泛亚体育邀请码
Các nước ả rập thúc đẩy phá vỡ phong tỏa gazaCó nghĩa là hơn 200 tội ác Mafia tổng cộng 2150 năm tùPutin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhânLiên hợp quốc đã tuyên bố lên án đàn áp nhân quyền của người Uighur ở tân cương.Hàn quốc không tham gia

泛亚体育

Tàu ngầm hạt nhân của anh bị trục trặc nghiêm trọng và gần như đã lặn xuống "độ sâu bị nghiền nát"

2022-12-18fonte:에리트레아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Tàu ngầm hạt nhân của anh bị trục trặc nghiêm trọng và gần như đã lặn xuống "độ sâu bị nghiền nát"

Các nhà truyền thông anh, BBC và các nhà truyền thông khác đã được thông báo vào ngày 20, rằng một tàu ngầm của hải quân hoàng gia Vanguard mang vũ khí hạt nhân đã bị trục trặc hơn một năm trước khi chuẩn bị khởi hành tuần tra và lặn.

Hải quân hoàng gia hiện có 4 tàu ngầm tiên phong đang hoạt động, nhưng tên của tàu ngầm bị tai nạn vẫn chưa được công bố. Một nguồn tin quốc phòng anh cho biết "có một vấn đề và đáng lo ngại". Hải quân hoàng gia đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc, nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Một nguồn tin khác của bộ quốc phòng đã xác nhận rằng tàu ngầm tiên phong đang ở trên tàu khi sự việc xảy ra và máy đo độ sâu chính đã bị hỏng. Tuy nhiên, máy đo độ sâu phụ vẫn hoạt động.

Theo báo the sun, người đầu tiên tiết lộ chi tiết của sự việc, người chỉ huy nghĩ rằng khi tàu lặn xuống, máy đo độ sâu đã ngừng hoạt động. Mặc dù con tàu vẫn ở trong độ sâu an toàn, nhưng nó đang tiến vào "vùng nguy hiểm".

Theo báo cáo, tàu ngầm tiên phong đang hướng về "độ sâu nghiền nát" trước khi cảnh báo. Các nguồn tin cho biết mặt trời không cho phép các kỹ sư kiểm soát độ sâu của tàu ngầm. Nguồn tin trong hải quân hoàng gia cho biết sự kiện bất ngờ này cho thấy hệ thống an ninh đã hoạt động, "nếu một hệ thống không hoạt động, bạn có thể dựa vào hệ thống khác."

Bộ quốc phòng anh không bao giờ bình luận về hoạt động của tàu ngầm anh. Hải quân hoàng gia cho biết sự an toàn của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu.

Nhìn thấy một khuôn mặt, nhận ra một người lính nữ cảnh báo cuộc tấn công của hamus bị lên án bởi cấp trên: tưởng tượng, vô nghĩa

Các phương tiện truyền thông của Israel cho biết một sĩ quan tình báo cấp cao và một nữ lính canh đã cảnh báo về kế hoạch xâm nhập hàng loạt của lực lượng vũ trang palestin là hamas.

Theo báo cáo về đêm ngày 23 của tờ Jerusalem post, một sĩ quan của đơn vị 8200 tuyên bố rằng cô ấy đã cảnh báo về cuộc xâm lược hàng loạt của hamath trong năm vừa qua, báo trước về cuộc tấn công xuyên biên giới vào ngày 7 tháng 10. Cô ấy nhờ chỉ huy, nhưng họ không làm gì cả. Theo lời của N12, các chỉ huy nói với cô ấy, "cô đang tưởng tượng.

Kênh 12 của Israel, kênh tin tức cuối tuần, đã công bố những lời khai mới của những nữ lính gác phục vụ ở biên giới gaza vào tuần trước.

Những lính gác này báo cáo với chỉ huy rằng có rất nhiều lớp huấn luyện, sự bất thường và sự chuẩn bị gần biên giới. Ngoài ra, ngày càng nhiều người chưa bao giờ đến khu vực này đột nhiên xuất hiện, và những người nông dân thường làm việc ngày này qua ngày khác đột nhiên biến mất và bị thay thế bởi những người khác.

Quan trọng nhất, lính gác nhận ra một khuôn mặt khác. Theo nguồn tin cho thời báo tài chính, vài tuần trước cuộc tấn công xuyên biên giới ngày 7 tháng 10, lính gác đã gửi một báo cáo chi tiết cho sĩ quan tình báo cấp cao nhất của bộ chỉ huy quân đội phía nam Israel. Báo cáo này được cho là bắt nguồn từ việc lính gác biên giới nhìn thấy một sĩ quan chỉ huy quân đội cấp cao ở hamath được huấn luyện và nhận ra hắn theo dữ liệu của lực lượng 8200.

Theo báo cáo, những người phụ nữ này cảm thấy họ không được nghe báo cáo của họ và những dấu hiệu quan sát không được chú ý. Ai đó đã quyết định nhắc nhở một trong những sĩ quan chỉ huy cao cấp của họ, và họ nói: "tôi không muốn nghe những điều vớ vẩn này nữa, nếu cô làm phiền tôi với những chuyện này nữa, cô sẽ bị xét xử."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giám đốc letterstone đã được bổ nhiệm để "trả thù cho báo cáo về cuộc nổi dậy vũ trang ở Wagner."
 • Gió đã thay đổi 2 lý do chính khiến cuộc đàm phán ngừng bắn diễn ra ở Ukraine
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [video] "cuộc tấn công khủng bố của hamas" một lần nữa tại hoa kỳ, "cấm nói"
 • "Giết người chống chính phủ truyền thông" bị kết án và được tha tội sau khi uclara tham gia chiến tranh
 • Trung quốc "quá nhiều Israel, hội đồng bảo an xuất hiện", gửi sứ giả trung đông (tổng hợp thứ hai)
 • Thiết bị thất bại tại dinh thự của thủ tướng ngày kishida chuyển sang khách sạn
 • TikTok rất giỏi trong việc tìm việc ở úc
 • Hơn 40 bang mỹ kiện môi giới của Meta vì tội gây nguy hiểm cho thanh thiếu niên
 • Bộ giáo dục mỹ điều tra sự ghê tởm của người do thái và hồi giáo ở các trường đại học như Cornell, Columbia
 • Trung quốc và Serbia ký hiệp ước mậu dịch tự do "tạo một môi trường kinh doanh ổn định"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234