泛亚体育邀请码
Nhật bản đang cân nhắc giảm thuế cộng với một giải pháp 33 tỉ đô để giảm gánh nặng lạm phát của gia đìnhHắn đã nín thở và trốn khỏi một cái cây vào ngày hamas đột kíchPhi công đang cố gắng tắt động cơ …Hóa ra là nấm bị ảo giác 2 ngày trướcUclar-nga đang đàm phán sau hậu trường, trao đổi tù binh, trả lại trẻ em và những thứ tương tự.

泛亚体育

Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện

2023-02-07fonte:세인트 빈센트

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Trung quốc sẽ hồi hương hơn 30.000 người tham gia vào các vụ án ở miến điện

Theo kết quả của kênh truyền thông địa phương, kênh truyền hình trung ương trung quốc (CCTV) vào ngày 22, có hơn 30.000 người bị trục xuất khỏi miến điện.

Bộ an ninh công an của trung quốc nói một ngày trước: "cuộc chiến chống tội phạm lừa đảo mạng ở phía bắc myanmar đã có kết quả đáng chú ý.Kể từ tháng 9 năm nay, 31.000 tội phạm tham gia lừa đảo mạng đã được nhà chức trách myanmar tiếp quản ".

Bộ công an cho biết: "trong số đó có 63 người đứng sau việc tài trợ tài chính, lãnh đạo của các tổ chức tội phạm và cán bộ trung tâm, 1.531 người bị truy nã".

Bộ an ninh công cộng trung quốc cho biết vào ngày 14 tháng trước, chỉ trong một ngày, 2.349 người đã bị chuyển đi.

Vì vậy một số đáng kể trong số 31.000 người trung quốc được chuyển đến trung quốc gần đây đã bị trục xuất về nhà.

Truyền thông xã hội (x) (x, cựu twitter) gần đây cũng đã có một cuộc nội chiến, các tổ chức gian lận trực tuyến ở miền bắc miến điện đã được giải tán, bị bắt giữ bởi các nhà chức trách miến điện, bị trục xuất về nước, tình nguyện vượt biên giới một số bài viết và video của cảnh sát trung quốc đầu thú.

Cảnh sát trung quốc bắt đầu vào tháng 8 năm nay với các nước biên giới miến điện, lào, thái LAN chính quyền đã cùng nhau tiến hành một cuộc rà soát quy mô lớn chống lại các tổ chức lừa đảo trực tuyến thực hiện các tội phạm ở biên giới trung quốc.

Ngày 12 tháng này, với khu tự trị kang kang ở phía bắc myanmar như một sân khấu, lãnh đạo thực sự của các cán bộ địa phương và 4 người trung quốc tội phạm lừa đảo trực tuyến lãnh đạo 4 người treo thưởng 500.000 nhân dân tệ (khoảng 90 triệu hàn quốc won) và phát lệnh truy nã.

Theo báo chí địa phương, 3 người trong số họ bị bắt giữ và chuyển đến trung quốc vào ngày 16 tháng 3 sau đó, 1 người tự tử.

Theo quan sát, những người này đã gây ảnh hưởng lớn đến sự sụp đổ của tổ chức gian lận mạng ở bắc myanmar.

Biên giới với tỉnh vân nam của trung quốc, 4 khu tự trị ở đông bắc myanmar sử dụng tiếng trung quốc như là ngôn ngữ chính thức, và cũng có thể sử dụng điện thoại di động trung quốc, do đó, các tổ chức gian lận trực tuyến đối tượng với người trung quốc là rất phổ biến.

Chính quyền công an trung quốc ước tính rằng có hơn 100.000 người tham gia vào các vụ lừa đảo mạng trong nước miến điện, hầu hết là người trung quốc.

Pháp cũng đang sửa đổi airbnb…Giảm ưu đãi thuế, củng cố điều kiện

Theo quy định của tòa nhà ở pháp, sự phát triển khó khăn của khu định cư, airbnb và các khu định cư công cộng cũng trở nên rõ ràng.

Đặc biệt là trong mùa hè sắp tới của thế vận hội mùa hè ở Paris vào tháng 7 năm sau, dự kiến sẽ có một sự gia tăng đột ngột của các nhà trọ công cộng, do đó, sự cần thiết phải hạn chế được đưa ra một cách mạnh mẽ.

