泛亚体育平台
[video] giữ chìa khóa mở rộng cuộc chiến ở trung đông …Trực tiếp vào chiến tranh? Chỉ huy chiến dịch?Người bạn đời được mời làm việc với đồng nghiệp ba người đã chia tay với thủ tướng nước ýCảnh sát hàn quốc và thái bình dương đã tổ chức cuộc họp đầu tiên để củng cố hợp tác chăm sóc sức khỏeHải quân úc bị thương trong chiến dịch lặn do tàu thăm dò âm thanh của tàu trung quốc phát hiện

泛亚体育

Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết

2019-07-24fonte:폴란드

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Cảm giác mới! "Tin giả" các khu vực truyền thông xã hội …Sự xác định sai trong ngành công nghiệp IT là rất cấp thiết

Kết nối với hệ thống truyền thông xã hội (SNS) bị buộc tội là nơi sinh sản của tin giả, các nền tảng SNS như facebook và twitter X cũng đang theo dõi.

Trong cuộc bầu cử năm sau của hoa kỳ, một lệnh cảnh báo về những tin tức giả được lưu hành trên SNS, cùng với tình trạng chiến tranh giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Những tin tức sai gây kích động đã được truy cập hàng trăm ngàn lần ngay lập tức và đang LAN rộng trên các SNS khác. Một trong 5 tài khoản SNS liên quan đến cuộc chiến này là giả, theo một tổ chức giám sát ở Israel.

Để làm được điều đó, một bộ phận mới được thiết lập để đối phó với "tin tức giả" đã được xây dựng trên những nền tảng này, và họ đã đầu tư nhân lực để tăng cường việc giám sát trong thời gian thực.

Chính sách của chính phủ là ngay lập tức loại bỏ nội dung và tài khoản đáng ngờ bị nghi ngờ là thông tin giả, quảng cáo chính trị và các khía cạnh khác để công khai việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để lọc ra những thông tin giả như "thật".

Các quốc gia, kể cả tổng tuyển cử hoa kỳ, sẽ tổ chức các cuộc bầu cử chính vào năm tới, và điều đó làm cho các doanh nghiệp công nghệ lớn bận rộn hơn trong việc ngăn chặn và ngăn chặn các tin tức giả.

[joint news screenshot]

Cứ 5 tài khoản quân sự thì có 1 cái là giả."Giống như một người lính ảo."

Sự LAN truyền của tin giả chủ yếu là thông qua "tài khoản giả". Đó là sử dụng tài khoản giả, với mục đích truyền bá tin giả, để tạo ra dư luận có lợi.

Công nghệ "deep-fake" dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) dễ dàng được sử dụng cho các hoạt động nội dung, do đó rất khó để phân biệt các tin tức giả.

Sau khi hamas không kích Israel, đoạn phim "tình trạng chiến tranh của Israel và hamas" được tải lên một SNS. Tài khoản SNS được sở hữu bởi "phóng viên BBC".

Nhưng đoạn video này được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo (AI), và tài khoản đăng tải đoạn video là giả. BBC cũng phủ nhận tài khoản của ông chủ.

Theo hệ thống giám sát thông tin sai của Israel, Cyabra, một trong 5 tài khoản SNS đã đăng tải thông tin chiến tranh một tuần sau cuộc chiến.

Cyabra phỏng đoán khoảng 40,000 tài khoản giả đang hoạt động trên những nền tảng SNS lớn như X và tic talk. Một trong số đó vẫn còn bao gồm cả tài khoản của danh tính giả tạo ra và tự động sản xuất và truyền tải bot của văn hóa thông tin tài khoản đợi.

Cyabra giải thích nói rằng, tất cả những nền tảng này hầu hết đều là tài khoản của thân thiện với hamas.

Đặc biệt, trong số 40.000 tài khoản, một phần đáng kể đã không hoạt động trong một thời gian dài sau khi được thành lập cách đây một năm, và sau đó tận dụng chiến tranh để chính thức bắt đầu hoạt động. Sau khi hamas không kích Israel, một số tài khoản đột nhiên xuất hiện hơn 600 nội dung mỗi ngày.

Giải thích là anh agboola ê-sai nói: “ từ tài khoản thời gian dài sống trong thời gian và quy mô của những trạng thái ngủ đông, có thể thấy rằng hamas làm bao nhiêu chuẩn bị cho vụ tấn công.Giống như những người lính trực tuyến đang chờ để chiến đấu trên chiến trường."

Có nghĩa là hàng chục ngàn "khủng bố mạng giả" có thái độ thân thiện với hamas đang LAN truyền tin giả trên toàn thế giới.

Tài khoản đã bị chặn, nội dung đã bị xóa hàng trăm ngàn …SNS, tin giả và chiến tranh

Facebook và X, tic talk, youtube và những nền tảng chính khác đang chiến đấu với những tin tức giả.

