泛亚体育邀请码
Một thiếu nữ bị chết não vì cãi nhau với hijabIsrael đã kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng nhiên liệu trong bệnh viện gaza6 sân bay ở pháp đang bị đe dọa phải sơ tán khẩn cấp vì bomFord đã đồng ý tăng lương 25% để chấm dứt cuộc đình công công nhân xe hơi

泛亚体育

Tòa án trung quốc bác bỏ đơn kháng cáo của hai luật sư nhân quyền và kết án tù từ 12 đến 14 năm

2023-09-30fonte:저지

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Tòa án trung quốc bác bỏ đơn kháng cáo của hai luật sư nhân quyền và kết án tù từ 12 đến 14 năm

Hồ sơ của các nhà hoạt động nhân quyền nổi tiếng của trung quốc xu zhiyong (50 tuổi) và ding zixi (55 tuổi) luật sư đã bị bác bỏ, bị kết án 14 năm tù và 12 năm tù.

Theo báo chí, tòa án nhân dân quận lâm thọ, tỉnh sơn đông đã bác bỏ đơn kháng cáo của hai người ngày hôm trước, giữ lại bản án và kết án 14 và 12 năm tù.

Trung quốc sử dụng phiên tòa thứ hai, vì vậy phiên tòa thứ hai là cuối cùng.

Vì vậy, xu zhiyong và đinh tử sẽ phải ngồi tù cho đến tháng 2 năm 2034 và tháng 3 năm 2032.

Theo thông báo của cna, xu zhiyong đến tòa án hôm đó và hét lên: "trời sắp sáng, không còn nhiều thời gian cho đảng cộng sản".

Theo báo cáo của cna, phiên tòa kháng cáo của hai người được xét xử tại tòa án nhân dân thượng tỉnh sơn đông, nhưng tòa án nhân dân lâm thọ quận đã đưa ra phán quyết bác bỏ đơn kháng cáo.

Ông la chengchun, phu nhân của đinh tử, đã tuyên bố: "phán quyết kháng án sẽ giống như phiên tòa đầu tiên, nhưng có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình xét xử".

Điều này có nghĩa là cả hai bị cấm gặp luật sư và đưa ra tòa án, và bản án không được công khai, nên không thể biết được nghi ngờ có thể áp dụng cho họ.

Ông buộc tội: "đó là hành vi vi phạm pháp luật mà chính quyền công lý biết rõ, và vì thế kẻ trộm đã phạm tội".

Luật sư về nhân quyền xu zhiyong và đinh zixi đã bắt đầu yêu cầu các công chức trung quốc công khai tài sản, cải thiện sự minh bạch trong quá trình hình thành tài sản, đảm bảo người dân trung quốc thực hiện quyền hạn rõ ràng trong hiến pháp và các phong trào công dân khác.

Đặc biệt là tiến sĩ pháp luật, xu zhimaiyong là một cuộc thẩm vấn của thanh niên cảnh sát ở sông sun yangzi vào năm 2003, bị bắt và bị đánh chết như một cơ hội để thành lập các nhóm nhân quyền của phong trào thủ công mới, giúp đỡ pháp lý và dẫn đầu các vụ kiện vì lợi ích của những người bị xã hội bất lợi như dân nhập cư và người nhập cư.

Bị bắt năm 2013 và ngồi tù 4 năm vì tội tình nghi gây rối trên không trong khi tiến hành chiến dịch xóa bỏ tham nhũng và chống lại hệ thống án tử hình.

Vào tháng 12 năm 2019, sau khi tham dự một cuộc họp nhân quyền ở thành phố xiamen, tỉnh phúc kiến, ông và đinh tử cùng với hơn 20 người tham dự hội nghị đã bị bắt bởi cảnh sát trung quốc, bị giam cầm trong tình trạng mất liên lạc với gia đình, bị điều tra và đưa ra xét xử.

Tháng 4 năm nay tòa án nhân dân lâm thọ đã áp dụng "tội lật đổ chính quyền nhà nước" cho xu zhiyong và dingzi, bị kết án 14 năm tù và 12 năm tù.

