泛亚体育计划
Chiến tranh bùng nổ ở bắc myanmar và đường chính bị phong tỏaMộ của người do thái bị phá hủy ở Nicaragua …Và sơn hình quốc xãLời khai của trump khiêu khích thẩm phán tấn công tổng công tố viên New York"Nhà máy thế giới" ở đông quảng đông, tỉnh quảng đông, trung quốc bị suy thoái do giảm đơn đặt hàng nước ngoài

泛亚体育

Lời tuyên bố của thủ tướng tây ban nha về việc "thừa nhận đã phản bội" đã khiến dân y-sơ-ra-ên nổi giận.

2023-05-01fonte:포르투갈

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Lời tuyên bố của thủ tướng tây ban nha về việc "thừa nhận đã phản bội" đã khiến dân y-sơ-ra-ên nổi giận.

Theo báo cáo của AFP và ap ngày 24

Vào ngày đó, thủ tướng sanchez cùng với thủ tướng bỉ là Alexander ludlow đã đến biên giới ai cập và gaza.

Decroo nói rằng cuộc chiến quân sự của Israel nên tôn trọng luật pháp và đạo đức quốc tế, và lên án việc kinh hoàng xảy ra ở gaza là không thể chấp nhận được.

Sanchez đồng ý và nói: "không thể hoàn toàn chấp nhận" vụ giết người không phân biệt được của dân vô tội trên lãnh thổ Palestine ".

Thủ tướng sanchez tiếp tục nói: "EU nên công nhận việc thành lập nhà nước palextin".Và nói thêm: "ngay cả tây ban nha cũng có thể làm điều đó một mình."

Ngay lập tức, dân y-sơ-ra-ên phản đối và triệu tập các đại sứ của tây ban nha và bỉ ở nước họ để phản đối.

Trong một tuyên bố trong ngày đó, ngoại trưởng Israel cohn đã lên án hai nhà lãnh đạo đã ủng hộ cuộc tấn công khủng bố.

Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu cũng đưa ra một tuyên bố "mạnh mẽ" lên án những phát biểu của các nhà lãnh đạo của hai nước.

Văn phòng của thủ tướng netanyahu đã chỉ trích trong một tuyên bố: "hamas giết hại người dân Israel, sử dụng người Palestine làm tấm khiên đỡ con người, và không bắt họ chịu trách nhiệm về tội ác chống lại nhân loại."

Tây ban nha cũng gọi phản ứng này là "sự kết án sai".

Bộ trưởng bộ ngoại giao tây ban nha, abares, nói trên đài phát thanh công cộng: "để phản đối chính thức sự lên án của chính phủ Israel, ngài đại sứ đã được mời đến".

Abares nói: "những lời lên án của chính phủ Israel chống lại chúng tôi và thủ tướng bỉ là hoàn toàn dối trá và chúng tôi không thể chấp nhận.Bộ ngoại giao tây ban nha phủ nhận hoàn toàn sự lên án này ".

Ông tiếp tục khẳng định: "chúng ta luôn nhấn mạnh quyền tự vệ của Israel đối với các cuộc tấn công khủng bố, và điều này không phải là không thể kết hợp với những gì chúng ta đã nhấn mạnh từ ngày đầu tiên của chiến tranh rằng thông điệp của thủ tướng sanchez khi ông đến trung đông."

Ông nói thêm: "thông điệp là quyền tự vệ phải được thực hiện trong khi cẩn thận tôn trọng đạo đức và luật pháp quốc tế".

Chat GPT Sam oltman công khai AI giải ngũ và gia nhập Microsoft …Dẫn đầu nhóm al mới

Sam altman, CEO của Microsoft, đã chính thức bị tước chức CEO của công ty phát triển GPT chat, mở AI, sẽ gia nhập Microsoft, satya-nadella, CEO của Microsoft, đã nói vào ngày 20, giờ địa phương.

CEO satya-nadella của Microsoft nói trên tài khoản X của mình vào ngày hôm đó, cựu CEO alterman và đồng sáng lập của công ty Greg brockman sẽ gia nhập Microsoft để dẫn đầu nhóm nghiên cứu tiên phong về dịch cúm gia cầm.

Altman, được biết đến là cha đẻ của GPT chat, đã bị sa thải tại hội đồng quản trị vào ngày 17 tháng này.

Sau khi tin đồn về cuộc gặp mặt của ông altman với ban quản lý tại trụ sở của open AI chiều hôm trước đã LAN rộng, một số người đã đề xuất khả năng quay trở lại công việc, nhưng cuối cùng, bên mở AI đã nói, "sẽ được làm CEO tạm thời bởi emmett syl, đồng sáng lập nền tảng video lưu hành 'intwizch'."

Nadella xác nhận emmetsyl sẽ là CEO của a.i mở, và nói thêm: "muốn biết thêm về emmetsyl và nhóm lãnh đạo mới của a.i mở và làm việc cùng nhau."

https://youtu.be/xavE4rew-XY?feature=shared

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc tranh cãi về cuộc tranh luận giữa các ứng viên tổng tuyển cử hoa kỳ ramaswamy và zeransky
 • Ít nhất 20 người đã chết trong cuộc tấn công của quân nổi dậy ly khai ở Cameroon
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Musk không đồng tình với al
 • Chủ tịch ngân hàng đầu tư châu âu sẽ được thay thế vào năm tới …Thủ tướng shanan ủng hộ phó thủ tướng tây ban nha
 • Có một cuộc nổi dậy của dân nhập cư sau vụ tấn công vũ khí giết người ở ai-len
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • Tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC để trao đổi ý kiến về việc thúc đẩy các mối quan hệ khu vực
 • Trung quốc thử nghiệm hoạt động của năm quốc gia châu âu, Malaysia "nhập cảnh miễn thị thực"
 • Nhân viên đại sứ quán Israel đã bắt được nghi phạm tấn công vũ khí.
 • Sự phát triển của OpenAI
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234