泛亚体育注册
Nhật bản đang cân nhắc giảm thuế cộng với một giải pháp 33 tỉ đô để giảm gánh nặng lạm phát của gia đình"Tỉ lệ ủng hộ trên 90%" tổng thống el Salvador thách thức việc tái tranh cử bất chấp tranh chấp vi hiếnKhoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cậpThời gian biểu hài kịch OpenAI

泛亚体育

GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rác

2023-06-04fonte:터키인

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rác

Sau 5 ngày đảo ngược công việc của Sam altman, đồng sáng lập al, đã gây ra sự náo động trong công nghiệp công nghệ

-biên tập ghi chú ".

Sam altman, CEO của Microsoft satya-nadella, cho biết hôm nay (giờ địa phương) rằng Sam altman, CEO của công ty mở AI, sẽ gia nhập Microsoft. Altman (bên trái) và nadella cùng nhau lên sân khấu tại hội nghị phát triển al đầu tiên vào ngày 6. [photo]2023.11.21

Trong 770 nhân viên của "open AI", hơn 700 đã đồng ý từ chức và ký tên đồng ý yêu cầu tất cả ban giám đốc phải từ chức và phục hồi chức vụ của ông altman. Một số nhà đầu tư cũng gây áp lực lên hội đồng và nói: "họ sẽ xem xét việc kiện tụng."

Thông qua GPT chat đã tạo ra một làn sóng AI khắp thế giới, và "open AI", thống trị ngành công nghiệp, bị mất nhân lực, rơi vào khủng hoảng của sự phân hủy trên không, và cuối cùng hội đồng đã đảo ngược quyết định vào ngày thứ năm sau khi sa thải.

"Sự trở lại của altman còn gây sốc hơn việc đột ngột bị sa thải."

Theo đánh giá, sự trở lại của altman, người đã hoàn thành chương trình quay phim trong 5 ngày, sẽ là một bước ngoặt cho sự phát triển của "open AI" trong tương lai.

Altman muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển của công cụ al và thương mại hóa nó, nhưng với sự hỗ trợ của hội đồng điều chỉnh, ông đã có thể đẩy mạnh kế hoạch phát triển của mình.

Theo CNN, "altman tuyên bố trở lại công việc, chấm dứt sự hỗn loạn trong ngành công nghiệp dịch cúm gia cầm về việc ai sẽ dẫn đầu và mở rộng dịch cúm gia cầm và, nói rộng hơn, về tốc độ phát triển công nghệ dịch cúm gia cầm."

Microsoft, người quyết định điều này và trở thành người chiến thắng cuối cùng, dự đoán sẽ tăng thêm ảnh hưởng của nó bằng cách cải thiện cấu trúc thống trị của "open AI" và vân vân.

Mở AI, bắt đầu từ các nhóm phi lợi nhuận không theo đuổi mục tiêu kinh doanh, đã chuyển sang các doanh nghiệp có lợi nhuận vào năm 2018 để thu hút đầu tư, nhưng hội đồng phi lợi nhuận vẫn đưa ra quyết định chính.

Microsoft, dù là cổ đông lớn nhất sở hữu 49% cổ phần của open AI, không có quyền bầu cử trong hội đồng quản trị. Sự ra đi của altman cũng là do cơ cấu quản lý độc đáo này.

Theo một nguồn tin được trích dẫn bởi bloomberg, Microsoft muốn đảm bảo ghế ngồi trong hội đồng AI "công khai" và giải quyết các vấn đề về cấu trúc thống trị bằng cách tăng thêm các thành viên của hội đồng và nâng cao mức độ kinh nghiệm của các giám đốc.

Chính phủ chào mừng hiệp định đình chiến tạm thời của hamas và hy vọng tất cả con tin sẽ trở về

Chính phủ hàn quốc ngày 23 "chào đón" thỏa thuận giữa Israel và hamas (nhóm vũ trang palestin) về việc thả con tin và tạm ngừng chiến tranh.

Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao đã phát biểu trong ngày hôm đó: "hy vọng hiệp định này sẽ là cơ hội để ngăn chặn thêm thương vong, phá vỡ cuộc khủng hoảng nhân đạo ở gaza và đưa tất cả con tin bị bắt trở về với gia đình".

Ông cũng nói thêm: "chính phủ đánh giá những nỗ lực của các nước liên quan như Qatar, ai cập và hoa kỳ đóng vai trò trọng tài trong việc đàm phán các cuộc đàm phán có liên quan, và chính phủ hàn quốc sẽ tiếp tục tham gia các nỗ lực của cộng đồng thế giới để giảm bớt căng thẳng và bảo vệ người dân".

Ngày 22 giờ địa phương, Israel và hamas đã thỏa thuận tạm ngừng 4 ngày chiến tranh và trao đổi để giải phóng 50 con tin Israel và 150 tù nhân palestin.

Sau khi cuộc chiến nổ ra vào ngày 7 tháng trước khi cuộc tấn công của hamas bắt đầu, cuối cùng cũng đã có một thỏa thuận 46 ngày. Nhưng tôi được biết chính xác vẫn đang được thảo luận. Ngày 24 tháng trước, dân y-sơ-ra-ên nói: "sẽ không có sự gián đoạn trong chiến tranh".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Scott snyder là giám đốc viện kinh tế hàn quốc, một nhà tư tưởng mỹ chuyên về quan hệ hàn quốc với mỹ
 • "Công nghệ ra nước ngoài" chính phủ đối phó với sự ra đời của công nghệ quốc gia đơn lẻ
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân Israel
 • Wang yi của trung quốc nói: "cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ và trung quốc không diễn ra tốt đẹp …Nên khôi phục hiệp định Bali."
 • "Điều chỉnh trung đông" có bị hỏng không?"Saud chấm dứt việc thảo luận về việc lập quan hệ ngoại giao với Israel"
 • Giám đốc thứ hai của giáo hoàng không thể tấn công bệnh viện vì bất cứ lý do nào.
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Việc ghép mắt đầu tiên trên thế giới đã thành công …Viễn cảnh phục hồi thị lực?
 • Chỉ số sản xuất công nghiệp của đài loan đã giảm trong 16 tháng liên tiếp
 • Đảng tự do thắng cuộc tổng tuyển cử và "Donald trump hà LAN" có hy vọng được tôn thờ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234