泛亚体育邀请码
Hơn 6.000 người bị giết ở cả hai phía. 40% trẻ em bị giết ở gaza.Hồ hoa sen Hawaii, nơi có ngọn lửa núi, màu hồng đậm …Bị ảnh hưởng bởi hạn hánPhó tổng thống Ghana được bầu làm ứng viên của đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử năm sauTổ chức Paris Olympic tham nhũng đã bị lục soát

泛亚体育

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

2023-03-22fonte:멕시코

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

Một tổ chức ma túy đa quốc gia đã sắp xếp một "người chế ma túy" từ hồng kông đến úc vài tháng trước để sản xuất ma túy và buôn ma túy. Cảnh sát hồng kông có thông tin liên quan, ngay lập tức thông báo cho cảnh sát úc để theo dõi cuộc điều tra, và vào ngày 3 tháng này, cảnh sát úc tại một đơn vị nhà ở Sydney thành công trong việc phá vỡ một nhà sản xuất ma túy lớn, bắt giữ lên đến 142 kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc, và bắt giữ "người chế thuốc" liên quan. Số ma túy bị tịch thu trong vụ này có giá trị khoảng 630 triệu hk.

Nhân viên cảnh sát hồng kông FaGao có nghĩa là, ngày hôm qua ” ma túy DiaoZhaKe khảo sát vào cuối tháng 10 năm nay một đa quốc gia trong thời gian tập đoàn ma túy, thấy nên nhóm đã từng trong tháng 7 năm nay đã sắp đặt một người tên là trần (24 tuổi) người đàn ông hồng kông, đi trên máy bay đến Úc tiến hành các hoạt động chế đá và ma túy, carica sẽ liên quan tình báo với cảnh sát theo dõi cuộc điều tra liên bang úc.

Vào chiều ngày 3 tháng này, cảnh sát úc đã lục soát một căn hộ ở Sydney, tịch thu khoảng 142kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc.

Các bức ảnh chụp tại hiện trường do cảnh sát úc công bố sau đó cho thấy hàng chục hộp nhựa trong nhà và giường đầy những loại thuốc hoặc hóa chất. Trên mặt đất cũng có nhiều lò khí ga nhỏ, nhiều đồ dùng bằng thủy tinh hoặc Kim loại và ly đo.

Cảnh sát hồng kông nhấn mạnh nỗ lực của họ để chống lại các hoạt động buôn bán ma túy địa phương. Trong vụ án này, cảnh sát hồng kông sẽ tiếp tục trao đổi tình báo với cảnh sát úc để truy lùng những kẻ đứng sau vụ này và các thành viên khác của tập đoàn, không loại trừ việc nhiều người bị bắt giữ hơn.

Có thể mang vũ khí quỷ dữ …Chuẩn bị cho cuộc chiến mới ở UCLA

https://youtu.be/yMdRfygxecM

Nga nóng đạn và cải tạo máy bay không người lái mới (máy bay không người lái) chiến tranh Ukraine sẵn sàng 27 (thời gian địa phương) nhật báo nga "giảm thanh" và các báo cáo khác.

Theo báo cáo, một nguồn tin từ bộ quốc phòng nga cho biết rằng một phần của loại máy bay mới này đang ở giai đoạn cuối để trình diễn và sẽ được gửi đến lực lượng phóng xạ và sinh học trong thời gian gần đây.

Máy bay không người lái mới đang được phát triển là nhiều loại trực thăng và máy bay được trang bị bộ binh lớn có thể sử dụng trong chuyến bay sử dụng súng phun lửa và có thể phóng đạn đạo nhiệt áp.

Một quả bom nhiệt áp là một loại vũ khí hấp thụ không khí xung quanh và gây ra một vụ nổ nhiệt độ cao.

Cộng đồng thế giới xem nó như một vũ khí hủy diệt hàng loạt phi đạo đức vì nó gây tổn thương nghiêm trọng, bỏng rát và gây thiệt hại không phân biệt.

Các chuyên gia tin rằng quả bom nhiệt áp có sức mạnh phá hủy mạnh hơn quả bom cao ở một khu vực cụ thể, do đó, máy bay không người lái mới sẽ được sử dụng để phá hủy các khu vực của quân địch trong tương lai.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhixiong han cheng

Video: Reuters telegram mod_russia Pravda Gerashchenko

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Đếm ngược cuộc chiến trên mặt đất" netanyahu "tiêu diệt hamas …"Tiêu diệt quái vật"
 • Vì sự phổ biến của video người palestin, chương trình truyền hình mỹ lại là "ngựa vồ".
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Tranh chấp biển nam trung quốc" trung quốc "trại đối đầu, các bên đàm phán trực tiếp."
 • Tòa án hoa kỳ nói rằng "trump có thể tranh cử tổng thống trong cuộc nổi loạn quốc hội."
 • Ngày lễ tạ ơn 10 biến cố quốc tế nổi bật ở hoa kỳ
 • "Thế chiến iii bùng nổ"
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát phá Thai để ngăn chặn lê tai court thảm họa lặp lại
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • Chiến tranh đất ở Israel mở rộng, giá dầu tăng lên 2.8%
 • Ngoài việc chuyển giới, tòa thánh cũng cho phép một người được rửa tội ở nhà thờ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234