泛亚体育官网
Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%Gaza thiếu nước và lương thực … 95% dân số không có nước uống trong 1 ngày chỉ có 2 ổ bánh để ănGeneral motors của hoa kỳ đã tạm thời thỏa hiệp về thương lượng Lao động.Quy trình kết thúc của cuộc đình công "big three" (tổng hợp)Tập đoàn mizuho nhật bản đã nộp đơn xin thành lập công ty chứng khoán 100% vốn đầu tư tại trung quốc

泛亚体育

Muốn nâng cấp khoang hạng nhất? Nói "đẹp quá" không được đâu

2023-04-07fonte:시리아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Muốn nâng cấp khoang hạng nhất? Nói "đẹp quá" không được đâu

Một người phụ nữ ở Pennsylvania, hoa kỳ, làm tiếp viên hàng không, thường chia sẻ những phương tiện truyền thông xã hội. Gần đây, cô chia sẻ phương pháp nâng cấp khoang hạng nhất của hành khách, đã thu hút nhiều cuộc thảo luận trên mạng.

Theo tờ Daily Mail, Destanie, 25 tuổi, làm tiếp viên hàng không cho một hãng hàng không, nhưng cô ấy không tiết lộ công ty mà cô ấy làm việc. Cô ấy thường chia sẻ những chi tiết cần chú ý khi đi du lịch ở TikTok, và cũng thường chia sẻ những chi tiết thú vị khi làm tiếp viên hàng không.

Gần đây, cô ấy chia sẻ trên TikTok về phương pháp "nâng cấp khoang hạng nhất" của hành khách, khơi dậy cuộc thảo luận trên Internet. Chị destany cho biết khoang hạng nhất thường đầy chỗ, không có khả năng là họ sẽ được thăng chức tạm thời. Các hãng hàng không có một cơ chế thăng bằng nhất định để phân phối ghế dựa trên cấp độ của hành khách, do đó, không phải là để cho bất cứ ai lên.

Tuy nhiên, trong video, chị kể lại rằng nhiều lần có những người đàn ông đến và tán tỉnh chị. Tuy nhiên, người đàn ông không đạt được mục tiêu của mình.

Trong video, giscard d 'estaing cũng đề cập đến việc ngồi gần lối thoát hiểm là một chiếc ghế "nâng cấp". Thường thì hành khách ngồi ở vị trí đó được phục vụ miễn phí, thậm chí có những người cố gắng lén lút đổi chỗ ngồi ở lối ra. Video này cũng thu hút người dùng để lại lời nhắn.

Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ

Theo báo cáo của AFP, bloomberg và the guardian: "ngày 22 giờ địa phương, harter. Đảng tự do cánh hữu hà LAN (PVV) do wilders lãnh đạo đã thắng cử hạ viện hà LAN. Được biết đến với cái tên chống hồi giáo, chống di cư, thường được gọi là "phiên bản hà LAN của trump", wilders cho biết kế hoạch lãnh đạo chính phủ tiếp theo. Các nhà bình luận cho rằng kết quả gây sốc này sẽ gây sốc cho hà LAN và toàn thể châu âu.

Nghị viện hà LAN gồm thượng nghị viện và hạ viện. Vào tháng 7 năm nay, chính phủ hà LAN đã từ chức vì bất đồng về chính sách nhập cư nên đã tổ chức sớm cuộc bầu cử hạ viện. Vào ngày 22 tháng này, 1, 128 ứng viên từ 26 đảng tranh cử 150 ghế trong hạ viện, và đảng thắng cuộc bầu cử sẽ bàn về việc thành lập chính phủ hà LAN mới.

Cuộc bầu cử của đảng cầm quyền đã bị đánh bại

Theo báo cáo của AFP ngày 23, khi việc tính phiếu hoàn thành 98%, nhóm đảng tự do của wilders (PVV) đã giành được 37 trong tổng số 150 ghế ngồi, gấp đôi số ghế trong cuộc bầu cử năm 2021. Nói chung, sự dẫn đầu của đảng tự do đã không thể vượt qua được. Liên minh vận động tranh cử của đảng dân chủ và đảng xanh đạt 25 ghế, xếp thứ hai. Thủ tướng đương nhiệm rutte, đảng dân chủ tự do thuộc cánh hữu đảng dân chủ tự do (VVD), được dẫn đầu bởi yazguce trong cuộc vận động tranh cử này, chỉ chiếm được 24 ghế, giảm 10 ghế so với cuộc tổng tuyển cử trước, và bị thiệt hại nặng.

Theo báo chí hà LAN, wilders tuyên bố chiến thắng sau kết quả bỏ phiếu, tuyên bố đảng tự do sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo hy vọng của người hà LAN được thực hiện, "người hà LAN sẽ giành lại đất nước mình, và làn sóng tị nạn và di cư sẽ được kiểm soát".

