泛亚体育邀请码
Các cơ quan quốc tế cảnh báo "thảm họa y tế đang đến gần ở gaza"Thanh thiếu niên hàn quốc nghiện cờ bạc trên mạngTổ chức triển lãm busan tại trung tâm châu âu tại BrusselsVụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chết

泛亚体育

Nhật bản liên quan đến việc bắc triều tiên phóng vệ tinh: đã có một số tiến bộ kỹ thuật

2023-09-26fonte:자메이카

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Nhật bản liên quan đến việc bắc triều tiên phóng vệ tinh: đã có một số tiến bộ kỹ thuật

Bộ trưởng bộ quốc phòng nhật bản, toshi mujahara, nói về việc phóng vệ tinh do thám của bắc triều tiên bằng cách sử dụng vũ khí đạn đạo.

Theo báo chí Fuji của nhật bản, ông muhara đã nói như thế trong một cuộc phỏng vấn báo chí sau khi đến thăm căn cứ Fuji hôm nay để kiểm tra lực lượng tự vệ có trách nhiệm đối phó với "nhóm chiến binh không gian" trong không gian.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng các thông tin được thu thập từ các đường ống như các nhóm chiến đấu và đồng minh, mukwara nói xác nhận rằng bắc triều tiên đã phóng một vật thể nào đó đang đi vòng quanh trái đất, mặt khác, "sẽ tiếp tục phân tích các chi tiết như khả năng hoạt động".

Bắc triều tiên vừa thông báo rằng vệ tinh trinh sát được phóng ở mức 3 đã thành công và sẽ phóng những vệ tinh khác càng nhanh càng tốt.

Giả sử bắc triều tiên có đủ các vệ tinh do thám và có thể sử dụng chúng, thì khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân của nó sẽ được cải thiện hơn, đe dọa đến hòa bình và an ninh nhật bản, và "sẽ tiếp tục thu thập và phân tích tình báo cần thiết".

Phát triển kinh tế nga sẽ vượt qua 3 lần châu âu "nhấn mạnh sự vô hiệu hóa của các lệnh trừng phạt phương tây"

Vincent Mortier, giám đốc đầu tư Amundi, công ty quản lý tài sản lớn nhất châu âu, cho biết vào ngày 23 rằng nền kinh tế nga sẽ phát triển nhanh gấp 3 lần châu âu vào năm 2024, vì vậy ông nhấn mạnh rằng lệnh cấm vận chống lại cuộc xâm lược Ukraine của Moscow không hiệu quả.

Theo báo cáo của đài phát thanh trung ương, hội đồng đông ước tính tổng sản xuất nội địa của nga sẽ tăng trưởng 1.5% vào năm 2024, 2% vào năm 2025, trong khi châu âu tăng 0.5% và 1.2%.

Tại cuộc họp báo ở Paris, mortier nói về viễn cảnh năm 2024 của hội đồng phương đông: "điều này có nghĩa là các nước phát triển lớn như hoa kỳ, châu âu, nhật bản, úc và các nước khác không thể trừng phạt một nước có hiệu quả".

Mortiere nói ảnh hưởng của lệnh trừng phạt rõ ràng trong việc đóng băng tài sản đối với một số người, nhưng ảnh hưởng của việc nhập khẩu và xuất khẩu đối với nga thì ít rõ ràng hơn.

Motier tiếp tục cho biết rằng trong khi nga cố gắng di chuyển xuất khẩu của mình từ các nước phương tây sang các nước khác, các nền kinh tế mới nổi chủ chốt của nhóm BRICS, và các nước như thổ nhĩ kỳ và kazakhstan, được hưởng lợi từ các lệnh trừng phạt. Brics gồm Brazil, nga, ấn độ, trung quốc và nam phi.

Anh ta tiếp tục nói, "đây là kiểm tra thực tế, và cuối cùng, nếu chúng ta đánh giá chiến tranh ở Ukraine, châu âu sẽ phải chịu thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng đối với mỹ là trung lập, nhưng thổ nhĩ kỳ, trung á và các nước châu á sẽ được hưởng lợi nhiều hơn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tham quan tổng tham mưu trưởng của Israel ở gaza
 • Người lái máy bay bị suy sụp thần kinh không khí tắt động cơ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trong cuộc họp của bộ trưởng quốc phòng asean, "ngăn chặn trung quốc" nhấn mạnh sự tự do đi lại trong hải phận quốc tế
 • Những nhân viên công bố lá thư của al nói, "nếu các giám đốc không từ chức, chúng tôi sẽ đi."
 • Những người biểu tình chống lại tàu vận chuyển của mỹ buộc tội biden tội diệt chủng
 • Đài loan đang mở rộng ở ngoài hoang dã.Ứng cử viên của đảng kuomintang, "gou sẽ cùng tham gia."
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đã thắng cử Louisiana trước cuộc tổng tuyển cử
 • Thủ tướng bồ đào nha từ chức vì tham nhũng
 • Cuộc chiến tranh quốc hội mỹ càng ngày càng gia tăng
 • Trung quốc, nước thải khí metan lớn nhất thế giới, sẽ công bố mục tiêu cắt giảm khí thải trong tháng này
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234