泛亚体育技巧
UBS, người đã mua lại công ty tennis federer, sẽ tiếp tục tài trợ.60% bệnh viện ở gaza đã ngừng hoạt độngTrận động đất mạnh 143 chết trong vùng bị ảnh hưởng bởi việc cứu trợCăn cứ quân đội hoa kỳ bị tấn công liên tiếp bởi các cuộc không kích f-15 của mỹ trên các cơ sở pro-iran ở Syria

泛亚体育

Các nền văn hóa hàn quốc và thái LAN tụ họp tại buổi lễ quyền lực mềm ở Bangkok

2023-01-22fonte:감비아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Các nền văn hóa hàn quốc và thái LAN tụ họp tại buổi lễ quyền lực mềm ở Bangkok

Vào ngày 25 tháng 5, tại chợ futures park longist ở thái LAN đã có một lễ hội sức mạnh K- soft sẽ trưng bày các nền văn hóa đa dạng của hàn quốc và thái LAN.

Sự kiện này được tổ chức bởi học viện văn hóa hàn quốc tại thái LAN và trung tâm trao đổi hàn quốc thái LAN (KTCC).

Nhảy k-pop cover của đội ngũ những người thái bị hội chứng down, bắt đầu màn trình diễn của bộ gõ truyền thống hàn quốc "In the wind", sẽ bắt đầu vào ngày 26 với các điệu nhảy truyền thống hàn quốc và thái LAN, màn trình diễn taekwondo và boxing thái, b-boy và hip-hop.

Bất cứ ai cũng có thể tham quan miễn phí, và sẽ có những sự kiện như là trải nghiệm thức ăn hàn quốc.

Vào ngày 26, học viện văn hóa hàn quốc và nhóm công luận sẽ đến cơ sở bảo vệ trẻ em ở pattya, phục vụ trẻ em với các món ăn hàn quốc như thịt nướng, gà chiên và các hoạt động dịch vụ.

Sau khi chết hay là hiến tặng thiên thần.Những phụ nữ xinh đẹp đang chiến đấu với căn bệnh ung thư đã để lại lời nhắn trên mạng xã hội và gây quỹ

"Nếu bạn thấy nó, tôi đã đi rồi. Tôi thật lòng, tôi yêu tất cả các bạn, và tôi biết các bạn yêu tôi nhiều thế nào."

Tờ New York times và các phương tiện truyền thông khác đã báo cáo vào ngày 19, giờ địa phương, rằng một phụ nữ 38 tuổi chết vì ung thư buồng trứng ở mỹ đã để lại lời nhắn cuối cùng.

Người phụ nữ này là Casey macintyr, người đã qua đời ngày 12, đã được điều trị ung thư từ năm 2019, nhưng vì không thể chống lại căn bệnh, cô ấy chỉ có thể nhắm mắt lại mà không có chồng và con gái.

Nhưng ý nghĩa của chiếc Macintosh vẫn còn đó sau khi ông ấy chết. Vào ngày 14 tháng 2 ngày sau khi ông mất, một bài báo có tựa đề "lá thư gửi bạn bè" xuất hiện trên mạng xã hội x(twitter cũ).

Trong cuộc chiến chống bệnh tật, người chết đã chứng kiến tình trạng nợ nần của các bệnh nhân khác và gia đình vì những chi phí y tế tăng lên như một quả bóng tuyết, với mục đích là hy vọng mọi người cùng tham gia vào chiến dịch gây quỹ.

Anh ta nói, "để làm cuộc sống của tôi tươi sáng hơn, tôi đã mua các khoản nợ y tế khác và làm chúng biến mất."Anh ta cũng đề nghị tham gia vào chiến dịch từ thiện RIP Medical Debt.

Đây là chiến dịch giảm nợ y tế được thành lập vào năm 2014, là cách giảm nợ y tế cho các cơ sở y tế như bệnh viện sau khi mua các khoản nợ y tế của các gia đình nghèo với giá giảm đáng kể.

Tài khoản quyên góp của RIP medical dead đã tích lũy 419,000 đô vào ngày 20.

Theo các nhà tài trợ, nếu dùng một đô la đóng góp để trả nợ y tế, bạn có thể giảm khoảng 100 lần số tiền đó.

Các nhà tài trợ nói thêm rằng đây là lần đầu tiên giống như bánh mỳ Macintosh sau khi RIP medical dead bắt đầu chiến dịch quyên góp.

Chồng của người quá cố, Andrew Gregory, nói "rất ngạc nhiên" về số tiền quyên góp, và "chúng tôi rất phấn khích. Thấy phản ứng mạnh mẽ của mọi người với mong muốn được miễn nợ y tế cho người lạ."

Chồng chị nói thêm: "thật tuyệt vời khi thấy cuộc sống tuyệt vời và hạnh phúc của chị Kathy tiếp tục như thế".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • - 14:30
 • Trực tiếp tham gia hội thảo, gặp gỡ.Phó ngoại trưởng bộ ngoại giao, người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự lung lay bên trong
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tiếng gọi "ngừng bắn" từ bên trong cơ đốc giáo.Nhà lãnh đạo anh giáo đến thăm y-sơ-ra-ên
 • Anh, mỹ, đức cũng cử bộ trưởng Kiev tới …1, 8 tỉ đô la viện trợ vũ khí được hứa hẹn
 • Cuộc tranh cãi về cuộc tranh luận giữa các ứng viên tổng tuyển cử hoa kỳ ramaswamy và zeransky
 • Tại SAO ai cập đứng đầu danh sách du lịch tốt nhất 2024 của hành tinh cô đơn
 • Israel đã chuẩn bị cho cuộc chiến trên mặt đất bất chấp sự can thiệp của cộng đồng quốc tế
 • Putin, người đã chuẩn bị cho cuộc bầu cử đầu tiên sau khi xâm lược UCLA …Liệu chiến tranh có trở thành một biến số mới?
 • Trung quốc ngụ ý thực tế? "Tranh cãi trong cung điện" bị đình chỉ
 • Cảnh sát mỹ đã bắt một người đàn ông da trắng ngoài 40 tuổi vì bắn ba sinh viên đại học
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234