泛亚体育注册
Úc và eu gặp khó khăn trong việc đàm phán FTA, bất đồng về việc đánh dấu tên phô mai, bãi bỏ thuế ô tô, v.vPhản đối "sự diệt chủng" ở gazaGallup: phần lớn người mỹ tin rằng viện trợ tài chính cho Ukraine phải có giới hạn thời gian"Năm bệnh nhân sinh non chết" cuối cùng đã đóng cửa bệnh viện lớn nhất alcifa

泛亚体育

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế nói rằng "đường dây chính của UCLA sẽ lại bị đứt trong 110 ngày nữa."

2023-09-26fonte:니카라과

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế nói rằng "đường dây chính của UCLA sẽ lại bị đứt trong 110 ngày nữa."

Dây điện chính của nhà máy điện hạt nhân zapoliza ở Ukraine, thường xuyên bị mất tích do đạn pháo, bị cắt một lần nữa.

Vào ngày 27 (giờ địa phương), theo cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), đường dây điện chính 750kV bên ngoài đường dây điện của nhà máy hạt nhân japoliza đã bị cắt vào ngày hôm trước. Đây là vụ tai nạn dây điện tuần này xảy ra 110 ngày sau ngày 10 tháng 8.

Sau khi cắt đường dây điện bị tai nạn, nhà máy điện hạt nhân zapoliza khẩn cấp khởi động máy phát điện diesel để cung cấp điện cho lò phản ứng hạt nhân, sử dụng đường dây điện khẩn cấp 330 kv để tái kết nối lò phản ứng hạt nhân với mạng lưới điện.

Nhà máy hạt nhân puriga là nhà máy lớn nhất châu âu trong một cơ sở duy nhất.

Sau cuộc tấn công của nga vào tháng 2 năm ngoái tại Ukraine, các cơ sở hạt nhân và cơ sở hạ tầng đã bị tấn công liên tục, điều này đã gây ra mối quan tâm của cộng đồng thế giới.

Nếu nguồn điện bị ngắt trong khi khởi động nhà máy hạt nhân, có thể xảy ra một thảm họa không thể cứu vãn được. Nếu không cung cấp điện cho hệ thống làm mát bên trong nhà máy hạt nhân, lò phản ứng hạt nhân bị quá nóng có thể gây ra một tai nạn do rò rỉ chất phóng xạ.

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế liên tục đề nghị nga và Ukraine thiết lập nhà máy hạt nhân như một khu vực an ninh phi vũ trang, nhưng khi không có tiến triển rõ ràng, dây điện bị cắt và dễ dàng khôi phục.

Nghe nói dây điện bị cắt cách nhà máy hạt nhân khoảng 100km. Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế tin rằng dây điện đã bị cắt sau một loạt các cuộc tấn công vào ngày hôm trước của một hệ thống tên lửa đa ống (MLRS).

Trong một tuyên bố, tổng giám đốc của iaea Raphael grosi cho biết: "ngay cả khi có một cuộc tấn công từ xa nhà máy hạt nhân, điều này có thể xảy ra nếu thiết bị cung cấp năng lượng bên ngoài bị hư hại.Điều này một lần nữa chứng minh rằng an ninh của nhà máy hạt nhân zapoliza rất mỏng manh."

Ông nói tiếp: "nhà máy hạt nhân zippuri, nằm trong vùng chiến tranh, tiếp tục đối mặt với nhiều mối đe dọa tiềm tàng.Với mối đe dọa trực tiếp từ quân đội, chúng tôi rất lo lắng về an ninh của nhà máy hạt nhân."

Hiệp định downing street, một bước ngoặt quan trọng trong việc hợp tác quốc phòng giữa hai nước.

Tổng thống yoon siri, người đang đến thăm nước anh, đang di chuyển để kiểm tra vua Charles iii của vương quốc anh và cận vệ hoàng gia tại lễ chào mừng chính thức được tổ chức tại quảng trường hogarth, luân đôn vào ngày 21 (giờ địa phương). 2023 11.21

Chính phủ anh cũng giải thích rằng với tư cách là một thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc, họ đang làm tất cả những gì có thể để thực hiện nghĩa vụ nghị quyết trừng phạt và thường xuyên tiến hành chiến dịch giám sát biển trên các tàu có thể liên quan đến việc chuyển hàng hóa và tài nguyên bất hợp pháp.

Ông cũng cho biết hải quân anh vẫn tiếp tục đóng quân ở ấn độ và thái bình dương, đã triển khai hai tàu tuần tra dọc bờ biển, và thêm rằng năm tới sẽ có nhiều hoạt động khác với sự tham gia của thủy quân lục chiến anh và quân đội anh.

Chính phủ anh cho biết hiệp định downing street bao gồm việc chia sẻ thông tin và ký kết hợp tác mạng chiến lược để cùng nhau giải quyết nội dung của các mối đe dọa mạng lưới để ngăn chặn hiệu quả hơn các mối đe dọa trên biển giữa ấn độ và thái bình dương.

Đồng thời cũng cho thấy khả năng hợp tác xuất khẩu của nước thứ ba trong lĩnh vực vũ khí sẽ tăng lên.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Chính quyền Iceland đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp vì lo lắng về vụ phun trào núi lửa
 • Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tức
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Có khả năng putin sẽ tranh cử một lần nữa như một người vô đảng trong cuộc tổng tuyển cử năm sau …Đang chuẩn bị điện kremlin."
 • Thái LAN yêu cầu hamas được thả ngay lập tức
 • Thượng nghị sĩ hoa kỳ đã bị bắt giữ tại sân bay hồng kông vì nghi ngờ có súng ngắn.
 • Tình trạng xung đột israel-palestine
 • Nếu con tin được thả thêm lần nữa và "phần thưởng" được kéo dài thỏa thuận ngừng bắn …Đi nào, bi kịch có thể dừng lại (tổng hợp)
 • Vàng giá hơn 2.100 đô, cao nhất trong 6 tháng …Yếu kém về thị trường chứng khoán
 • Bạn tình của anh ta, bạn tình của anh ta, bạn tình của thủ tướng meroni
 • Trump làm một màn trình diễn chính trị cho tòa án
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234