泛亚体育技巧
Honduras cũng triệu hồi đại sứ ở Israel "tình trạng dân thường ở gaza rất nghiêm trọng"Thái LAN, 370.000 won tiền mặt trên đầu người …Chính phủ sẽ áp dụngTrung tâm khủng hoảng bất động sản của trung quốcMột chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ

泛亚体育

Liên minh châu âu bị đốt cháy bởi hai tiếng nói của hội nghị thượng đỉnh APEC tuyên bố không đề cập đến xung đột

2022-12-25fonte:감비아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Liên minh châu âu bị đốt cháy bởi hai tiếng nói của hội nghị thượng đỉnh APEC tuyên bố không đề cập đến xung đột

Hội nghị lãnh đạo APEC kết thúc ở San Francisco vào ngày 17 tháng 7, và công bố "tuyên ngôn cổng vàng" để xây dựng một tương lai bền vững và bền vững cho thế giới. Theo báo cáo của Reuters, các thành viên của APEC không đề cập đến những vấn đề này trong bản tuyên ngôn gíp-môn cuối cùng.

Một tuyên bố của hoa kỳ, chủ tịch năm nay của APEC, nói rằng "phần lớn" thành viên của APEC "lên án mạnh mẽ việc xâm lược Ukraine". Một quan chức cao cấp trong chính phủ của biden đã nói với báo chí rằng vì nga là một trong các nước thành viên nên "rất khó để đạt được sự đồng thuận trong cuộc họp về vấn đề này".

Bản tuyên bố cũng cho biết các thành viên đã trao đổi ý kiến về xung đột israel-kazakhstan. Một số thành viên cho rằng APEC "không phải là một diễn đàn để thảo luận các vấn đề địa lý chính trị".

Bremen, Indonesia và Malaysia nói rằng họ ủng hộ thông điệp của hội nghị thượng đỉnh kêu gọi chấm dứt ngay lập tức các hoạt động quân sự ở gaza, nhưng không chấp nhận việc Israel diễn giải các hoạt động quân sự chống lại dân thường palestin như là "quyền tự vệ". Đồng thời yêu cầu ngừng bắn nhân đạo lâu dài ngay lập tức để dân thường ở vùng gaza có thể tiếp cận nhu yếu phẩm và dịch vụ cần thiết.

Ngoài ra, tờ le monde cho biết ngày 16 của tờ le monde cho biết liên minh châu âu và các nước thành viên đang dần mất đi quyền lực trong cuộc tranh chấp quốc tế. Bây giờ, đối mặt với hai mặt trận, sự chia rẽ trong liên minh châu âu, thậm chí từ bỏ cuộc xung đột israel-kazakhstan để tập trung vào tiếng nói của cuộc chiến giữa nga và Ukraine.

Đề nghị chỉ ra rằng các bài báo, mặt trời tạo ra biển hành lang, cho ê-sai bị thêm ss của thường dân Palestine cung cấp viện trợ cho cô posten Cyrus và tổng thống christo, đi-na và chấp nhận trong nhiều tờ báo tiếc khi phỏng vấn có nghĩa là: “ tôi hy vọng liên minh châu Âu nhiều đầu tư vào khu vực, tuy nhiên, chúng ta vẫn không thấy là những chiến lược rõ ràng. Không có người sẽ quên ở Ukraine, nhưng liên minh châu Âu nên cũng sẽ có thể ở trong cuộc xung đột của jaffed lúc này đóng vai trò quan trọng. ”

Phóng viên bình luận Philippe Ricard phân tích rằng eu đã thể hiện sự đoàn kết gần như hoàn hảo trước cuộc chiến tranh giữa nga và Ukraine được coi là mối đe dọa tồn tại, trong khi chiến lược ngoại giao của trung đông tranh cãi với nhau. "Sự phân chia sâu sắc và đa dạng, không chỉ giữa các nước thành viên, mà còn giữa các thể chế liên minh châu âu."

Kể từ khi chiến tranh xảy ra ở hà LAN, việc "ngừng bắn" bị Israel từ chối vì lý do họ muốn hủy diệt toàn bộ thành ha-mah đã chia rẽ các nước eu.

