泛亚体育app
Chính quyền kiểm soát hoa kỳ đang xem xét 8 đến 10 đơn xin giấy chứng nhận tiền mặt.Hạt bụi LAN rộng khắp bắc kinh.Báo động hạn chế vận hành xe chạy bằng xăng dầuCuộc họp giữa các lãnh đạo của hezbolla với hamas, các lãnh đạo của jihad hồi giáoThủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn

泛亚体育

Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vân

2023-04-05fonte:요르단

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vân

Thủy điện năng năng lượng của hàn quốc cho biết vào ngày 27, sẽ tham gia với tư cách là một đối tác tài trợ tại công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai vào tháng 30, tháng 12 (sau đây được gọi là COP28).

Thông qua sự tham gia tại COP28, han suwon dự định đưa ra giải pháp không cacbon (carbon trung hoà) bằng cách tận dụng tối đa lợi thế của năng lượng nguyên tử trong việc dẫn đầu việc chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

Để làm điều này, chủ tịch hwang sẽ công bố "công nghệ lò phản ứng mô-đun nhỏ đổi mới" (i-smr) và "mô hình lò phản ứng mô-đun nhỏ netzero city thông minh" (SSNC) tại hiện trường sự kiện vào ngày 2 tháng tới.

Sau khi công bố, sẽ có một cuộc thảo luận nhóm với chủ đề "vai trò của năng lượng nguyên tử trong việc thúc đẩy một tương lai không khí carbon".

Tôi có thể thấy đèn sau thảo luận là 강 현 국 Aaron feisal DiGuan đại học kỹ thuật hàng không, máy móc 원 자 력 공 학 CEO bộ giáo sư vàlậptứctrở trái chương 황 주 호 và Daisy Anna của Cameron (nea) phát triển công nghệ nguyên tử và khí nguyên tử và khí mỹ, giám đốc bộ phận kinh tế hàn quốc thành ngữ, ngụ ý (giáo sư đại học QingXi), frank - chủ tịch nguyên tử và khí “ MoLin & Michael hiệp hội - một nhóm mance phil DE nhân ” của im như là của bảng điều khiển tham gia.

Han suwon sẽ hoạt động tại các hoạt động trong thời gian ở COP28 để giới thiệu những nỗ lực của han suwon như i-smr và SSNC để trung hòa cacbon.

Tổng thống hwang nói, "sẽ phát triển các giải pháp năng lượng không carbon đổi mới và hợp tác với các đối tác toàn cầu trong khu vực dân sự và cộng đồng để xây dựng một tương lai xanh hơn".

Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết

Kết nối với hệ thống truyền thông xã hội (SNS) bị buộc tội là nơi sinh sản của tin giả, các nền tảng SNS như facebook và twitter X cũng đang theo dõi.

Trong cuộc bầu cử năm sau của hoa kỳ, một lệnh cảnh báo về những tin tức giả được lưu hành trên SNS, cùng với tình trạng chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Những tin tức sai gây kích động đã được truy cập hàng trăm ngàn lần ngay lập tức và đang LAN rộng trên các SNS khác. Một trong 5 tài khoản SNS liên quan đến cuộc chiến này là giả, theo một tổ chức giám sát ở Israel.

Để làm được điều đó, một bộ phận mới được thiết lập để đối phó với "tin tức giả" đã được xây dựng trên những nền tảng này, và họ đã đầu tư nhân lực để tăng cường việc giám sát trong thời gian thực.

Chính sách của chính phủ là ngay lập tức loại bỏ nội dung và tài khoản đáng ngờ bị nghi ngờ là thông tin giả, quảng cáo chính trị và các khía cạnh khác để công khai việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để lọc ra những thông tin giả như "thật".

Các quốc gia, kể cả tổng tuyển cử hoa kỳ, sẽ tổ chức các cuộc bầu cử chính vào năm tới, và điều đó làm cho các doanh nghiệp công nghệ lớn bận rộn hơn trong việc ngăn chặn và ngăn chặn các tin tức giả.

[joint news screenshot]

Cứ 5 tài khoản quân sự thì có 1 cái là giả."Giống như một người lính ảo."

Sự LAN truyền của tin giả chủ yếu là thông qua "tài khoản giả". Đó là sử dụng tài khoản giả, với mục đích truyền bá tin giả, để tạo ra dư luận có lợi.

Công nghệ "deep-fake" dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) dễ dàng được sử dụng cho các hoạt động nội dung, do đó rất khó để phân biệt các tin tức giả.

Sau khi hamas không kích Israel, đoạn phim "tình trạng chiến tranh của Israel và hamas" được tải lên một SNS. Tài khoản SNS được sở hữu bởi "phóng viên BBC".

Nhưng đoạn video này được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo (AI), và tài khoản đăng tải đoạn video là giả. BBC cũng phủ nhận tài khoản của ông chủ.

