泛亚体育计划
Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"Cộng đồng đổ nát ngay lập tứcLiên minh châu âu đang thảo luận về việc mua bán vũ khí theo kiểu mỹ.Trận động đất ở turquier đã tăng gấp 35 lần so với 20 năm trước …Rời Istanbul vì lo lắng

泛亚体育

Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình

2023-01-01fonte:중국

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Cuộc khủng hoảng con tin ở Israel không giải quyết được cơn thịnh nộ của gia đình

Theo báo cáo của tờ báo tài chính, Reuters, nhóm vũ trang palestin hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10. Ngay lúc này, hamas đã thả 4 con tin và Israel đã cứu 1 con tin, nhưng phần lớn con tin vẫn bị giam giữ gần 6 tuần sau, gia đình yêu cầu chính phủ netanyahu làm nhiều hơn để đảm bảo việc thả con tin, bao gồm việc tuyên bố ngừng bắn hoặc thả tù nhân palestin, nhưng tiếng nói của họ đã bị lờ đi.

Có 7 thành viên trong gia đình havron bị bắt cóc bởi hamas. "Đưa con tin trở lại là ưu tiên hàng đầu, nhưng tôi nghĩ không phải lúc này, và họ có vẻ tập trung hơn vào việc tiêu diệt hamas."

Con tin gia đình ban đại diện cho gọi đó, rất nhiều gia đình sống trong “ cực kỳ căng thẳng và trạng thái của sự giận dữ ─ ─ với lý do dẫn đến cuộc thảm họa này cảm thấy giận dữ, với (một cách chính quyền) xử lý tình hình hiện tại của một cách cảm thấy kinh ngạc. ”

Trung ─ mina 84 đã vào ngày 7 tháng 10 tuổi mẹ của demi khi faiza, bị bắt cóc con tin. Cô ấy nói: "tôi không nghĩ họ chỉ định người giỏi nhất để giải quyết vấn đề con tin". “ giám đốc ” của trung ─ mina mang nghĩa là dân y-sơ-ra-ên, tướng quân nghỉ hưu aldous gì, anh ta là đồng minh thân cận của thủ tướng được bầu. Các nhà ngoại giao châu âu tham gia cuộc thảo luận về việc giải phóng con tin cho biết: "chúng tôi đang tìm cách phối hợp với chính phủ Israel về việc giải phóng con tin ngoại quốc, cuộc họp với hersh không giúp được gì".

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

Với quyết định của Israel cho phép nhập 140.000 lít nhiên liệu mỗi hai ngày tại khu vực palestin, liên hợp quốc cho biết: "đó chỉ là một nửa số lượng tối thiểu một ngày".Và thúc đẩy vận chuyển không giới hạn.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc, thông qua một tuyên bố vào ngày 18 (giờ địa phương) : "cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động các hoạt động nhân đạo không đủ không gian cho phép vận chuyển".

Ông lazarini cho biết các cơ sở cần được khởi động ngay lập tức là nước sạch và máy bơm, hệ thống xử lý nước, xe cứu thương và xe cứu thương, nhà máy bánh mì, mạng lưới liên lạc, v.v.

UNRWA đã đề xuất lượng nhiên liệu ít nhất là 160.000 lít một ngày được đưa vào gaza. Lazarini cũng liệt kê những gì sẽ xảy ra khi vận chuyển 70.000 lít một ngày.

Ông ấy cần "lượng nước uống hàng ngày của người dân ở gaza, và chỉ có 2/3 nước thải tràn ra ở nhiều khu vực, 70% chất thải rắn không được dọn sạch, nguy cơ bệnh tật có thể tăng lên, và những xe tải cứu trợ đến mỗi ngày chỉ có thể giảm thiểu."

Sau khi bị tấn công vào ngày 7 tháng trước bởi nhóm vũ trang palestin, hamas, Israel đã hoàn toàn phong tỏa khu vực gaza và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa.

Từ ngày 21 tháng trước, khi được cho phép vận chuyển hàng cứu trợ nhân đạo, hamas cũng đã không được phép vận chuyển hàng hóa vào nhiên liệu vì lý do đặc biệt có khả năng, nhưng ngày 15 tháng này đã được cho phép vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, chỉ có hơn 23.000 lít hàng hóa và chỉ dùng cho xe tải, nên mạng lưới liên lạc bị ngưng hoạt động, các thiết bị chở hàng không có nhiên liệu và việc vận chuyển hàng cứu trợ bị gián đoạn.

Do đó, theo yêu cầu của mỹ, Israel đã quyết định cho phép nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza mỗi 48 giờ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Có khả năng putin sẽ tranh cử một lần nữa như một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm sau …Đang chuẩn bị điện kremlin."
 • Argentine miller đã xác nhận lại việc đóng cửa ngân hàng trung ương …Điều chỉnh tốc độ?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Kết thúc cuộc chiến trên mặt đất."Mọi người trong gia đình sẽ được thả ra"
 • [video] "kiểm soát những thông tin sai" là một cảnh báo mạnh mẽ từ một nền tảng khổng lồ của liên minh châu âu
 • Mablincoln - turquier "ngăn chặn nạn nhân dân sự" giáo viên giám đốc, erdogan giữ khoảng cách (tổng hợp)
 • Hợp tác năng lượng giữa trung quốc và trung quốc tăng tốc, thêm hợp đồng xây dựng đường ống dẫn dầu ở viễn đông
 • Israel: "lãnh đạo hamas không kích nhà hanieh …Cho các cuộc tấn công khủng bố."
 • Israel không kích căn nhà của haniyegaza, nhân vật số một của hamas
 • Vụ kiện dân sự 6 tỉ won do thị trưởng New York cưỡng hiếp 30 năm trước
 • [video] "hezbollah không biết, đã chuẩn bị cho một năm chiến tranh", dần dần phơi bày bên trong hamas
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234