泛亚体育注册
70% dân số gaza không có nước sạchVũ khí đang thiếu thốn trong cuộc chiến tranhNhà máy Toyota nhật lại đóng cửa sau 2 tháng …Ngày mai sẽ có 7 nhà máy đóng cửa (tổng hợp)Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề

泛亚体育

"Người bạn cũ của người dân trung quốc", nhật bản takuda ikeda đã qua đời ở tuổi 95

2023-02-27fonte:수리남

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Người bạn cũ của người dân trung quốc", nhật bản takuda ikeda đã qua đời ở tuổi 95

Theo một thông báo của hội giá trị tôn giáo lớn nhất nhật bản, chủ tịch danh dự hiroshi ikeda đã qua đời vào đêm thứ 15 tại nhà của ông ở Tokyo. Khi còn sống, ông ikeda đã tích cực thúc đẩy quan hệ trung-nhật và được biết đến là "người bạn cũ của người dân trung quốc".

Theo báo chí tổng hợp, anh ikeda sinh ngày 2-1-1928 tại Tokyo và gia nhập hội giá trị vào năm 1947. Vào tháng 5 năm 1960, ông trở thành chủ tịch thứ ba của hội giá trị, thành lập đảng komeito năm 1961, trước đó là "liên minh chính trị công minh", thành lập komeito năm 1964. Năm 1979, ông ikeda từ chức chủ tịch hội giá trị và làm chủ tịch danh dự.

Ông ikeda đã phát triển thành một nhóm tôn giáo nổi tiếng ở nhật bản và thành lập đảng komeito, một tổ chức có ảnh hưởng sâu sắc đến chính trị. Tổ chức lễ tang của gia đình ikeda sẽ được tổ chức sau đó.

Ikeda cũng đóng một vai trò quan trọng trong ngoại giao quốc tế. Vào năm 1968, ông ikeda đã đề xuất quan hệ ngoại giao giữa trung quốc và trung quốc, tuyên bố rằng nhật bản sẽ chính thức công nhận sự tồn tại của chính phủ trung quốc và khôi phục vị trí hợp pháp của trung quốc tại liên hợp quốc. Dưới sự lãnh đạo của giá liên tục tích cực thúc đẩy quan hệ trung-nhật, nhận được nhiều lần khen ngợi của trung quốc.

Trường đại học kiyoshi ikeda, được thành lập ở nhật bản, là trường đầu tiên nhận học sinh công cộng trung quốc.

Thủ tướng fumio kishida đã nói rằng ikeda đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hòa bình, văn hóa, giáo dục, cả trong và ngoài nước, và ông đã để lại một dấu ấn lịch sử quan trọng và đau buồn sâu sắc trước cái chết của ông. Ngày 18 là lễ kỷ niệm 93 năm thành lập hội giá trị.

Vấn đề ngoại giao có thể được giải quyết.Dẫn độ, mở rộng thị thực Canada

Kết thúc sự giết hại của lãnh đạo Sikh, quốc tịch Canada, ấn độ đang dần khôi phục lại việc cấp thị thực Canada tạm thời bị gián đoạn.

Đại sứ quán ấn độ ở Ottawa, Canada, đã tuyên bố ngày hôm trước rằng sẽ khởi động lại việc cấp thị thực du lịch cho người Canada.

Trước đó, đại sứ quán đã công bố rằng trong 8 lĩnh vực visa bị gián đoạn ngày 25 tháng trước, thị thực sẽ được cấp lại trong 4 lĩnh vực, như kinh doanh, y tế, hội nghị.

Vào thời điểm đó, bộ ngoại giao ấn độ cho biết: "các nhà chức trách Canada tin rằng có tiến triển về các biện pháp an ninh của các nhà ngoại giao ấn độ tại Canada".

Điều này cũng có thể dựa trên sự phán xét tương tự.

Một số dự đoán khác cho rằng ấn độ sẽ dần dần mở rộng việc cấp thị thực tái phát, dựa trên những yếu tố như tiến bộ trong quan hệ với Canada.

Các phương tiện truyền thông địa phương rất quan tâm đến việc đại sứ quán ấn độ công bố vào ngày tổ chức hội nghị video thượng đỉnh G20 ở ấn độ.

Ông cũng giải thích rằng mặc dù là "vết bỏng", thủ tướng Canada trudeau đã gặp thủ tướng modi lần đầu tiên sau khi cuộc ngoại giao bùng nổ vào tháng 9 năm nay, đó là một tình huống bất hòa.

Ông trudo cho biết có một thành viên chính phủ ấn độ đứng sau vụ ám sát lãnh đạo của nhóm ly khai Sikh thuộc Canada bị bắn chết ở quê hương vào tháng 6 năm nay, và do đó cuộc ngoại giao bắt đầu trục xuất một nhà ngoại giao ấn độ.

Ấn độ bác bỏ lời tuyên bố vô căn cứ của thủ tướng trudeau và đi thăm các nhà ngoại giao cấp cao của Canada. Sau đó, việc cấp thị thực cho người Canada bị tạm đình chỉ vì vấn đề an ninh của ngoại giao ấn độ ở Canada.

Sau đó, Canada đã rút lại 41 nhà ngoại giao của mình ở ấn độ theo yêu cầu của ấn độ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưng
 • "Vị trí đầu tiên trong số 9 thủ tướng nhật bản từ năm 2001 là koizumi …Kishi đứng thứ sáu."
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một chuyến xe lửa độc khác rời khỏi đường ray ở mỹ
 • Trong một cuộc biểu tình về tăng lương trong quần áo ở Bangladesh, các công ty đa quốc gia sẽ tăng giá bán lẻ.
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm
 • Trung quốc phát hành một tờ giấy trắng ở tây tạng "chiến lược toàn diện của đảng cộng sản"
 • "Sức mạnh hàn quốc cao hơn" kết thúc cuộc thi nói quốc gia việt nam năm nay
 • "Cùng với đại học Tokyo, viện nghiên cứu phật giáo để phát triển bán dẫn 1 nanometer."
 • Người dùng ChatGPT không thể truy cập
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234