Theo hệ thống giám sát thông tin sai của Israel, Cyabra, một trong 5 tài khoản SNS đã đăng tải thông tin chiến tranh một tuần sau cuộc chiến.

Cyabra phỏng đoán khoảng 40,000 tài khoản giả đang hoạt động trên những nền tảng SNS lớn như X và tic talk. Một trong số đó vẫn còn bao gồm cả tài khoản của danh tính giả tạo ra và tự động sản xuất và truyền tải bot của văn hóa thông tin tài khoản đợi.

Cyabra giải thích nói rằng, tất cả những nền tảng này hầu hết đều là tài khoản của thân thiện với hamas.

Đặc biệt, trong số 40.000 tài khoản, một phần đáng kể đã không hoạt động trong một thời gian dài sau khi được thành lập cách đây một năm, và sau đó tận dụng chiến tranh để chính thức bắt đầu hoạt động. Sau khi hamas không kích Israel, một số tài khoản đột nhiên xuất hiện hơn 600 nội dung mỗi ngày.

Giải thích là anh agboola ê-sai nói: “ từ tài khoản thời gian dài sống trong thời gian và quy mô của những trạng thái ngủ đông, có thể thấy rằng hamas làm bao nhiêu chuẩn bị cho vụ tấn công.Giống như những người lính trực tuyến đang chờ để chiến đấu trên chiến trường."

Có nghĩa là hàng chục ngàn "khủng bố mạng giả" có thái độ thân thiện với hamas đang LAN truyền tin giả trên toàn thế giới.

Tài khoản đã bị chặn, nội dung đã bị xóa hàng trăm ngàn …SNS, tin giả và chiến tranh

Facebook và X, tic talk, youtube và những nền tảng chính khác đang chiến đấu với những tin tức giả.

Những nền tảng này đã loại bỏ hàng trăm ngàn nội dung và cắt tài khoản liên quan đến việc này để ngăn chặn sự LAN rộng của tin giả.

Sau khi hamas không kích, tin tức giả LAN rộng lớn nhất của tesla CEO (CEO) của sở hữu tài khoản của “ X ” liên quan đến cắt lìa với hamas, xóa đi hàng chục ngàn một nội dung.

Trong vài ngày sau khi hamas tấn công, “ X ” CEO (CEO) Linda -- đến patmos hê-nóc ê-li có nghĩa là: “ xóa đi hàng chục ngàn một nội dung bất hoặc một tag rồi có thể gây hiểu lầm khác. ”

Ngoài ra, cảnh sát còn xác nhận và cắt rồi được dự đoán cho tài khoản công bố tin tức liên quan đến hàng trăm của hamas giả.

Điều hành facebook, instagram, watsapp chờ meta thông qua nội dung tạm thời làm giảm bạo lực đối với tin tức giả và chờ đợi những tiêu chuẩn, giám sát đã củng cố “ các hoạt động giám sát ”.

Và thông qua cách này, trong chiến tranh bắt đầu xoá bỏ trong vòng một tuần nữa 80 triệu nội dung điều, và ngăn chặn đã bị nghi ngờ tài khoản của lưu thông tin tức giả.

Trung quốc byte dance cờ của bình tictok có nghĩa là: “ gỡ bỏ hơn 50 triệu của video, và trong khu vực đóng cửa rồi 8.000 Đợt truyền hình trực tiếp một. ”

Google youtube cũng đã xóa hàng ngàn video bị nghi ngờ là tin giả, và telegram đã cắt tài khoản liên quan đến hamas.

Cùng lúc đó, sử dụng công nghệ AI đã chờ cập nhật tin tức giả và hệ thống tự động nhận thức của nội dung bạo lực.

Những người khác, đối với trẻ vị thanh niên, đã quyết định của giới hạn đối với chủ đề cụ thể lặp lại giới thiệu văn hóa thông tin.

◇ “ xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm ” trong 24 giờ theo dõi …Các tiêu chuẩn chính sách củng cố

Những nguồn lực đầu tư vào nền tảng để tin tức giả và chiến tranh quy mô lớn này, xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm chờ, đang củng cố với nội dung chờ giám sát vòng 24 giờ.

Meta đã thành lập "trung tâm hoạt động đặc biệt" sau cuộc xung đột giữa Israel và hamas để đối phó với tin tức giả.

“ một trung tâm hoạt động đặc biệt ” bởi thông thạo tiếng hê-bơ-rơ và tiếng Ả rập bao gồm các chuyên gia, vài thập niên qua thời gian thực, giữa bài giám sát, lọc tin tức giả.

Tictok cũng thiết lập trung tâm chỉ huy để tăng cường việc giám sát các tin tức giả. Họ thuê những chuyên gia biết tiếng ả rập và hê-bơ-rơ để kiểm tra nội dung. Chúng tôi đã sắp xếp rất nhiều người.

