泛亚体育注册
Tiêu diệt hamas là mục tiêu? "Israel không có kế hoạch chiến đấu rõ ràng"G7 tài nguyên tổ chức hội nghị đầu tiên của các nước giàu có về vũ khí hóa khoáng sản trung quốc xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững.Đại hội đồng liên hợp quốc thông qua nghị quyết đình chiến giữa Israel và cánh tay loại trừ sự sợ hãi tấn công (tổng hợp bước 2)"Hàn quốc, người đánh giá cao thành tích học tập, thì quốc gia sẽ đóng cửa vào ngày thi tuyển sinh đại học"

泛亚体育

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

2023-07-24fonte:도미니카

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

41 công nhân bị kẹt trong một vụ sụp đổ đường hầm đã vào tuần thứ ba ở ấn độ, cứu trợ đã thất bại nhiều lần, nhưng việc khai quật vẫn tiếp tục từ 3 hướng, và quân đội tăng cường trang bị chuyên nghiệp để tăng cường giải cứu ngày hôm nay.

Tuần thứ 3, đường hầm Silkyara đã sụp đổ một phần vào ngày 12 tháng 11 tại Uttarakhand, ấn độ. Không quân ấn độ cho biết họ đang "phản ứng nhanh chóng".

Một lần nữa, công việc giải cứu bị cản trở bởi Kim loại và máy khoan khổng lồ chôn sâu trong đất.

Các quan chức tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cho biết họ đã yêu cầu một máy cắt ion được đưa đến vùng núi xa xôi này.

Các kỹ sư đã sử dụng một máy khoan đất khổng lồ để đào một cái lỗ, chỉ cách nhau 9 mét để xuyên thủng, nhưng máy này đột nhiên bị gãy.

Đội cứu hộ sẽ dùng máy cắt ion điện tử để làm sạch các máy khoan khổng lồ và các Kim loại khác bị kẹt trong đường ống, và sau đó đào các lỗ bằng tay.

Lớp Kim loại nặng nề trong đống sỏi chặn đường đi cứu hộ, làm sạch chúng bằng máy cắt oxy-acetylene truyền thống trong một đường ống hẹp có chiều rộng chỉ cho phép một người Leo qua.

Không quân ấn độ nói rằng công cụ "quan trọng" này đến từ tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng (DRDO) thuộc bộ quốc phòng ấn độ, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Viễn cảnh ngừng bắn ở gaza ảnh hưởng đến cuộc bầu cử của biden

Theo báo cáo của ap và Reuters, tổng thống hoa kỳ đang dự lễ ân xá gà tây tại nhà trắng vào ngày 20, cùng ngày sinh nhật lần thứ 81. Khi được hỏi về tiến trình đàm phán giữa Israel và hamas về việc ngừng bắn tạm thời và thỏa thuận giải phóng con tin, biden nói, "tôi nghĩ thỏa thuận đó đang đến gần." Có 10 người mỹ bị bắt giữ ở dải gaza. Các nhà truyền thông hoa kỳ cho rằng khi cuộc khủng hoảng nhân đạo ở gaza gia tăng, chính sách của chính phủ ủng hộ Israel đã bị đặt ra câu hỏi bên trong hoa kỳ, ảnh hưởng tiêu cực đến việc tái tranh cử của biden vào năm 2024.

Biden được hỏi ở buổi lễ ân xá gà tây liệu Israel và hamas có sắp đạt được một thỏa thuận để thả con tin không. Biden trả lời, "tôi nghĩ vậy." Sau đó anh ta ra dấu chéo ngón tay để cầu nguyện cho may mắn. Điều phối viên truyền thông chiến lược của ủy ban an ninh quốc gia nhà trắng, kirby, nói rằng các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn cuối, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm.

BBC vừa tiết lộ rằng chính phủ của biden đang kêu gọi ngừng bắn ở gaza, và các quan chức và nhân viên của nhiều cơ quan chính phủ đã viết thư cho nhà trắng yêu cầu biden thúc đẩy ngừng bắn và thúc đẩy Israel cho phép viện trợ nhân đạo vào gaza. Một cuộc khảo sát gần đây của hiệp hội người mỹ gốc ả rập cho thấy sự ủng hộ của người mỹ gốc ả rập đối với biden đã giảm từ 59% trong năm 2020 xuống còn 17% vì chính quyền ủng hộ Israel. NBC cho biết kết quả bầu cử của nó bị vượt trội bởi cựu tổng thống trump vì những người trẻ đồng cảm với người Palestine không còn muốn ủng hộ biden nữa.

Tuổi tác của biden là một trong những lý do khiến thế giới đặt câu hỏi về khả năng lãnh đạo của biden. Vào ngày 20, một lần nữa, anh ta lại làm bẽ mặt trước công chúng, lầm lẫn Taylor Swift, nữ diễn viên nổi tiếng của mỹ, là Britney Spears.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cháy rừng nhiệt đới Brazil … Nghi ngờ rừng cháy bất hợp pháp khói độc phủ trên thủ đô của bang amazon
 • Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Giám đốc của tetalk sẽ đích thân đến thăm ủy ban điều tra về sự LAN truyền thông tin sai lệch vào tuần tới
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • Trung quốc ủng hộ Philippines "xung đột biển nam trung quốc" trung quốc nói rằng "trung quốc không có quyền can thiệp"
 • Tỉ lệ ủng hộ của biden giảm xuống còn 37% "gần mức thấp nhất của cuộc bầu cử năm sau"
 • Các nhà lãnh đạo ngoại giao của trung quốc đã tấn công nhật bản tại diễn đàn nhật bản "sự lùi bước của nhận thức"
 • Tìm kiếm kho dự trữ của nhiều nước để cung cấp vũ khí cho Israel
 • Goldman "phần còn lại của năm thiếu quặng sắt …Triển vọng giá cả tăng lên."
 • Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngày
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234