泛亚体育平台
Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người IsraelBăng đảng Mexico cấm fentanyl …"Những thành viên của tổ chức vi phạm mệnh lệnh sẽ bị xử tử.""Đi đi, các thành viên hamas đang kiên trì ở bệnh viện phía bắc, cuộc kháng cự cuối cùng."Ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến hamas Israel giải phóng 14 con tin và 42 tù nhân

泛亚体育

Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"

2023-07-04fonte:파라과이

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"

Kết nối với phóng viên ryu chang yee = trong trường hợp chính quyền Pakistan trục xuất những người Afghanistan bị giam cầm bất hợp pháp về Afghanistan, cơ quan tị nạn liên hợp quốc (UNHCR) cho biết: "có khả năng mất mạng vì mùa đông lạnh giá".Và thúc giục chấm dứt việc trục xuất.

Theo báo cáo của Reuters ngày 23, người phát ngôn khu vực mulchi nói trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình Reuters ngày trước đó: "mùa đông ở Afghanistan rất lạnh và có thể giết người".

Baroch cũng nói: "họ nên tự động trở về Afghanistan, và chính quyền Pakistan nên xác nhận sự tồn tại của những cá nhân dễ bị tổn thương cần được bảo vệ bởi các cộng đồng quốc tế và thực hiện các biện pháp."

Sau khi tháng trước, chính quyền Pakistan yêu cầu những người ở lại bất hợp pháp trong nước, phần lớn là người Afghanistan, chủ động xuất cảnh, bắt đầu lục soát từng nhà từ ngày 1 tháng này để trục xuất những người ở lại bất hợp pháp ở Pakistan.

Chính phủ taliban ở Afghanistan cho biết gần đây có hơn 340,000 người trở về từ Pakistan.

Hơn 4.4 triệu người Afghan đã vào Pakistan sau khi liên xô xâm chiếm Afghanistan năm 1979 và sau khi taliban chiếm lại quyền lực Afghanistan vào tháng 8 năm 2021.

Trong số đó, hơn 1, 7 triệu người ở lại bất hợp pháp mà không có giấy tờ hợp pháp.

Chính quyền Pakistan đã áp dụng chính sách trục xuất vì chính quyền taliban Afghanistan cung cấp nơi ẩn náu cho những kẻ khủng bố tấn công vào và ra khỏi biên giới của họ, nhưng chính phủ taliban Afghanistan hoàn toàn từ chối tuyên bố đó.

Trước đó, tổ chức y tế thế giới đã ước tính gần đây rằng 1, 3 triệu người Afghanistan sẽ trở về Afghanistan do chính sách trục xuất của Pakistan, và lo ngại rằng sự bùng phát đột ngột của dân số có thể lây LAN ở Afghanistan các loại bệnh lây LAN như virus mầm bệnh bại liệt.

Tiếng Indonesia được chọn là ngôn ngữ chính thức thứ 10 tại hội nghị UNESCO

Bộ trưởng bộ ngoại giao park chun đang phát biểu tại hội nghị UNESCO ở Paris ngày 19.

Kết luận: bahasa, ngôn ngữ chính thức của Indonesia, với dân số thế giới thứ 4, được chỉ định là ngôn ngữ chính thức thứ 10 của UNESCO.

Theo báo cáo của báo chí antara, Indonesia và các phương tiện khác, vào ngày 20 tại Paris, nước pháp, hội nghị UNESCO lần thứ 42 đã thông qua nghị quyết 42 C/28 và quyết định sử dụng tiếng Indonesia như ngôn ngữ chính thức thứ 10.

Tổng thống joko vĩ đại của Indonesia cũng nói qua tài khoản truyền thông xã hội (SNS) : "quyết định này là ngôn ngữ của hội nghị UNESCO bằng tiếng Indonesia và tài liệu của hội nghị UNESCO cũng có thể được phát hành bằng tiếng Indonesia".

UNESCO chỉ định 6 ngôn ngữ chính thức của liên hợp quốc như tiếng anh, tiếng trung, tiếng pháp, tiếng nga, tiếng tây ban nha, tiếng ả rập là ngôn ngữ thực hành của hội đồng. Cộng với ba ngôn ngữ như tiếng ý, bồ đào nha và Hindi, tổng cộng có chín ngôn ngữ chính thức.

Theo quy định của tổ chức UNESCO, tất cả tài liệu làm việc của tổ chức phải được dịch ra 6 ngôn ngữ thực tế và phát hành.

Thay vào đó, như một ngôn ngữ chính thức, bạn có thể dịch tất cả các quyết định của hiến pháp UNESCO và các cuộc họp liên quan đến tình trạng pháp lý của UNESCO, và nếu các đại biểu có yêu cầu, bạn có thể dịch các tài liệu quan trọng khác vào ngôn ngữ chính thức. Ngôn ngữ chính thức ít được sử dụng hơn ngôn ngữ thực tế.

Quyết định này xuất phát từ việc thông qua nghị quyết của UNESCO mà Indonesia đã chỉ định"Vào năm 1945, khoảng 718 hòn đảo trên 18.000 đảo đã phát triển vai trò cầu nối giữa các ngôn ngữ quốc gia ".

Ông tiếp tục giải thích: "nếu tiếng Indonesia được công nhận là ngôn ngữ chính thức của hội nghị UNESCO, nó sẽ bảo đảm một sự phổ biến công bằng của thông tin, thúc đẩy sự bao quát và thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá cao hơn về ngôn ngữ và văn học".

Tiếng Indonesia thuộc nhóm người ma-lai-polynesian thuộc tiếng úc. Tương tự với tiếng Malay được sử dụng ở Malaysia, Singapore, brunei và nhiều nơi khác, nó gần như có thể giao tiếp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Xung đột israel-palestine/Israel tấn công gaza sẽ rơi vào nhiều cuộc chiến
 • Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • - 18:00
 • Việc sửa đổi hiến pháp của "cơ quan phát ngôn mới của thổ dân" ở úc có thể bị từ chối
 • Tàu của Israel bị bắt gần yemen
 • Nga cũng ngừng nhập khẩu thủy sản của trung quốc, đẩy nhanh mối liên lạc chặt chẽ giữa trung quốc và nga
 • Wang yi của trung quốc nói: "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ và trung quốc không diễn ra tốt đẹp …Nên khôi phục hiệp định Bali."
 • Israel đã triển khai tàu tuần tra trên biển đỏ để chuẩn bị tấn công houthi yemen
 • Từ bỏ những bộ mặt nạ tiến bộ và quảng cáo truyền hình để tham gia chiến dịch bầu cử trực tuyến
 • "Chỉ dưới 50% dân số trung quốc xem mỹ là kẻ thù …Giảm 80% vào tháng tư năm ngoái."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234