xây dựng đường sắt của trung quốc, bên cộng đồng rõ ràng muốn tham gia vào tổ chức quốc tế.

Trong email gửi ngày 4 tháng trước, công ty xây dựng đường sắt trung quốc nói rằng "sẵn sàng tham gia vào bất kỳ công trình đường sắt và đường bộ nào ở vùng Crimea".Họ cũng có một cuộc họp ở bán đảo Crimea.

Công ty đường sắt của trung quốc đã tham gia vào công việc phát triển tàu điện ngầm Moscow năm 2021, và nhiều lần tham gia vào các dự án xây dựng lớn ở nga.

Tờ Washington post cho biết các doanh nghiệp nga muốn tham gia vào liên minh này bao gồm một người bạn lâu năm của tổng thống putin và công ty zaibatsu arkadi-rotenberg, người đã chịu trách nhiệm xây dựng cầu Crimea.

Khu trục hạm mỹ của trung quốc đang tiến vào lãnh hải nam hải …Hải quân, không quân phản ứng."

Quy định của hệ thống an ninh quốc gia trung quốc 25, khu trục hạm tên lửa của hải quân hoa kỳ ở quần đảo paracel ở biển nam trung quốc (trung quốc nói rằng quần đảo paracel)<西沙群島>

Vào hải quân và lực lượng không quân gần minghao onesha county island ở việt nam.

Thiên quân, phát ngôn viên của quân giải phóng nhân dân trung quốc miền nam khu vực chiến tranh thông qua các tài khoản chính thức của truyền thông xã hội (SNS) "hôm nay, tàu mỹ tên lửa khu trục hạm hopper đã xâm nhập vào lãnh hải của quần đảo paracel mà không có sự chấp thuận của chính phủ trung quốc", "lực lượng không quân và hải quân miền nam khu vực chiến tranh theo dõi, giám sát, cảnh báo, đuổi ra ngoài."

Chị tin lên án: "việc mỹ vi phạm nghiêm trọng chủ quyền và an ninh của trung quốc là một bằng chứng không thể chối cãi khác của 'cường quốc hàng hải' và 'quân sự hoá vùng biển nam trung hoa' của chính mình".

Ông nói thêm: "điều này cho thấy rõ hoa kỳ là một người tạo ra rủi ro cho an ninh biển nam trung quốc và là người phá hoại lớn nhất cho hòa bình và ổn định biển nam trung hoa".

Tian xiaoyu cho biết: "lực lượng khu vực chiến tranh sẽ luôn luôn giữ cao cảnh giác, chuẩn bị, kiên quyết giữ chủ quyền quốc gia, an ninh, hòa bình và ổn định vùng biển nam trung quốc".

Biển nam trung quốc chứa rất nhiều dầu khí và khí đốt, là một địa điểm chiến lược cho các tàu chở dầu từ trung đông đến trung quốc, nhật bản, hàn quốc và các vùng đông bắc á.

Chiếm khoảng 90% lãnh thổ của trung quốc ở biển nam trung quốc không chỉ gây bất đồng với các nước láng giềng như việt nam, Philippines, đài loan, Malaysia, brunei và các nước khác, mà còn với cộng đồng thế giới như hoa kỳ. Trung quốc vạch ra "ranh giới của trung quốc" xung quanh vùng biển nam trung hoa, và xây dựng các hòn đảo nhân tạo ở khắp nơi trong ranh giới đó để biến nó thành một căn cứ quân sự.

Năm 2016, tòa án trọng tài thường niên (PCA) đã tuyên bố rằng lập trường của biển nam trung quốc khoảng 90% là lãnh hải của nước mình vi phạm công ước liên hợp quốc về luật pháp biển, nhưng trung quốc đã không chấp nhận phán quyết này.

Vì lý do "tự do du hành", hoa kỳ đã gửi tàu chiến hoặc hợp tác với Philippines và các nước khác để kiểm tra biển trong vùng biển mà trung quốc đòi hỏi quyền hạn ở biển nam trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tổng thống yoon và kishi đã phối hợp bài diễn văn tại đại học Stanford, hoa kỳ vào ngày 17
 • Tỉ lệ ủng hộ của biden giảm xuống còn 37% "gần mức thấp nhất của cuộc bầu cử năm sau"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bộ ngoại giao "email bị hack vào tháng 1 năm ngoái", trung quốc thẳng thắn phủ nhận sự nghi ngờ "từ trung quốc"
 • Chiến thắng áp đảo của cánh hữu trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN phiên bản hà LAN của trump có thể nắm quyền
 • Các tổ chức tội phạm bị tình nghi buôn người ở Philippines bao gồm 600 người bị bắt giữ ở hàn quốc
 • [video] chiếm tòa nhà quốc hội hoa kỳ để ngăn chặn cuộc tấn công vào hai căn cứ Iraq
 • Tổng tham mưu trưởng lực lượng vũ trang phi-líp-pin: không có liên lạc quân sự với đài loan và không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra trong tương lai
 • Thổ nhĩ kỳ trì hoãn bỏ phiếu thụy điển vào NATO và bị thất bại
 • Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ
 • Những người tị nạn gori trở về Ukraine vì chiến tranh kéo dài
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234