Tổng thống pháp makhorne, người vừa mới tìm được sự cân bằng, đã ủng hộ ngừng bắn. Nhưng thủ tướng đức shootz, người luôn nhấn mạnh quyền tự vệ của Israel, không đồng ý. Trong trường hợp này, các quốc gia liên minh châu âu không thể tạo ảnh hưởng đến quá trình xung đột và giải pháp cho khủng hoảng.

Một nhà ngoại giao pháp cho rằng "cuộc xung đột israel-palestine trở thành một sự thể hiện của những gì được cho là tiêu chuẩn kép của phương tây, đặc biệt là đối với thế giới ả rập".

Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)

Chiều ngày 26, tại cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC ở busan hải vân đài, tại cuộc họp giữa hàn quốc và nhật bản, bộ trưởng bộ ngoại giao trung quốc park zhen đã giới thiệu các ngoại trưởng nhật bản yoko kanagawa và bộ trưởng ngoại giao trung quốc wang yi. 2023.11.26[phỏng vấn chung]

Hoàng gia trung quốc "tạo điều kiện cho cuộc họp thượng đỉnh", wang yi đề cập đến thỏa thuận giữa các nhà lãnh đạo của ba nước trong quá khứ

Điều đáng chú ý là chính quyền ngoại giao hàn quốc, nhật bản và trung quốc có sự khác nhau trong cách diễn đạt của họ về "chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba nước".

Bộ ngoại giao hàn quốc và bộ ngoại giao nhật bản công bố thông tin sau cuộc họp ngày hôm đó: "(ba nước) một lần nữa xác nhận sự đồng thuận của các cuộc họp cấp cao trong thời gian thuận tiện nhất của nhau, và quyết định nhanh chóng chuẩn bị cho cuộc họp cấp cao tiếp theo".

Thay vào đó, bộ ngoại giao trung quốc cho biết: "ba nước đồng ý tạo điều kiện cho cuộc họp và đẩy nhanh việc chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo". Thêm vào bản phát hành của trung quốc từ "tạo điều kiện".

Theo văn phòng ngoại giao trung quốc, nhà vua ở trên SanGuo của tổ chức cuộc họp ngày hôm đó có nghĩa là thành viên: “ Âu ((được XiaPei cố gắng khắc nghiệt một lần nữa, khi đi thôi, nếu biết lịch sử, kết quả nữa khắc của sự hợp tác, khăng khăng ChuXin, HangShi “ hướng đi của lễ ngày trong vòng từ 10 năm (Han Zhongri 3 gaming (năm 2019) thông qua, triển vọng hợp tác quốc tế) chờ đợi một sự đồng thuận của các nhà lãnh đạo (thỏa thuận) tin rằng nó là cần thiết ” trong sự chuyển đổi.

Wang nói: "điều quan trọng nhất là tiếp tục nhìn vào lịch sử, hướng về tương lai của tinh thần, theo cách phát triển tôn trọng lẫn nhau và lợi ích cốt lõi, đối phó với các vấn đề nhạy cảm, duy trì quan hệ song phương tốt là sự khôi phục toàn diện và ổn định của hợp tác ba nước, để xây dựng một nền tảng vững chắc cho hoạt động lâu dài nên là sai".

Ông nói thêm: "nhìn xa trông rộng, chúng ta nên trao cho nhau nội dung, nhiệm vụ và phương tiện mới để hợp tác trong hoàn cảnh, cấu trúc và môi trường mới".

Theo báo cáo, cuộc họp báo chung được lên kế hoạch cho bộ ngoại giao hàn quốc và trung quốc công bố kết quả vào ngày hôm đó, nhưng vì lịch của wang bị rút ngắn nên đã quyết định không tổ chức. Wang yi ra nước ngoài ngay sau cuộc họp ngoại giao của ba nước.

Đối với trung quốc và nhật bản trên thái độ của thủ lĩnh đầu tiên thảo luận cuộc họp có câu hỏi của sự khác nhau tồn tại hay không, những người liên quan đến văn phòng ngoại giao trả lời nói: “ ở khía cạnh Fang Xiangxing, lập trường của trung quốc cũng vậy. ”

Các thỏa thuận giữa các chính phủ đã được kích hoạt, trung quốc nói với hàn quốc "ngăn chặn hợp tác khu vực vào doanh nghiệp"

Bộ ngoại giao của ba nước cũng thảo luận về hướng phát triển của hợp tác ba nước trong tương lai.

