泛亚体育邀请码
Cháy 4 tầng của công ty than ở tỉnh sơn tây "26 người chết 63 người bị thương" (tổng hợp)Giá khoáng sản trong pin đang tụt dốc, và có khả năng chiến tranh tốc độ xe hơi điện ở mỹ có "phanh khẩn cấp"Không có xe lăn yêu cầu người khuyết tật "Leo xuống máy bay" ga xin lỗi: bồi thường vé máy bayTàu ngầm hạt nhân mới nhất được đặt theo tên chỉ huy của hải quân hoa kỳ

泛亚体育

Đi đi, phía bắc sẽ biến thành tro bụi …Đường xá, chợ, căn hộ đều biến mất

2023-06-07fonte:알제리

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Đi đi, phía bắc sẽ biến thành tro bụi …Đường xá, chợ, căn hộ đều biến mất

"Những ngôi nhà sụp đổ, những con đường bị xe bọc thép đè bẹp, những thị trường cá hoàn toàn biến mất."

Các nhà báo quốc tế đã tường thuật cảnh tượng ở phía bắc khu vực palestin gaza bị tàn phá bởi các cuộc không kích bắt đầu vào ngày 7 tháng trước và cuộc chiến trên mặt đất bắt đầu 3 tuần trước.

Vào ngày 17 (giờ địa phương), một đội ngũ nhà báo quốc tế bao gồm tờ New York times của hoa kỳ, dưới sự bảo hộ của quân đội Israel, đã tham quan các công viên chung cư, các thị trường, bệnh viện alcifa và các cơ sở hạ tầng chính của khu vực phía bắc gaza.

Tuần trước, quân đội Israel tuyên bố kiểm soát toàn bộ phía bắc khu vực gaza.

Theo các nhà báo, mặc dù đi xe jeep của quân đội Israel đến rìa phía nam thành phố gaza vào sáng sớm ngày mai, rất khó để giữ phương hướng.

Bởi vì chiến tranh, tất cả địa hình hiện tại đã bị phá hủy, thậm chí địa hình của họ là khó khăn để nắm bắt.

Tờ New York times tường thuật: "có rất nhiều ngôi nhà bị nổ tung với tường và mái nhà bị mất.Nhiều ngôi nhà sụp đổ và các tấm xi măng chồng lên nhau như những tấm thẻ."

Cho đến 3 năm trước, không còn chợ cá, nhà thờ hồi giáo, công viên chung cư, câu lạc bộ, quán cà phê kéo dài dọc theo bờ biển địa trung hải.

Đặc biệt là khu chung cư bị phá hủy bởi không quân.

Những con đường mà hàng trăm xe tăng của quân đội Israel đã đi qua đã mất hình dạng, chỉ còn lại những hình ảnh vằn vằn đầy cát.

Trước đó, các nhà cầm quyền ở gaza cho biết khoảng 12.000 người chết và hơn 40.000 ngôi nhà bị hư hại.

Quân đội Israel đã nói với các nhà báo rằng đó là "cái giá không thể tránh khỏi" cho cuộc chiến với hamas.

Các nhà báo cũng chú ý đến sự biến mất của dải gaza.

Trước đó, quân đội Israel đã cắt điện trong khu vực và cấm nhập khẩu nhiên liệu từ bên ngoài, do đó, hầu hết nhà ở hoàn toàn chìm trong bóng tối sau khi mặt trời lặn.

Tờ New York times báo cáo rằng quân đội Israel đã tắt đèn pha khi lái xe để không bị phát hiện bởi hamas, và ánh sáng duy nhất trong vùng gaza chỉ còn là những quả pháo sáng được phóng lên bầu trời.

Trong ngày đó, đoàn phóng viên cũng đến thăm bệnh viện alcipa.

Trước đó, quân đội Israel đã tập trung không kích vào bệnh viện này vì có cơ sở quân đội của hamas dưới lòng đất.

