泛亚体育官网
Trung quốc "âm dongzhu nhà cũ bảo trì kết thúc, mở cửa một lần nữa vào ngày hôm nay"Ford đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơiThái LAN cho phép cảnh sát trung quốc tuần tra chính phủ làm rõ: trợ giúp trong vụ ánQuân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài

泛亚体育

Hamas "trì hoãn việc thả con tin thứ hai …Vì dân y-sơ-ra-ên không giữ đúng thỏa thuận"

2022-12-22fonte:수리남

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Hamas "trì hoãn việc thả con tin thứ hai …Vì dân y-sơ-ra-ên không giữ đúng thỏa thuận"

Israel quyết định trì hoãn việc thả con tin thứ hai cho đến khi xe cứu thương được phép vào khu vực phía bắc gaza.

Theo một thông báo của Reuters vào ngày hôm đó, "lực lượng chiếm đóng hamas đã đưa xe cứu thương vào phía bắc dải gaza và tuân thủ các điều khoản của hiệp định, thả tù nhân cho đến khi tôi không tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp định, bởi vì" phóng thích diễn viên ".

Hamas và Israel đã quyết định trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn bắt đầu từ ngày trước, theo thỏa thuận đình chiến.

Ngày trước ngày đầu tiên của cuộc ngừng bắn, hamas, Israel và 13 con tin, 10 người thái LAN, 1 người Philippines và 24 người khác, con tin Israel đã trao đổi 39 tù nhân palestin, nhưng ngày hôm sau, hamas, Israel không tuân thủ hiệp ước đình chiến, đột nhiên thông báo hoãn lại việc thả con tin.

Theo dự đoán, số con tin được thả lần thứ hai trong ngày hamas sẽ là từ 13 đến 14. Israel sẽ thả 39 đến 42 tù nhân palestin để trả giá cho việc thả con tin.

Báo chí Israel times báo cáo rằng chính phủ Israel đã cho phép 200 xe tải vào khu vực gaza theo thỏa thuận, và 50 xe tải khác đến khu vực phía bắc gaza.

Cũng có sự hỗn loạn về việc thả con tin của hamas.

AFP trích dẫn các quan chức Israel báo cáo rằng hamas đã thả 14 con tin thứ hai và chuyển giao cho hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC), nhưng vài phút sau, lại có tin ngược lại rằng nhóm con tin thứ hai chưa được chuyển giao.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

Đại học màn hình nano, Kim jong-min, giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc ở Cambridge

Kết quả của sự kết hợp cơ bản của màn hình hiển thị Kim jong-min, 66 tuổi, đã trở thành giáo sư danh dự đầu tiên của hàn quốc tại đại học Cambridge, anh quốc.

Theo thông báo của đại học Cambridge vào ngày 19 tháng 9, giáo sư kỹ thuật điện của trường, Kim jong-min, đã nghỉ hưu vào cuối tháng 9 năm nay, đã được bổ nhiệm làm giáo sư Emeritus với nhiệm kỳ 3 năm.

Giáo sư Kim nói với hàn quốc: "thời gian này đã đưa ra kết quả nghiên cứu, kế hoạch nghiên cứu trong tương lai, đóng góp của trường học, v.v., sau bốn giai đoạn xem xét của ủy ban kiểm duyệt của hiệu trưởng, quyết định được đưa ra trong khoảng sáu tháng".

Là một người hàn quốc, ông là người đầu tiên giữ "kỷ lục đầu tiên" với tư cách là giáo sư tại các trường đại học cao nhất ở anh quốc, đại học Oxford và đại học Cambridge.

Ở các trường đại học anh, ngưỡng cửa để trở thành một giáo sư chính thức vượt qua rào cản của giảng viên, nhà nghiên cứu, và rất hiếm khi được đứng trên bục của "Oxford + Cambridge".

Vào tháng 3 năm 2012, giáo sư king trở thành giáo sư chính thức và trưởng khoa khoa kỹ thuật điện tại đại học Oxford, và được thăng chức vào tháng 1 năm 2016 để trở thành giáo sư khoa kỹ thuật điện tại đại học Cambridge (1944). Chức danh này là danh hiệu vinh dự năm 1944 để vinh danh việc thành lập chức vị giáo sư chính thống tại khoa kỹ thuật điện.

Giáo sư Kim sinh ra ở gyeongkyang-tao-cheong, tốt nghiệp trường trung học đường sắt, khoa điện tử của đại học hiroshi, và có bằng thạc sĩ và tiến sĩ ở đại học công nghệ bang New Jersey.

Trước khi vào học viện, ông là chuyên gia dẫn đầu nghiên cứu và phát triển của samsung điện tử frontier (r&d).

