泛亚体育技巧
Kênh telegram của quân đội nga đã phát một đoạn phim "cảm ơn triều tiên vì đã cung cấp vũ khí hỗ trợ"Trường đại học mỹ và châu âu thúc đẩy các khóa học chuyên nghiệp đào tạo net đỏ thu nhậpOklahoma, UCLA, máy bay không người lái đối thủ (tổng hợp)Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

泛亚体育

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

2022-12-03fonte:리투아니아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

Vào ngày 22 tháng 7, anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, phụ trách ấn độ và thái bình dương, đã nói với anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, rằng "chúng tôi không chỉ nói và không làm, mà là thực tế. Sẽ hợp tác với hàn quốc để thực hiện lệnh cấm vận của cộng đồng quốc tế chống lại triều tiên."

Phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh anne-marie threembian, phụ trách các vấn đề về ấn độ và thái bình dương, đã được phỏng vấn tại văn phòng quốc hội về sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc trong khu vực vào ngày 22.

Theo hiệp định downing street được ký cùng ngày, hàn quốc và anh quốc quyết định lần đầu tiên tiến hành một cuộc tuần tra biển cùng nhau để thực hiện các biện pháp trừng phạt đối với phía bắc của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Vào ngày đó, nghị sĩ trebrian được phỏng vấn về việc đeo huy hiệu như lá cờ hàn quốc và anh quốc trên ngực. Ông ta là bộ trưởng bộ thương mại quốc tế trong nội các của cựu thủ tướng Boris Johnson, và sau khi subei trở thành thủ tướng vào tháng 10 năm ngoái, ông ta trở thành phó bộ trưởng bộ ngoại giao.

"Sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc không chỉ bảo vệ người hàn quốc mà còn bảo vệ người dân ở khu vực rộng lớn hơn dưới sự đe dọa của bắc triều tiên là rất quan trọng", ông trebrian cho biết.

Ông nói tiếp: "anh quốc rất tự hào về việc dùng biện pháp trừng phạt. Tôi thường nói rằng chúng ta không chỉ nói và không làm, mà là thực tế, "không thể chấp nhận vi phạm trật tự quốc tế."

Ông cũng nhấn mạnh: "hành động liều lĩnh của bắc triều tiên trong việc phóng tên lửa có thể khiến hàng xóm của khu vực gặp nguy hiểm.Nên thực hiện các biện pháp trừng phạt để bắc triều tiên nhận ra rằng vi phạm trật tự quốc tế không phải là điều tốt và không thể tránh được sự trừng phạt ".

Về việc hợp tác giữa hàn quốc và anh quốc trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt, bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron cũng cho biết trong một báo cáo trước đây: "tôi rất tự hào được là một thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc đứng hàng đầu trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt quốc tế".

Về chuyến thăm chính phủ của tổng thống yoon, ông trebembian nói: "quan hệ hàn quốc với anh quốc đã được củng cố nhưng đang được thêm sức".Ông cũng nói: "vì vua Charles iii đã chào đón và ủng hộ mối quan hệ này nên đã mời chúng tôi".

Ông cũng giải thích: "nhà vua muốn được chào đón vợ chồng tổng thống yoon thông qua hình thức, truyền thống và các mối quan hệ hiện đại.Đây là một món quà từ nước anh cho những người bạn và đồng minh thân thiết nhất."

"Hàn quốc có một câu chuyện về sự phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, một quốc gia tin tưởng và thực hành một cách mạnh mẽ chủ nghĩa dân chủ và luật pháp.Dựa trên giá trị vô cùng quan trọng này, hai quốc gia là một người bạn tự nhiên."

Anh nói tiếp: "trong chuyến thăm chính trị này, các bộ trưởng hàn quốc, đại diện của các doanh nghiệp và nhiều người khác đã tham dự nhóm họp, và chúng tôi rất vui khi có cơ hội xây dựng mối quan hệ bền vững hơn trong nhiều lĩnh vực.Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong vài năm tới."

Khi được hỏi về những chủ đề quan trọng của sự kiện này, ông trebrian trả lời: "tình bạn và sự tin cậy là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi, trong thực tế, những vấn đề quan trọng liên quan đến thương mại đang được thực hiện". Và sau đó đề cập đến hợp tác an ninh lâu dài.

Ông cũng nói: "cuộc đàm phán bắt đầu với mục đích ký một hiệp định thương mại tự do hiện đại, toàn diện hơn, với tư cách là cựu bộ trưởng bộ thương mại quốc tế, tôi nghĩ sẽ rất thú vị."

"Có rất nhiều điều mà hai nước có thể làm về mặt thương mại trong tương lai"Và đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo sự phục hồi của chuỗi cung ứng sau khi corona 19 trở nên quan trọng.

Về chuyến đi đến hàn quốc vào tháng 5 năm ngoái, ông treblyann nói: "dù lịch trình rất ngắn, nhưng cũng rất tuyệt và thực phẩm rất tuyệt".