Những nền tảng này đã loại bỏ hàng trăm ngàn nội dung và cắt tài khoản liên quan đến việc này để ngăn chặn sự LAN rộng của tin giả.

Sau khi hamas không kích, tin tức giả LAN rộng lớn nhất của tesla CEO (CEO) của sở hữu tài khoản của “ X ” liên quan đến cắt lìa với hamas, xóa đi hàng chục ngàn một nội dung.

Trong vài ngày sau khi hamas tấn công, “ X ” CEO (CEO) Linda -- đến patmos hê-nóc ê-li có nghĩa là: “ xóa đi hàng chục ngàn một nội dung bất hoặc một tag rồi có thể gây hiểu lầm khác. ”

Ngoài ra, cảnh sát còn xác nhận và cắt rồi được dự đoán cho tài khoản công bố tin tức liên quan đến hàng trăm của hamas giả.

Điều hành facebook, instagram, watsapp chờ meta thông qua nội dung tạm thời làm giảm bạo lực đối với tin tức giả và chờ đợi những tiêu chuẩn, giám sát đã củng cố “ các hoạt động giám sát ”.

Và thông qua cách này, trong chiến tranh bắt đầu xoá bỏ trong vòng một tuần nữa 80 triệu nội dung điều, và ngăn chặn đã bị nghi ngờ tài khoản của lưu thông tin tức giả.

Trung quốc byte dance cờ của bình tictok có nghĩa là: “ gỡ bỏ hơn 50 triệu của video, và trong khu vực đóng cửa rồi 8.000 Đợt truyền hình trực tiếp một. ”

Google youtube cũng đã xóa hàng ngàn video bị nghi ngờ là tin giả, và telegram đã cắt tài khoản liên quan đến hamas.

Cùng lúc đó, sử dụng công nghệ AI đã chờ cập nhật tin tức giả và hệ thống tự động nhận thức của nội dung bạo lực.

Những người khác, đối với trẻ vị thanh niên, đã quyết định của giới hạn đối với chủ đề cụ thể lặp lại giới thiệu văn hóa thông tin.

◇ “ xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm ” trong 24 giờ theo dõi …Các tiêu chuẩn chính sách củng cố

Những nguồn lực đầu tư vào nền tảng để tin tức giả và chiến tranh quy mô lớn này, xây dựng bộ phận chuyên trách nhiệm chờ, đang củng cố với nội dung chờ giám sát vòng 24 giờ.

Meta đã thành lập "trung tâm hoạt động đặc biệt" sau cuộc xung đột giữa Israel và hamas để đối phó với tin tức giả.

“ một trung tâm hoạt động đặc biệt ” bởi thông thạo tiếng hê-bơ-rơ và tiếng Ả rập bao gồm các chuyên gia, vài thập niên qua thời gian thực, giữa bài giám sát, lọc tin tức giả.

Tictok cũng thiết lập trung tâm chỉ huy để tăng cường việc giám sát các tin tức giả. Họ thuê những chuyên gia biết tiếng ả rập và hê-bơ-rơ để kiểm tra nội dung. Chúng tôi đã sắp xếp rất nhiều người.

Titalk giải thích: “ để duy trì an toàn của gây toàn vẹn của cộng đồng của chúng ta, ngay lập tức tôi đã huy động khá nhiều nguồn tài nguyên và con người. ”

Google youtube cố thêm 24 giờ, hệ thống giám sát, đồng thời củng cố rồi đối với những người theo dõi video khả nghi.

Các tiêu chuẩn chính sách về việc sử dụng SNS đã được củng cố tạm thời.

Meta cấm tìm kiếm các thẻ instagram đặc biệt vi phạm các chính sách, và những người đã vi phạm trong quá khứ cũng hạn chế việc sử dụng facebook và instagram.

Và tạm thời hạn chế phản hồi các bài viết về chiến tranh giữa Israel và hamas.

Để vừa giảm thiểu nhất các tin tức giả LAN rộng, mù quáng của người sử dụng khu vực sẽ cụ thể trong bài đăng trên facebook công khai trên phạm vi giới hạn của HuiTie cho bạn bè và một người hâm mộ.

Ông làm giấy tờ cho độ sâu của ◇ cắt quảng cáo chính trị, “ AI sử dụng hay không trách nhiệm công khai hóa ”

Trong cuộc bầu cử sắp tới, nhanh chóng nâng cấp của công nghệ bị hại của dịch cúm gia cầm sử dụng trong quảng cáo đợi khía cạnh chính trị, vì vậy, những tin tức giả có thể sử dụng “ deepfake ” sẽ LAN rộng, vì vậy, điều đó cũng thuyết trò chơi của trẻ mà có.

Điều hành facebook, instagram, watsapp GuangGaoZhu meta quyết định bắt đầu từ năm tới yêu cầu của thế giới chính trị chờ công khai quảng cáo sử dụng trong trường hợp của các công ty công nghệ AI khác.