Titalk giải thích: “ để duy trì an toàn của gây toàn vẹn của cộng đồng của chúng ta, ngay lập tức tôi đã huy động khá nhiều nguồn tài nguyên và con người. ”

Google youtube cố thêm 24 giờ, hệ thống giám sát, đồng thời củng cố rồi đối với những người theo dõi video khả nghi.

Các tiêu chuẩn chính sách về việc sử dụng SNS đã được củng cố tạm thời.

Meta cấm tìm kiếm các thẻ instagram đặc biệt vi phạm các chính sách, và những người đã vi phạm trong quá khứ cũng hạn chế việc sử dụng facebook và instagram.

Và tạm thời hạn chế phản hồi các bài viết về chiến tranh giữa Israel và hamas.

Để vừa giảm thiểu nhất các tin tức giả LAN rộng, mù quáng của người sử dụng khu vực sẽ cụ thể trong bài đăng trên facebook công khai trên phạm vi giới hạn của HuiTie cho bạn bè và một người hâm mộ.

Ông làm giấy tờ cho độ sâu của ◇ cắt quảng cáo chính trị, “ AI sử dụng hay không trách nhiệm công khai hóa ”

Trong cuộc bầu cử sắp tới, nhanh chóng nâng cấp của công nghệ bị hại của dịch cúm gia cầm sử dụng trong quảng cáo đợi khía cạnh chính trị, vì vậy, những tin tức giả có thể sử dụng “ deepfake ” sẽ LAN rộng, vì vậy, điều đó cũng thuyết trò chơi của trẻ mà có.

Điều hành facebook, instagram, watsapp GuangGaoZhu meta quyết định bắt đầu từ năm tới yêu cầu của thế giới chính trị chờ công khai quảng cáo sử dụng trong trường hợp của các công ty công nghệ AI khác.

Trong những quảng cáo này có thể sử dụng cái máy tạo ra hình ảnh “ DaLi ” chờ bên thứ ba các công cụ AI, nhưng phải công khai sử dụng rồi nên công cụ.

Đặc biệt là, Ben của công ty công nghệ của dịch cúm gia cầm không chỉ đang tạo ra trào lưu chính trị và xã hội quảng cáo, và đang tạo ra nhà ở, thuê, dược phẩm, dịch vụ tài chính liên quan đến khi quảng cáo cũng không cung cấp hỗ trợ.

Vì vậy, bắt đầu từ năm tới sẽ muốn ở meta SNS chức trên nền tảng quảng cáo, chính trị liệu phải công khai có sử dụng các công cụ AI, nếu không quảng cáo có thể sẽ bị từ chối.

Meta điều hành 2 tỉ người dùng trên facebook, instagram, watsapp, vân vân, và các quảng cáo trên những SNS này là nguồn thu nhập chính của meta.

Trước đó, Google đã quy định phải dán nhãn cảnh báo cho người dùng trên quảng cáo chính trị của youtube hoặc các nền tảng khác của Google về việc sử dụng dịch cúm gia cầm.

Ngoài ra, youtube có kế hoạch áp dụng luật mới từ năm tới để các nhà sáng tạo công khai việc sử dụng al trong video.

Người tạo nên nên công khai việc tạo ra video "thay đổi hoặc tổng hợp" với công cụ al, và lên kế hoạch loại bỏ nội dung không công khai. Ông cũng giải thích rằng những tác giả như thế cũng có thể bị loại khỏi chương trình chia sẻ lợi nhuận trên youtube.

Tic talk đã ngừng quảng cáo chính trị. Microsoft (MS), amazon, meta, Google và các công ty khác cũng đang nghiên cứu cách thêm dấu ấn vào nội dung tạo ra từ al để ngăn chặn việc sử dụng al để gian lận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Tám cuộc biểu tình" được tạo ra trong vòng chính trị anh.
 • Nhật bản đang chuẩn bị thêm phóng vệ tinh do thám quân sự của triều tiên để duy trì lệnh hủy diệt.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Sau khi hoa kỳ tăng cường kiểm soát …Vidia đang lên kế hoạch cho ba con chip mới cho trung quốc
 • Trung quốc trì hoãn việc đóng góp của cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế để phân tích "áp lực nước ô nhiễm fukushima"
 • Cuộc tấn công ở bệnh viện gaza đã giết ít nhất 500 người ở các nước ở trung đông và bắc phi
 • Thị trường chứng khoán New York bắt đầu theo dõi các hoạt động của cục dự trữ liên bang
 • Tờ Washington post phản đối sự phản đối của phóng viên và độc giả về việc xóa bỏ những bài phê bình tình báo về hamas
 • Erdogan "hamas là người giải phóng", hủy chuyến thăm Israel (tổng hợp)
 • Jack ma, người sáng lập alibaba, đã nhìn vào đồ ăn nhẹ.Thành lập một công ty thực phẩm
 • Một thành viên cấp cao của hamas nói, "không biết có bao nhiêu con tin."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234