Năm 2003, ông hợp tác với mượt HanLinYuan chủ tịch Jin Jina (SanXing SAIT chủ tịch điện tử) cùng tên bị vào danh sách “ SanXing fellow ”, được ghi nhận nghiên cứu phát triển cao nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Sau khi học ở mỹ, giáo sư Kim trở về nhà vào học viện samsung vào năm 1994. Vào năm 1999, công ty phát triển màn hình ống cacbon nano, đã thu hút sự chú ý của thế giới.

Các màn hình đèn led lượng tử (QLED), pole double display và nhiều thứ khác là lĩnh vực mà giáo sư king đã dẫn đầu trong những năm đầu của thế kỷ 21.

Lần đầu tiên trên thế giới vào năm ngoái, màn hình vải thông minh 46 inch LED (LED) được xuất bản trên tờ tự nhiên viễn thông.

Nó được tạo ra từ chất bán dẫn, điện cực, cảm biến, pin, các thành phần LED thành dạng sợi bằng cách sử dụng công nghệ dệt truyền thống.

Cho đến nay, ông đã xuất bản hơn 350 bài báo trên tạp chí SCI, bao gồm 5 lần trên tạp chí nature và science, 14 lần trên tạp chí nature và science.

Hơn 11 năm làm việc tại Oxford, chi phí nghiên cứu là 43 triệu đô la mỹ (56 tỉ won).

Kể từ Brexit, anh quốc không thể tiếp cận các đề tài nghiên cứu được giao dịch ở châu âu, một quy mô khá lớn, dựa trên sự phong tỏa corona 19 thời bấy giờ. Năm 2013, ông nhận được quỹ hỗ trợ nghiên cứu khoa học cơ bản về điểm lượng tử từ một nhà tư vấn nghiên cứu châu âu (ERC).

Điều này sẽ hỗ trợ cá nhân cho các nhà nghiên cứu 2, 5 triệu euro (khoảng 3, 5 tỉ won hàn quốc) trong 5 năm tới, được gọi là "dự án giải Nobel châu âu" bởi vì có rất nhiều người đoạt giải Nobel đang xuất hiện.

Một thử thách khác sẽ được thực hiện bằng việc tìm kiếm nguồn sáng tạo ra sóng terahertz.

Một THz là một loại sóng điện tử dao động khoảng 1 nghìn tỉ lần một giây, tồn tại giữa các lĩnh vực quang học và điện. Nó có thể chọn lọc thông qua vật chất mà không có sóng ánh sáng hay sóng điện từ hiện tại, photon có ít năng lượng hơn và không gây hại cho cơ thể, do đó được gọi là "sóng điện từ trong giấc mơ".

Giáo sư king dự đoán: "nếu phát triển ánh sáng tạo ra sóng terahertz, nó có thể được sử dụng để tìm lỗi tại các nhà máy bán dẫn, để phát hiện ma túy trong hành lý sân bay, để phát hiện tế bào ung thư trong các hình ảnh y khoa".

Ông cũng nói: "hy vọng rằng hàn quốc và anh quốc sẽ thúc đẩy mạnh sự hợp tác khoa học, dựa trên một lịch sử lâu dài của khoa học và công nghệ ứng dụng của hàn quốc, để tìm kiếm những lĩnh vực mới có cả hai bên cùng có lợi".

Ông cũng đề xuất việc hỗ trợ 500 triệu won mỗi năm cho 1000 nhà nghiên cứu trẻ cho sự phát triển khoa học của hàn quốc trong vòng 5 năm để thúc đẩy họ thử thách sáng tạo và bạo lực và nuôi dưỡng các ý tưởng của các nhà khoa học nổi tiếng.

Giáo sư Kim khuyên các thế hệ tương lai: "muốn phát triển khả năng kết hợp các kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực và phát triển những con mắt có khả năng công nghiệp hóa kỹ thuật".

Anh nói thêm: "tôi luôn cảm thấy hối tiếc về điều kiện học tập kém cỏi ở đại học Oxford và Cambridge".Và yêu cầu mọi người chú ý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy gaza ngừng chiến tranh hoa kỳ từ chối không có lý do chính đáng
 • Bất chấp lãi suất cao, giá nhà ở mỹ đã tăng 7 tháng liên tiếp …Tháng tám tăng 0.4% so với tháng trước
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Phi công uclara, tuần sau bắt đầu tập f-16 ở Arizona, hoa kỳ."
 • "PSMC đài loan, một nhà máy bán dẫn ở đông bắc honju, nhật bản …Mục tiêu bắt đầu vào năm 2026."
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Tỉ lệ ủng hộ nội các của fumio kishida đã giảm xuống thấp nhất.Hơn 3% giá cả cao ảnh hưởng (tổng hợp)
 • Trong cơn chiến tranh ở kazakhstan, liên minh châu âu đang vật lộn với từ đơn lẻ
 • Đại sứ quán hoa kỳ ở Argentina bị đe dọa bởi một vụ đánh bom khủng bố
 • "Cảnh báo Powell" khiến thị trường căng thẳng …Thị trường chứng khoán châu á cũng giảm
 • Cổ đông OpenAI muốn trở về altmann
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234