Đột nhiên đột nhập vào bệnh viện alcifa vào tuần trước và phát hiện vũ khí từ phía hamas.

Sau khi vào bệnh viện, các nhà báo thấy quân đội Israel đang ngủ tại nhà hàng được cải tạo.

Trên địa hình bệnh viện, bạn có thể thấy đường hầm và cầu thang dưới lòng đất. Quân đội Israel khẳng định rằng điều này chứng minh rằng có những cơ sở quân sự của hamas dưới lòng đất.

Tờ the New York times báo cáo, nhưng những câu hỏi về chiều sâu và chiều dài của đường hầm vẫn chưa được xác nhận.

Người ta cho rằng sau khi các nhà báo rời đi, mục đích của hang động không được xác định rõ ràng.

Chính sách chính của milet

Nền kinh tế

Ông milai tự gọi mình là "chủ nghĩa tư bản vô chính phủ". Bãi bỏ ngân hàng trung ương và một số bộ phận chính phủ quan trọng, bao gồm bộ vệ sinh và bộ giáo dục; Từ bỏ đồng xu Argentina và chuyển sang đồng đô la.

Ông milai khẳng định rằng hoa kỳ và Israel là những đối tác chính của Argentina và là những người trung thành ủng hộ Ukraine trong cuộc xung đột giữa nga và Ukraine. Hắn đe dọa sẽ rút lui khỏi hợp tác với những nước như nga, trung quốc và Brazil. Tuy nhiên, theo tạp chí ngoại giao hoa kỳ, chính sách ngoại giao của mi-lê là không thực tế. Hơn nữa, hoa kỳ không sẵn sàng cung cấp cho Argentina một khoản viện trợ kinh tế lớn cần thiết và cũng không ủng hộ Argentina trong vấn đề chủ quyền đảo.

Quan điểm của milet về việc kiểm soát súng, phá Thai và những vấn đề xã hội như thế cũng giống như đảng cộng hòa và bảo thủ của hoa kỳ, tuyên bố sẽ bãi bỏ kiểm soát súng, lật đổ luật cấm phá Thai ở Argentina, hợp pháp hóa việc buôn bán nội tạng con người, và phủ nhận sự cấp bách của việc giải quyết biến đổi khí hậu. Nhưng trong giai đoạn cuối của chiến dịch, ông đã từ bỏ một số chính sách gây ra nhiều tranh cãi, bao gồm việc thả lỏng kiểm soát súng ống, tư nhân hóa giáo dục và y tế.

Nguồn: ap, tạp chí ngoại giao

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọng
 • Một người đàn ông có vũ khí bắt cóc con gái của mình để đột nhập vào sân bay Hamburg ở đức một thời gian đã bị đóng cửa
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Mối quan tâm của hoa kỳ về các nước đồng minh là "hoa kỳ có thể chịu đựng được không?"
 • Sự ra đời của biển ngoài biển iwo jima đã được ghi lại lần đầu tiên trên thế giới
 • Chủ tịch hàn quốc và pháp "sự khiêu khích hạt nhân của triều tiên đòi hỏi hợp tác quốc tế" hợp tác hạt nhân cũng đạt được một sự đồng thuận
 • Các nhà lãnh đạo của hezbolla họp với các nhà lãnh đạo cấp cao của hamas, jihad hồi giáo (tổng hợp)
 • Những người châu phi đã tận dụng cơ hội của phương tây để thực hiện những cuộc thanh lọc sắc tộc như giết chóc, bắt cóc
 • Quân tiếp viện của trung quốc đã đề xuất quân đội hoa kỳ phi hổ, "hợp tác là lựa chọn tốt nhất"
 • "Tôi không sai" con trai cả của trump đổ lỗi cho kế toán trong phiên tòa gian lận
 • Kêu gọi một thỏa thuận ngừng bắn quốc tế trong tình trạng nhân đạo xấu đi (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234