Park bộ trưởng bộ giới thiệu nói: “ trước đó bởi vì covid -- đợi tất cả những điều kiện 19, SanGuo hợp tác của từng vướng vào rắc rối, nhưng trong cuộc họp ngày hôm nay, trên SanGuo quyết định nhanh chóng khôi phục hợp tác và phục hồi bình thường. ”

Đã khía cạnh hàn quốc đưa ra ba đẩy một hướng đi, tức là, khởi động thỏa thuận giữa các chính phủ, của những nhà trì trệ học tích cực củng cố sự hợp tác của SanGuo, trên đất nước chúng ta khám phá SanGuo dân ấy 1 chuyện có thể cảm nhận được sự hợp tác thực sự, mở rộng nền tảng, khiến mọi SanGuo hợp tác với nhau đóng góp cho sự ổn định và thịnh vượng của khu vực bên trong.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, wang yi nói rằng hàn quốc và trung quốc cần phải bắt đầu đàm phán hiệp định tự do thương mại (FTA) càng sớm càng tốt, ba nước nên góp phần vào việc đạt được mục tiêu chung của hiệp định tự do thương mại châu á - thái bình dương.

Wang cũng cho biết: "(ba quốc gia) trở thành lãnh đạo của hợp tác đông á, kiên trì mở rộng chủ nghĩa khu vực, đối lập với các phe của hợp tác huyện là để ngăn chặn", "duy trì hòa bình, an ninh khu vực ổn định (làm giảm cân) là đối thoại và đàm phán, giải quyết bất đồng và tranh chấp trong hòa bình, giải quyết tranh chấp của van giảm áp lực nên."

Trong ngày đó, ba nước đã trao đổi quan điểm về tình hình trong khu vực, kể cả vấn đề bán đảo hàn quốc, tình hình quốc tế như tình hình ở Ukraine và trung đông. Đặc biệt, hai bên đã xác nhận một lần nữa rằng hòa bình và ổn định của bán đảo hàn quốc là lợi ích chung của cả ba nước và thế giới, và quyết định tiếp tục liên lạc với nhau ở tất cả các cấp để giải quyết vấn đề hạt nhân phía bắc.

Hàn quốc đã phát biểu chủ đạo về vấn đề bắc triều tiên, nhật bản đã thống nhất lập trường, và trung quốc đã đơn giản chỉ ra lập trường cơ bản của mình.

Theo bộ ngoại giao của trung quốc, wang yi nói: "tình hình căng thẳng trên bán đảo hàn quốc không phù hợp với lợi ích của bất cứ ai.Việc khẩn cấp là giảm bớt tình hình, tạo điều kiện cần thiết để khởi động lại cuộc đối thoại, và thực hiện những hành động có ý nghĩa cho điều đó."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Mặc dù lãi suất dài hạn của nhật đã cho phép tăng, nhưng vẫn vượt qua 150 yen/dollar …Chỉ số nikkei tăng lên
 • [video] "bang" trong lễ Halloween …Hàng trăm người bị bắn sau khi đánh nhau
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Biden "hân hạnh được thả con tin mỹ …Cố gắng giải cứu tất cả con tin."
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ đã cảnh báo Israel "lo lắng về sự gia tăng căng thẳng với Lebanon"
 • Quân đội Israel tuyên bố rằng "những thợ lặn hamas đang cố xâm nhập biển đã bị đẩy lùi."
 • "Đi đi, đường ray lafayette đã đóng cửa một lần nữa …Hôm nay có khả năng chuyển sang đợt thứ hai "(tổng hợp)
 • Biden - phát ngôn viên của hạ viện pro-trump, viện trợ israel-ukraine
 • Những đám mây chiến tranh ở phía bắc Israel.Bắt đầu cuộc tấn công quân sự với Lebanon và Syria (tổng hợp bước 2)
 • Quả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyến
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234