Trong những quảng cáo này có thể sử dụng cái máy tạo ra hình ảnh “ DaLi ” chờ bên thứ ba các công cụ AI, nhưng phải công khai sử dụng rồi nên công cụ.

Đặc biệt là, Ben của công ty công nghệ của dịch cúm gia cầm không chỉ đang tạo ra trào lưu chính trị và xã hội quảng cáo, và đang tạo ra nhà ở, thuê, dược phẩm, dịch vụ tài chính liên quan đến khi quảng cáo cũng không cung cấp hỗ trợ.

Vì vậy, bắt đầu từ năm tới sẽ muốn ở meta SNS chức trên nền tảng quảng cáo, chính trị liệu phải công khai có sử dụng các công cụ AI, nếu không quảng cáo có thể sẽ bị từ chối.

Meta điều hành 2 tỉ người dùng trên facebook, instagram, watsapp, vân vân, và các quảng cáo trên những SNS này là nguồn thu nhập chính của meta.

Trước đó, Google đã quy định phải dán nhãn cảnh báo cho người dùng trên quảng cáo chính trị của youtube hoặc các nền tảng khác của Google về việc sử dụng dịch cúm gia cầm.

Ngoài ra, youtube có kế hoạch áp dụng luật mới từ năm tới để các nhà sáng tạo công khai việc sử dụng al trong video.

Người tạo nên nên công khai việc tạo ra video "thay đổi hoặc tổng hợp" với công cụ al, và lên kế hoạch loại bỏ nội dung không công khai. Ông cũng giải thích rằng những tác giả như thế cũng có thể bị loại khỏi chương trình chia sẻ lợi nhuận trên youtube.

Tic talk đã ngừng quảng cáo chính trị. Microsoft (MS), amazon, meta, Google và các công ty khác cũng đang nghiên cứu cách thêm dấu ấn vào nội dung tạo ra từ al để ngăn chặn việc sử dụng al để gian lận.

Sự kiện OpenAI Q&A

Q: nguyên nhân của sự kiện là gì?

A: altmann và các thành viên của hội đồng OpenAI đang bất đồng về cách phát triển nhanh chóng tạo ra trí tuệ nhân tạo, cách thương mại hóa sản phẩm, và giảm thiểu mối nguy hiểm tiềm ẩn cho công chúng, đặc biệt là với trưởng khoa học của công ty, sutskowo.

Q: câu hỏi nào được phản ánh?

A: vấn đề về tốc độ và sự an toàn của việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo là mấu chốt. Một số người lo lắng rằng trí tuệ nhân tạo sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát, gây nguy hiểm cho nhân loại, coi an ninh là quan trọng nhất; Một số người cho rằng việc phát triển nhanh hơn sẽ giúp chúng ta tiết lộ nhiều hơn.

Q: ai là người thua cuộc?

A: chính OpenAI. Thậm chí nếu altmann trở về OpenAI, những vấn đề về kiến trúc OpenAI mà sự kiện đã vạch trần, và những khó khăn trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo, sẽ không biến mất.

Q: ai là người chiến thắng?

A: Microsoft. Microsoft là nhà đầu tư lớn nhất của OpenAI, với 49% cổ phần. Microsoft đã tích hợp công nghệ OpenAI trong các sản phẩm, bao gồm công cụ tìm kiếm Bing và phần mềm văn phòng.

Q: tương lai của trí thông minh nhân tạo là gì?

A: ChatGPT đã tạo ra một làn sóng trí tuệ nhân tạo, và nó sẽ tiếp tục. Microsoft, Google và Meta đã phát hành các robot chat, và công nghệ mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được sử dụng bởi ChatGPT đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau. Việc tối ưu hóa và chuyên môn hóa trí tuệ nhân tạo sẽ là điều quan trọng.

Nguồn: bloomberg, New York times.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".
 • Cựu đại pháp quan khuỷu tay đồng nghiệp mỹ sẽ trở thành hiệp hội chiến đấu.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATO
 • Viện trợ lớn nhất sau chiến tranh israel-israel. Hiện tượng đột nhập vào container của 33 chiếc xe tải ở gaza
 • Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng
 • Chủ tịch mới của quốc hội nhật bản và cựu chủ tịch của liên minh nghị sĩ hàn quốc và nhật bản
 • Zelensky: Ukraine sẽ cố gắng để đạt được thành tích vào cuối năm
 • Một người đàn ông 23 tuổi bị giết bởi một chiếc xe tải 2 tấn
 • Cựu thủ tướng của thái LAN, thaksin shinawatra, đã ở bệnh viện thêm một thời gian dài trong khi bị giam cầm.Hơn hai tháng
 • Đức đã cắt giảm đáng kể thuế tiền sản xuất sẽ chi 16 nghìn tỷ won vào năm tới
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234