Theo báo le monde của pháp ngày 26, đạo luật phi đảng bao gồm luật hạn chế việc ở lại nhà nước sẽ được xem xét bởi hạ viện vào ngày 28.

Điều cốt lõi của dự luật được dẫn dắt bởi đảng chính phủ baath và đảng đảng đảng đối lập đảng xã hội là giảm bớt ưu đãi thuế cho nhà trọ công cộng.

Hiện nay ở pháp, các nhà trọ du lịch có gia đình như airbnb áp dụng tỷ lệ khấu trừ thu nhập 71%. Đó là một sự ưu đãi khá lớn so với tỷ lệ kiểm soát 50% cho thuê ký túc xá chung với gia đình và 30% cho thuê ký túc xá chung với gia đình không căng thẳng.

Vì vậy dự luật đề nghị áp dụng tỷ lệ kiểm soát này thống nhất với 40%.

Thêm vào đó, để ngăn chủ nhà không thay đổi ký túc xá cách nhiệt thành nhà du lịch một cách ngẫu nhiên, quyết định cho chủ nhà chấp nhận chẩn đoán năng lượng. Những ký túc xá được xếp hạng thấp không được phép thay đổi việc sử dụng bất động sản.

[AFP joint news photo]

Nó cũng bao gồm việc chủ nhà thông báo cho người thuê không thể tiếp tục công việc nhà ở trong vòng 1 năm sau khi chấm dứt hợp đồng.

Nó cũng bao gồm việc mở rộng quyền hạn cho các lãnh đạo của các nhóm tự trị địa phương, thiết lập các chương trình phù hợp với các điều kiện của khu vực.

Theo thống kê chính thức gần đây nhất, khoảng 800.000 ký túc xá ở pháp được dùng cho các chuyến du lịch cho thuê tạm thời, so với năm 2021. Tăng gấp 1.5 lần so với 300 nghìn năm 2016.

Do airbnb ủy quyền, một công ty tư vấn đã công bố kết quả điều tra vào tháng 10.Theo ước tính, hiện nay nó đã lên tới 1 triệu.

Ở Paris, với sự gia tăng của chỗ ở công cộng, những người thực sự cần nơi ở lâu dài không thể tìm được ký túc xá.

Luật airbnb đã được áp dụng ở các nước khác.

Ở New York, hoa kỳ, nơi nhộn nhịp của khách du lịch, bắt đầu từ tháng 9 năm nay, những người muốn thuê ký túc xá được trang bị nội thất trong vòng chưa đầy 30 ngày phải báo cáo thông tin cá nhân, doanh thu thuê nhà và thông tin tài khoản với chính quyền.

Chính phủ ý cũng đang thúc đẩy việc tăng thuế lên từ 21% lên 26% thu nhập từ chỗ ở công. Florence, Italy, đang bị ảnh hưởng bởi "dư thừa du lịch", tháng 6 năm nay đã đơn giản ban hành biện pháp cấm việc thuê nhà ngắn hạn trong khu vực lịch sử.

Chính phủ Canada gần đây cũng đã công bố một loạt các biện pháp để đối phó với khó khăn ở nhà, trong đó có hạn chế khấu trừ thuế thu nhập từ doanh thu thuê qua chỗ ở công cộng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Netanyahu bất ngờ đến gaza trong lúc đình chiến "mục tiêu là tiêu diệt hamas."
 • Pháp sửa đổi luật nhập cư sau khi "giáo viên bị giết" (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Xin hãy khôi phục liên lạc với starlink."
 • Thực tập hải quân chung ở nga, ấn độ và vịnh Bengal
 • Chủ tịch của hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳChiến tranh có thể kéo dài rất lâu."
 • Tình báo mỹ: ba năm nga can thiệp vào 9 cuộc bầu cử 11 nước trên toàn thế giới.
 • Châu âu ở moldova đã thắng cuộc bầu cử địa phương.Central city thất bại
 • Saudi Arabia kéo dài việc cắt giảm sản lượng dầu thêm cho đến cuối năm
 • Tây bắc trung quốc, miền nam và trung tây của các trận động đất với cường độ 4.7-5.0 (tổng hợp)
 • Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234