Ông wilders, 60 tuổi, đã là một nghị sĩ trong 25 năm, nhưng chỉ làm trong chính phủ từ năm 2010 đến 2012. Liệu ông ta có thể lãnh đạo chính phủ tiếp theo của hà LAN phụ thuộc vào việc đảng tự do có thể liên minh với các đảng khác. Gọi là, anh spade mặc dù ở clarksville có lợi thế trong cuộc bầu cử, nhưng bây giờ ta không biết anh ta sẽ làm thế nào để đấu tranh cho chính phủ của các đảng khác ủng hộ để xây dựng sự ổn định, thấy trước thời gian sẽ ZuGe đàm phán của hà LAN sẽ dài hơn, nội dung cuộc đàm phán sẽ phức tạp hơn, bởi vì những ba chủ yếu là nhà lãnh đạo của đảng phái khác với đều đã từng trước đó có nghĩa là sẽ không chết đuối. trong liên minh của người lãnh đạo PVV.

Wilders nổi tiếng chống hồi giáo, chống di cư, và với những kiểu tóc tương tự, anh ta thường được gọi là "trump Dutch". Chiến thắng của ông cũng thách thức liên minh châu âu vì ông đã hứa với cử tri sẽ tổ chức một cuộc trưng cầu ý kiến ràng buộc về việc rút lui khỏi liên minh châu âu và tấn công các chính sách liên minh châu âu về biến đổi khí hậu và di cư. Ông cũng nói rằng "sẽ đảm bảo giảm thiểu lượng người tị nạn và nhập cư vào (hà LAN)."

Với quan điểm chống hồi giáo, anh ta bị đe dọa chết bởi những kẻ hồi giáo cực đoan và bị cảnh sát bảo vệ chặt chẽ từ năm 2004. Wilders đã bị kết án vì xúc phạm người ma-rốc, và người anh đã cấm anh ta nhập cảnh.

Các đảng hữu châu âu chúc mừng

Trong chiến dịch năm nay, wilders đã cố tình giảm bớt những lời nói cực đoan của mình và tập trung nhiều hơn vào những vấn đề nóng như sự khan hiếm nhà ở, khủng hoảng giá cả cuộc sống. Và trong chính sách ngoại giao, wilders ủng hộ việc ưu tiên hà LAN. Ông tôn thờ thủ tướng orban, người Hungary theo chủ nghĩa hoài nghi của châu âu, tuyên bố rằng ông sẽ cắt giảm số tiền mà hà LAN chi trả cho e.u., và đặt rào cản cho việc tiếp nhận những thành viên mới của e.u., kể cả Ukraine. Wilders cũng nói nhiều lần rằng hà LAN nên ngừng cung cấp vũ khí cho Ukraine và nói rằng hà LAN cần những vũ khí đó để tự bảo vệ mình.

Báo cáo cho biết nếu cuối cùng wilders thành công trong việc thành lập một chính phủ cánh hữu, nó sẽ trở thành "quả bom chính trị ảnh hưởng đến châu âu và thế giới", và chiến thắng của wilders sẽ đánh dấu nền kinh tế lớn thứ năm của eu nghiêng về phía phải ".

Marina, lãnh đạo của liên minh cánh hữu quốc gia. Ngày 22 tháng 9, le pen chào mừng chiến thắng quan trọng của cuộc bầu cử của wilders, cho thấy người dân châu âu đã sẵn sàng bảo vệ bản sắc dân tộc, "điều này xác nhận sự gia tăng ý thức về việc bảo vệ bản sắc dân tộc", "chính vì một số người từ chối chứng kiến ngọn lửa quốc gia bị dập tắt, hy vọng thay đổi ở châu âu vẫn còn đó". Orban chúc mừng "sự thay đổi hướng gió".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Máy bay big MAC A380 của uae có một căn phòng, spa và nặng hơn cả nữ thần tự do
 • Trốn tránh chiến tranh đi học ở Beirut bị bắn 3 chị em chiến tranh ở trung đông
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc sống ở dải gaza sẽ bị đứt …Hàng trăm người sẽ bị ném bom cả đêm
 • Vụ cháy ở tầng 4 của công ty than ở tỉnh sơn tây đã giết ít nhất 19 người
 • Quân đội Israel "không có dấu hiệu không kích trong bệnh viện sau vụ nổ" đã công bố video và hình ảnh
 • Anh Charles iii xuất bản bài diễn văn đầu tiên của nhà vua và mong chờ một chuyến thăm chính trị của vợ chồng tổng thống hàn quốc
 • Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
 • "Lá cờ mặt trời, vua thay thế bắt buộc" 20 năm trừng phạt 484 giáo viên ở Tokyo
 • "Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"
 • Chủ tịch hạ viện mới Johnson đã gây nhiều tranh cãi
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234