泛亚体育计划
"Sự bùng nổ của giới trẻ" vào năm 2050 một phần tư dân số thế giới là người châu phiTại SAO ai cập và Jordan lại từ chối những người tị nạn palestin"Tranh chấp lãnh thổ" nam trung quốc và trung quốc bắn súng nước vào tàu tiếp tế Philippines (tổng hợp)Lý do tại SAO phụ nữ Iceland lại đình công 48 năm sau

泛亚体育

Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"

2023-01-18fonte:알제리

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Chính phủ ấn độ bắt đầu hạn chế việc làm giả mạo sau khi nữ diễn viên bị giết."Đe dọa nền dân chủ"

Chính phủ ấn độ bắt đầu giới hạn việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tổng hợp hình ảnh của nhân vật cụ thể "deep fake".

Ngày 24 (giờ địa phương), theo báo chí Hindustan Times và các phương tiện truyền thông địa phương khác báo cáo về vấn đề tập trung của ashwini, roh moo-hyun ở thủ đô new Delhi một ngày trước, sau cuộc họp mặt của bộ phận truyền thông, Google, youtube, meta (x)(cựu twitter) và các nhà hoạt động truyền thông xã hội và các doanh nghiệp công nghệ.

Chỉ vài ngày sau khi thủ tướng modi của ấn độ gặp các nhà truyền thông ở new Delhi vào ngày 17 tháng này, ông đã bày tỏ mối quan tâm về một vấn đề mà đoạn phim "depfake" của một nữ diễn viên ấn độ đã LAN rộng nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bashno đã tuyên bố "sự giả mạo sâu sắc" như là "một mối đe dọa mới cho nền dân chủ" tại cuộc họp báo này và nhấn mạnh rằng "sự giả mạo sâu sắc sẽ làm suy yếu lòng tin vào xã hội và các tổ chức.

Ông cũng nói thêm, dù vậy, nội dung của deepfake được đăng tải qua mạng xã hội trong vài phút mà không bị giới hạn và LAN rộng nhanh chóng.

Ông nói rằng nội dung tổng hợp có thể hữu ích, nhưng sự lạm dụng, lạm dụng và những thứ khác gây ra vấn đề, và gần đây có một đoạn phim của thủ tướng châu nói: "hãy bỏ phiếu cho phe đối lập trong cuộc bầu cử quốc hội bang ở trung tâm thành phố madia prad".

Đồng thời, ông cũng nói: "các công ty truyền thông xã hội cũng đồng ý về việc giới hạn sự cần thiết của 'deep fake'.Sẽ có những biện pháp giới hạn như phát hiện nội dung của 'deep fake', ngăn ngừa tải lên, ngăn chặn sự LAN rộng và những phương pháp khác."

Bashno cũng nói thêm rằng để hạn chế độ giả mạo sâu, nên lập pháp hoặc sửa đổi các quy định hiện hành.

Trước đó, khi chủ trì hội nghị video của G20 vào ngày 22, modi đã thúc đẩy cùng nhau đối phó với sự lạm dụng dịch cúm gia cầm như deepfake.

Vệ tinh trinh sát của bắc triều tiên chụp ảnh tàu sân bay hạt nhân Carl Vinson Hawaii ở busan.

https://youtu.be/yNG_AzsoAvk

Vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên, vang-líg-1, đã quay phim liên tiếp về phía nam, và tổng thống Kim jong-un đã xác nhận sự thật.

Tiểu ban trung ương triều tiên có nghĩa là: “ đồng chí Kim jong-un một buổi sáng ngày 25, vũ trụ quốc gia tình báo một lần nữa tìm đến bình nhưỡng tổng hợp, trên bảng điều khiển mất niên lúc 9 giờ sáng 59 phút 40 giây, từ 10 phút 10 giây giữa 2 bên địch những vệ tinh trinh sát của khu vực của ZhenHai, Pusan, WeiShan, PuXiang, DaQiu, Jiang Ling chờ được chụp ở khu vực mục tiêu quan trọng, nhìn thấy những bức ảnh này.Báo cáo ngày hôm đó.

Theo báo cáo, vệ tinh chụp ảnh lúc 10:1 giờ 10 giây … … bắt được tàu sân bay uss Carl Vinson … … đang neo neo tại cảng quân sự longhu dong, khu vực phía nam busan.

Ngoài ra, Kim jong il đã xác nhận những hình ảnh của vệ tinh do thám được chụp lúc 5 giờ 13 phút 22 giây, giờ bình nhận-25, qua cơ sở hải quân trân châu cảng và căn cứ không quân hikam ở Honolulu.

Trước đó, Kim jong-il của bắc triều tiên đến thăm bình nhưỡng vào ngày 24 tháng kiểm soát tổng hợp, hình ảnh vệ tinh của mupo, dãy núi, pyeongtaek, ushan, Seoul và nhiều nơi khác đã được xác nhận.

Vào ngày 22 tháng sau khi Kim jong il phóng vệ tinh do thám, ông cũng đến thăm trung tâm kiểm soát bình nhưỡng. Trong 4 ngày qua, tôi đã đến trung tâm kiểm soát 3 lần.

Mupu có phòng thủ phía nam của hải quân hạm đội thứ ba, không lực hàn quốc và căn cứ không quân hoa kỳ tại hàn quốc, pyeongtaek có căn cứ quân đội lớn nhất thế giới của căn cứ humphries, wushan không quân chỉ huy chiến tranh và căn cứ của hoa kỳ.

Tạo ra: Kong Bing Xie LiuJing

Video: Reuters united news channel youtube hải quân hoa kỳ khu vực quân sự hoa kỳ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Winnie pooh phòng chống dịch bệnh trang điểm Halloween ở thượng hải lên án xã hội trung quốc
 • Thăm trung quốc của nga ngoại giao sẽ đi đến bắc triều tiên, có thể thảo luận về chuyến đi của putin đến bắc triều tiên lịch (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trung quốc lo ngại liên minh châu âu sẽ giới hạn sự tham gia của các cuộc điều tra về trợ cấp xe điện và mạng lưới 5G
 • Đại sứ mỹ, "sự bi quan của mỹ và tây về việc không có vũ khí hạt nhân …Cuộc họp của hàn quốc và mỹ trong năm "(tổng hợp)
 • Taylor Swift ở Brazil người hâm mộ nhiệt tình đã chết
 • "Zeransky đã cố gắng đến Israel nhưng không thành công"
 • Bệnh viện xung đột israel-palestine/gaza bị xe tăng bao vây trong nhà xác
 • Một câu nói đặc biệt của mybov."Khách hàng cẩn thận, muốn giảm giá lớn hơn."
 • Liên minh châu âu đang đẩy mạnh việc khai thác tài sản nga …Nga đột nhiên bị tịch thu tài sản của eu
 • "Biden có thể được miễn tội vì tiết lộ tài liệu mật."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234