泛亚体育技巧
88 nhân viên của liên hợp quốc đã chết trong chuyến thăm của ủy viên nhân quyền tại trung đôngCuộc họp hội nghị g20 thảo luận về tình hình ở gazaMột núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưngThượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ "cuộc bầu cử này sẽ dẫn đến tình trạng khẩn cấp" thách thức biden qua nhiều thế hệ

泛亚体育

Công ty nhật bị cướp tàu ở biển đỏ, ngoại giao nhật bản: đàm phán với phong trào thanh niên nổi dậy ở yemeni

2023-08-28fonte:시리아

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Công ty nhật bị cướp tàu ở biển đỏ, ngoại giao nhật bản: đàm phán với phong trào thanh niên nổi dậy ở yemeni

Theo AFP, chính phủ nhật bản cho biết vào ngày 20, chính phủ nhật bản đã "trực tiếp tiếp xúc" với phong trào thanh niên, một con tàu do một doanh nhân Israel sở hữu và hoạt động bởi một công ty nhật bản bị bắt làm con tin bởi nhóm nổi dậy yemeni được tài trợ bởi Iran.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của nhật, yoshiko saigawa, cho biết ngoài việc đàm phán với phong trào thanh niên, nhật bản cũng đang liên lạc với chính phủ Israel và kêu gọi các nước ả rập Saudi, Oman, Iran và các nước liên quan khác kêu gọi phong trào thanh niên thả con tàu và người trên tàu càng sớm càng tốt. Báo cáo nói có khoảng 25 người trong phi hành đoàn.

Thượng hải cho biết nhật bản sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp cần thiết, hợp tác với các nước có liên quan và xem xét tình hình. Trước ngày 20, chính phủ nhật bản đã lên án mạnh mẽ vụ cướp ngân hàng Galaxy Leader của công ty nhật bản NYK Line.

Chủ nhân an toàn công ty trách trong ngành hàng Ambrey chỉ ra rằng, nên con tàu này cho công ty dịch vụ xe hơi và xe tải vận chuyển Ray Car Carriers, công ty QiMu thuộc về nhà buôn y-sơ-ra-ên nhiệt thêm tất cả ấm.

Phát ngôn viên của phong trào giới trẻ sali đã cho biết rằng vào ngày 19, một con tàu của Israel đã bị tịch thu, nhưng đã bị bác bỏ vì nó thuộc sở hữu của công ty anh quốc.

Nơi con tàu bị cướp là phía nam biển đỏ.

Những phong trào thanh niên gần đây đã thể hiện sự đoàn kết với lực lượng vũ trang palestin, gọi là ha-mas, bằng cách bắn những tên lửa tầm xa và máy bay không người lái vào Israel. Hamas và phong trào thanh niên đều thân thiện với Iran.

Đài loan sẽ tiêu tốn 37 nghìn tỷ won ngân sách vào năm 2030 với mục tiêu trung hòa cacbon

Theo lời tuyên bố của các phương tiện truyền thông đài loan, đài loan có kế hoạch chi 900 tỷ đồng (khoảng 37 nghìn tỷ won) vào năm 2030 để đạt được "netzero" (carbon zero).

Theo báo cáo, giám đốc ủy ban phát triển quốc gia (NDC) miyaki myung đã công bố kế hoạch này tại một diễn đàn được tổ chức bởi một khách sạn ở bắc đài bắc vào ngày hôm trước tại hiệp hội công nghệ yushan ở đài loan và công ty kế toán toàn cầu ernst & young.

Ủy viên palace cho biết ngân sách chính sách của chính phủ đài loan để đạt mục tiêu "không khí thải carbon" vào năm 2050 sẽ lên đến 900 tỷ đồng Taiwan vào năm 2030.

Ngân sách sẽ chủ yếu được sử dụng cho tái tạo và năng lượng hydro (24%), mạng lưới điện và năng lượng lưu trữ (24%), xe điện (19%), năng lượng lưu trữ và thay thế nồi hơi (14%) và các khía cạnh khác.

Nhưng ông ấy nói rằng có khả năng ngân sách sẽ được điều chỉnh sau đó, để lại một khoảng trống.

Hội đồng quản trị nhà nước đài loan đề xuất mục tiêu trong tương lai của chính phủ đài loan là bốn lĩnh vực xây dựng chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời, gió, xe hơi điện, dự trữ năng lượng và các lĩnh vực khác,4 nghìn tỷ nt (khoảng 164 nghìn tỷ hàn quốc) đầu tư tư nhân, phát triển bền vững để thúc đẩy sự phát triển kinh tế tiếp tục.

Hội đồng quản trị cung điện giới thiệu, thông qua việc này, tỷ lệ sử dụng xe điện lên đến 35% vào năm 2025, tăng cường năng lượng trong 5 lĩnh vực lớn như vận tải, công nghiệp, điện, công nghệ giảm lượng khí thải carbon.

"Chính sách trung lập cacbon của tsai sẽ làm cho chương trình chuyển đổi năng lượng được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả, làm cho ngành công nghiệp đài loan trở nên cạnh tranh hơn".

Khác, Aeschylus, (HuaShuo) trong những quả táo cốt lõi của các nhà cung cấp, cũng là chiếc iphone dưới đó -- các công ty đài loan vào ngày có một vị chủ tịch gái đồng trinh thuyết TeJiaTe paqui học trên diễn đàn có nghĩa là: “ cacbon trung lập của ngành công nghiệp sẽ gây ra cuộc cách mạng, lối thoát YiLaiDu của cao đài loan là không thể quay lại ”, trong lĩnh vực viễn thông thông tin có lợi thế của một thời kỳ sự kiện đột phá, chỉ cho sự nổi lên của ngành công nghiệp xe hơi điện đài loanĐang nhận được những cơ hội mới."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tòa án quốc tế sẽ tổ chức phiên điều trần về chính sách Israel đối với Palestine vào tháng 2 năm tới
 • Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chất
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lee hyung-joon, cựu phó chủ tịch ngân hàng hàn quốc, cho biết: "lãi suất cơ bản cao sẽ tiếp tục trong năm tới."
 • "Xử lý với miệng nhanh hơn" cửa hàng thịt trung quốc "dựa vào xương" video sốc
 • Google kiện một hacker đã dùng ai chat của công ty để đánh cắp tài khoản SNS của công ty làm mồi nhử
 • Trong khi ủng hộ Israel, biden cũng đề nghị "tránh sự thất bại của sự kiện 11/9"
 • Khả năng OPEC+ giảm sản lượng tăng 4%
 • Vì tình hình ở trung đông không ổn định, giá dầu quốc tế tăng 5%
 • Thành phố changhara gặp đoàn du lịch Fulton của hoa kỳ để thảo luận về các vấn đề hợp tác như trao đổi kinh tế
 • Ngân sách viện trợ ukara của hà LAN tăng lên 2.8 nghìn tỷ won
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234