Anh ta nói, "đi đến vùng phi vũ trang (DMZ), có cơ hội để hiểu rằng thực tế là rất đặc biệt", "cảm nhận và xúc động".

Ông nói: "tôi cảm nhận được sự khó khăn của người hàn quốc trong việc đảm bảo một môi trường bình an và ổn định hàng ngày, và sự khép kín của bắc triều tiên, những người sống trong cảnh nghèo đói khủng khiếp, những khó khăn để đưa ra những giải pháp tốt".

Ông trebrian nói thêm: "nếu đại sứ hàn quốc ở bắc triều tiên đến bình nhưỡng, thì có thể xây dựng một mối quan hệ với chính phủ bắc triều tiên để có thể có một cuộc đối thoại cởi mở, nhưng không có đại sứ quán thì rất khó để làm được điều đó.Đang chờ chính phủ bắc triều tiên quyết định mở lại đại sứ quán."

Chính phủ anh đã bổ nhiệm đại sứ David Ellis vào cuối năm 2021 làm đại sứ ở bắc hàn, nhưng Ellis vẫn chưa làm nhiệm vụ khi biên giới bị đóng cửa bởi triều tiên vì coronado 19

Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018

Sau khi chính quyền Seoul hủy bỏ một phần của thỏa thuận quân sự năm 2018 để phản đối việc bình nhưỡng phóng vệ tinh gián điệp, phương tiện truyền thông chính thức của bắc triều tiên báo cáo hôm nay rằng bắc triều tiên đã tuyên bố sẽ gửi các lực lượng vũ trang mạnh hơn và vũ khí mới nhất tới biên giới giữa hai nước.

Theo báo cáo của Reuters và AFP, hàn quốc hủy bỏ một điều khoản trong thỏa thuận quân sự giữa hai hàn quốc vào ngày hôm qua và tuyên bố sẽ tăng cường hoạt động trinh sát quân sự ngay lập tức tại biên giới an ninh nghiêm ngặt giữa hai nước.

Hôm nay, bắc triều tiên nói họ sẽ phá vỡ thỏa thuận.

Theo báo cáo của cục thông tin liên lạc trung ương bắc hàn (KCNA), quân đội bắc triều tiên nói: "chúng tôi hủy bỏ tất cả các bước quân sự mà chúng tôi đã thực hiện để tránh các căng thẳng và xung đột quân sự, bao gồm tất cả các lĩnh vực đất, biển và không gian, và triển khai thêm lực lượng vũ trang mạnh hơn và các thiết bị quân sự mới dọc theo ranh giới quân sự (MDL)."

Bộ quốc phòng bắc triều tiên nói rằng họ sẽ không bao giờ còn bị ràng buộc nữa.

Bộ quốc phòng bắc triều hôm nay khẳng định lại việc phóng vệ tinh như một phần của quyền tự vệ quốc gia và bác bỏ lời chỉ trích của các bên, đặc biệt là phản ứng "cực kỳ kích động" của hàn quốc.

Theo một báo cáo của hội đồng trung ương bắc hàn, bắc triều tiên buộc tội sự khiêu khích quân sự của nam triều đã gây áp lực lớn cho hiệp ước quân sự giữa hai nước.

Bộ quốc phòng bắc triều tiên tiếp tục nói rằng hàn quốc "phải trả giá đắt cho hành động khiêu khích chính trị và quân sự vô trách nhiệm nghiêm trọng của họ đã đẩy tình hình hiện tại đến một giai đoạn không thể kiểm soát được".

Thỏa thuận bị hủy bỏ là thỏa thuận quân sự toàn diện được ký kết vào năm 2018 bởi lãnh đạo bắc triều tiên Kim jong-un và tổng thống nam triều tiên wen ở đó tại Yin.

Các nhà phê bình đã cho rằng hiệp định này làm giảm khả năng giám sát của hàn quốc và chính quyền bình nhưỡng đã vi phạm hiệp định.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Ông netanyahu nói: "tám chính phủ tự trị hiện nay không thể chịu trách nhiệm về gaza".
 • Phi công đang cố gắng tắt động cơ …Hóa ra là nấm bị ảo giác 2 ngày trước
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Cuộc bầu cử quốc hội thụy sĩ …Khi những vấn đề môi trường xuống dốc, chúng ta rẽ phải
 • Bị một con gấu tấn công chưa từng có.Các nhóm tự trị địa phương yêu cầu chính phủ "hỗ trợ việc săn bắt"
 • "Cuộc chiến của hamas trong một tháng" bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi bi
 • Giữa mỹ và âu và Ukraine để đàm phán hòa bình với nga
 • Tàu ngầm hạt nhân chiến lược mới của nga thử nghiệm tên lửa đạn đạo
 • Xuất khẩu vũ khí của đức tăng gấp 10 lần trong năm nay
 • Nhật bản, trung quốc đang điều tra ảnh hưởng của việc kiểm soát xuất khẩu than chì, ám chỉ việc đa dạng hóa chuỗi cung ứng
 • Sự kiện 100 năm của cộng hòa turquier …Erdogan "bước vào thế kỷ của turquier"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234