泛亚体育app
Thị trường cổ phiếu nổi tiếng nhất của ấn độ năm nay …Đã có 184 người trên thị trường"Người mỹ gửi tín hiệu rằng có thể có một cuộc đối thoại không chính thức tại hội nghị APEC."Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc xung đột israel-palestine diễn ra trong hơn 48 thángẤn độ tuyên bố có người lái lên mặt trăng vào năm 2040

泛亚体育

NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.

2023-10-06fonte:에리트레아

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

NASA đã nhận được tín hiệu quang học đầu tiên.

Chính phủ mỹ đã phân bố thành công lần đầu tiên trong vũ trụ về việc sử dụng thiết bị chuyên dụng này."Giao tiếp bằng ánh sáng" được thiết kế để truyền dữ liệu tốc độ cao và công suất cao của vũ trụ sâu thẳm bên ngoài mặt trăng đến trái đất.

Theo NASA, tia laser giao tiếp ánh sáng đầu tiên được phóng từ vũ trụ cách trái đất 16 triệu kilômét được truyền qua kính viễn vọng halo của đài quan sát paloma tại đại học California tech vào ngày 14 tháng này.

Khoảng cách giữa nơi phóng tia laze và kính thiên văn hale gấp 40 lần so với khoảng cách giữa trái đất và mặt trăng.

NASA đã thông báo vào ngày 13 tháng trước rằng tàu vũ trụ sẽ được phóng vào không gian để thăm dò một thiên thạch bằng Kim loại được gọi là "sekker", một phần của hoạt động thăm dò, sẽ được thử nghiệm trong vòng hai năm đầu tiên để liên lạc bằng ánh sáng.

Tốc độ và khả năng truyền tải dữ liệu có thể tăng gấp 10 đến 100 lần so với khả năng truyền thông không dây hiện tại.

Giao tiếp bằng ánh sáng được xem là công nghệ cần thiết để thu và nhận dữ liệu lớn như những bức ảnh chất lượng cao và video thu thập trong vũ trụ trong tương lai, và nếu công nghệ hoàn thành, nó được dự đoán sẽ được áp dụng cho các nhiệm vụ NASA trên toàn vũ trụ.

"Sự thành công đầu tiên của first light là một trong những bước nhảy vọt của loài người tiếp theo của nhóm người SAO hỏa, một trong những quá trình truyền tải thông tin khoa học, video chất lượng cao có thể xóa sạch các mạng lưới truyền thông tốc độ cao", Trudy koles, người đứng đầu chương trình giới thiệu công nghệ tại NASA, nói trong một tuyên bố.

Thông tin liên lạc bằng ánh sáng vũ trụ đang ở giai đoạn thử nghiệm, do đó sẽ không thực sự gửi dữ liệu khoa học thu thập bởi thiết bị dò tìm saik, chỉ gửi dữ liệu thử nghiệm.

Hiện tại, tàu thăm dò psik đang di chuyển về hướng thiên thạch psik có tên là psik nằm giữa quỹ đạo của SAO hỏa và SAO mộc, và sẽ đến quỹ đạo vào tháng 8 năm 2029 trong 6 năm tới, cho nhiệm vụ ít nhất là 26 tháng.

Không giống như các thiên thạch có nhiều đá và băng, phần lớn được tạo ra từ Kim loại như sắt và niken.

Một số nhà khoa học cho rằng psik là một hành tinh trong thời kỳ đầu của hệ mặt trời, nhưng vì va chạm với các thiên thể lớn, lớp đá bị tách ra và chỉ còn lại hạt nhân.

Vì vậy, psyche đã được chú ý nhiều như một thiên thạch đã khám phá ra bí mật về hệ mặt trời và nguồn gốc trái đất.

Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"

Theo bản tuyên bố của tờ the Israel times ngày 26, các nhà cầm quyền người Palestine, hamas, đã giải phóng một con tin người nga.

Ngày hôm đó, hamas thông qua một tuyên bố: "đây là đáp lại những nỗ lực của tổng thống nga vladimir putin và ủng hộ quan điểm của nga về lãnh đạo Palestine".

Hamas đã chuyển giao người nga cho hội chữ thập đỏ quốc tế.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Người đẹp ngủ trong rừng" ba-lê ở bắc triều tiên vào tháng ba tới
 • Miến điện và nga thực tập hải quân lần đầu tiên để đẩy nhanh tiến độ "pro-nga"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một số trường học bị đóng cửa ở new Delhi
 • Chiến tranh bùng nổ ở bắc myanmar và đường chính bị phong tỏa
 • Bệnh viện lớn nhất ở gaza được chôn bởi 179 người trong các doanh trại mộ tập thể.
 • Chín thành viên đảng cộng hòa tranh cử cho phát ngôn viên hạ viện
 • Cơn bão tấn công tây âu, làm ít nhất 6 người chết, cúp điện liên tiếp và đóng cửa (tổng hợp)
 • Người sống sót sau vụ thảm sát ở tuổi 93.
 • Đi mà không có hamas …Vai trò của tám chính phủ tự trị đã gây ra một cuộc tranh luận toàn cầu
 • Bạn nói rằng mèo là lạnh? "Có 276 biểu hiện cảm xúc."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234