Nhân danh đại biểu tối cao nhân quyền của liên hợp quốc tại thời điểm đó (ohchr) đại biểu tối cao nhân quyền của thổ nhĩ kỳ đã phát biểu như sau: "bị chỉ trích bởi chính phủ vì tội khởi tố hoặc không bị trừng phạt vi phạm các tiêu chuẩn luật quốc tế về nhân quyền", "tự do biểu đạt, hợp tác và họp mặt ở trung quốc cần phải tuân thủ các biện pháp".

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la

Một tổ chức ma túy đa quốc gia đã sắp xếp một "người chế ma túy" từ hồng kông đến úc vài tháng trước để sản xuất ma túy và buôn ma túy. Cảnh sát hồng kông có thông tin liên quan, ngay lập tức thông báo cho cảnh sát úc để theo dõi cuộc điều tra, và vào ngày 3 tháng này, cảnh sát úc tại một đơn vị nhà ở Sydney thành công trong việc phá vỡ một nhà sản xuất ma túy lớn, bắt giữ lên đến 142 kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc, và bắt giữ "người chế thuốc" liên quan. Số ma túy bị tịch thu trong vụ này có giá trị khoảng 630 triệu hk.

Nhân viên cảnh sát hồng kông FaGao có nghĩa là, ngày hôm qua ” ma túy DiaoZhaKe khảo sát vào cuối tháng 10 năm nay một đa quốc gia trong thời gian tập đoàn ma túy, thấy nên nhóm đã từng trong tháng 7 năm nay đã sắp đặt một người tên là trần (24 tuổi) người đàn ông hồng kông, đi trên máy bay đến Úc tiến hành các hoạt động chế đá và ma túy, carica sẽ liên quan tình báo với cảnh sát theo dõi cuộc điều tra liên bang úc.

Vào chiều ngày 3 tháng này, cảnh sát úc đã lục soát một căn hộ ở Sydney, tịch thu khoảng 142kg đá, một lô hóa chất và công cụ chế thuốc.

Các bức ảnh chụp tại hiện trường do cảnh sát úc công bố sau đó cho thấy hàng chục hộp nhựa trong nhà và giường đầy những loại thuốc hoặc hóa chất. Trên mặt đất cũng có nhiều lò khí ga nhỏ, nhiều đồ dùng bằng thủy tinh hoặc Kim loại và ly đo.

Cảnh sát hồng kông nhấn mạnh nỗ lực của họ để chống lại các hoạt động buôn bán ma túy địa phương. Trong vụ án này, cảnh sát hồng kông sẽ tiếp tục trao đổi tình báo với cảnh sát úc để truy lùng những kẻ đứng sau vụ này và các thành viên khác của tập đoàn, không loại trừ việc nhiều người bị bắt giữ hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giáo hoàng đã nói với erdogan rằng "hy vọng một giải pháp hai nước"
 • Cục dự trữ liên bang một lần nữa giữ tỉ lệ lãi suất không đổi
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Liệu chủ tịch FIFA có ủng hộ việc tổ chức thế giới 2034 ở Saudi …"Tình bạn với salman"
 • "Melania nắm chặt trump", tiết lộ về đệ nhất phu nhân pháp?
 • Mặc dù các doanh nghiệp bán dẫn của trung quốc, điện thoại thông minh trung quốc trung quốc trung quốc thu phát triển của trung quốc trung quốc, điện thoại thông minh của huawei, nhưng doanh số bán hàng giảm 15% trong quý thứ ba (tổng hợp)
 • "Israel là một đứa trẻ vô giáo dục …Cơ quan năng lượng nguyên tử nên điều tra vũ khí hạt nhân."
 • Dây chuyền điện thoại với 5 nhà lãnh đạo như putin, netanyahu
 • Uclagius, bị không kích 2 tháng sau …Tiếng nổ lớn, hệ thống bảo vệ không khí đã được kích hoạt."
 • Máy bay của lực lượng tự vệ nhật bản đang cân nhắc việc sơ tán người Israel miễn phí
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234